Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine

Dan Haseltine

Nơi sống/ làm việc: Massachusetts

Ngày tháng năm sinh: 12-1-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #75503

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dan Haseltine

Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine sinh ngày 12-1-1973 tại Bang Massachusetts, Mỹ. Là Ca sĩ nhạc dân gian sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Dan Haseltine xếp hạng nổi tiếng thứ 75503 trên thế giới và thứ 310 trong danh sách Ca sĩ nhạc dân gian nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine

Nổi tiếng với công việc của mình với ban nhạc Christian dân gian Chum của Clay, ca sĩ này, accordionist, nghệ sĩ piano và nhạc cụ gõ cũng được biết đến với việc thành lập một tổ chức nhân đạo được gọi là máu:. Nước Sứ mệnh
Một nhà báo cũng như một ca sĩ, anh đã viết một cột trong tạp chí có liên quan và viết bài cho các ấn phẩm như Christianity Today và Tầm nhìn thế giới. Ngoài ra, ông cho xuất bản The One, các Chỉ Magnificent Me - cuốn sách trẻ em đầu tiên của mình -. Năm 2007
 
 

Dan Haseltine thời trẻ

Ông đã gặp Chum tương lai của ông Clay thành viên ban nhạc Charlie Lowell trong khi cả hai người đàn ông đã tham dự Greenville College ở bang Illinois.

Cuộc sống gia đình Dan Haseltine

Sinh ra tại Hampden, Massachusetts, sau đó ông đã sống ở Illinois và Tennessee. Cùng với vợ là Katie, anh đưa con trai đặt tên là Max và Noah.

Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và JJ Heller cả hai trở nên nổi tiếng như nhạc sĩ dân gian Christian.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 12-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Dan Haseltine

 • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
 • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
 • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh Dan Haseltine (12-1) trong lịch sử

 • Ngày 12-1 năm 1773: Các bảo tàng công cộng đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập tại Charleston, S.C.
 • Ngày 12-1 năm 1896: H. L. Smith chụp bức ảnh X-ray đầu tiên. Đó là một bàn tay với một viên đạn trong đó.
 • Ngày 12-1 năm 1915: Nhà ở Hoa Kỳ viện bác bỏ đề xuất để cung cấp cho phụ nữ quyền bầu cử.
 • Ngày 12-1 năm 1932: Hattie W. Caraway, một nhà dân chủ từ Arkansas đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-1 năm 1964: Một tháng sau khi Zanzibar trở thành độc lập, cầm quyền Zanzibar Quốc Dân Đảng bị lật đổ trong một cuộc đảo chính bạo lực.
 • Ngày 12-1 năm 1991: Một Quốc hội chia cho Tổng thống Bush đi-trước về cuộc chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư.
 • Ngày 12-1 năm 1998: Mười chín nước châu Âu đã ký một thỏa thuận cấm nhân bản con người.
 • Ngày 12-1 năm 2010: Haiti là một đòn thảm khốc khi một cường độ 7,0 trận động đất tấn công 10 dặm về phía tây nam của thủ đô Port-au-Prince, thủ đô của đất nước. Đây là trận động đất tồi tệ nhất của khu vực trong 200 năm. Số tử vong là giữa 46.000 và 85.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Dan Haseltine trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc dân gian nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-1-1973

Ghi chú về Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dan Haseltine được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine. Dan Haseltine sinh ngày 12 tháng 1 năm 1973 tại Bang Massachusetts, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dan Haseltine. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac dan gian dan haseltine. dan haseltine profile
Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dan Haseltine sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine là ai? Ca sĩ nhạc dân gian Dan Haseltine và bạn trai/ bạn gái, Dan Haseltine và chồng con/ vợ con, Dan Haseltine và người yêu

Website liên kết