Blogger Yee Pink

Ảnh của Yee Pink #
262
Blogger

Yee Pink

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #68464

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger Yee Pink

Blogger Yee Pink là ai?
Yee Pink là một blogger thời trang, KOL người Trung Quốc. Cô được cộng đồng mạng Việt biết đến kể từ khi công khai mối quan hệ với Quang Đăng. Yee Pink biết Quang Đăng khi cô tham gia lớp học vũ đạo do anh hướng dẫn tại Bắc Kinh cách đây 3 năm. Sau khi cả hai hẹn hò, cô đã sang Việt Nam sinh sống cùng bạn trai, học tiếng Việt và tìm một công việc phù hợp tại đây.
Mới đây, vũ công Quang Đăng và bạn gái Yee Pink đã tung bộ ảnh kỷ niệm bốn năm bên nhau. Cặp đôi bắt đầu công khai mối quan hệ của mình từ hồi tháng 6/2023. Tuy chưa chính thức thông báo kế hoạch kết hôn nhưng bộ ảnh mà cặp đôi đăng tải trong thời gian gần đây đã "ngầm" nói lên rằng họ đã xác định đi đến một cuộc hôn nhân nghiêm túc. Trước đó, cặp đôi Trung - Việt này đã khiến cộng đồng mạng xuýt xoa trước những hình ảnh chụp dưới nước đầy tính nghệ thuật. Trong bộ ảnh mới này, cặp đôi đã chọn màu ảnh film mang phong cách vintage với mong muốn mang đến một chút hoài niệm để ôn lại hành trình mà cả hai đã đi qua. Đồng thời, Yee Pink và bạn trai cũng mong muốn truyền tải cảm hứng và thông điệp tích cực đến khán giả về sự kiên định, dám đương đầu với thử thách để được ở bên cạnh người mình yêu.
Bộ ảnh chụp nhân dịp kỷ niệm bốn năm yêu nhau của Yee Pink và Quang Đăng đã ghi lại những bức hình dánh dấu hành trình yêu nhau của cặp đôi. Đây cũng là một cột mốc quan trọng khi cô và bạn trai đã vượt qua rất nhiều thử thách, rào cản trong cuộc sống để duy trì mối quan hệ đến ngày hôm nay. Bộ ảnh mới của Yee Pink và Quang Đang khiến cộng đồng mạng Việt thích thú vì độ đẹp đôi của cả hai. Fan hâm mộ cũng hy vọng rằng cặp đôi sẽ sớm có cái kết đẹp, về chung một nhà trong thời gian sớm nhất.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Blogger Yee Pink là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Yee Pink

Blogger Yee Pink cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Yee Pink

Blogger Yee Pink sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Yee Pink sinh ngày ?-?-1995 (29 tuổi).
Blogger Yee Pink sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Yee Pink sinh ra tại Nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Yee Pink xếp hạng nổi tiếng thứ 68464 trên thế giới và thứ 262 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Yee Pink

Ảnh chân dung blogger Yee Pink
Ảnh chân dung blogger Yee Pink
Hình ảnh Yee Pink và bạn trai Quang Đăng trong một chuyến du lịch Thái Lan
Hình ảnh Yee Pink và bạn trai Quang Đăng trong một chuyến du lịch Thái Lan
Ảnh mới của Blogger Yee Pink
Ảnh mới của Blogger Yee Pink
Blogger Yee Pink và bạn trai Quang Đăng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 4 năm bên nhau
Blogger Yee Pink và bạn trai Quang Đăng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 4 năm bên nhau

Yee Pink trong bảng xếp hạng

Bình luận

Yee Pink 14/09/23 10:34
Yee Pink là bạn trai Quang Đăng


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Yee Pink

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1995

Ghi chú về Blogger Yee Pink

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yee Pink được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Yee Pink có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: