Ca sĩ nhạc dân gian Greg Holden

Greg Holden

Nơi sống/ làm việc: Aberdeen

Ngày tháng năm sinh: 28-2-1983 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #76411

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ nhạc dân gian Greg Holden

Ca sĩ nhạc dân gian Greg Holden là ai?
Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người được biết đến với việc đồng sáng tác ca khúc "Home" cho American Idol-người chiến thắng Phillip Phillips. Các bài hát được sử dụng làm bài hát đăng quang Phillips 'trong chương trình của mùa giải 11 finale.
On April 14, 2015, anh phát hành album Chase Mặt Trời thông qua Warner Brothers Records. Của single album, "Hold On Tight", đạt vị trí # 15 trên bảng xếp hạng bài hát dành cho người lớn thay thế của Billboard.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 2005, ông tốt nghiệp từ Đại học Central Lancashire. Ông đã làm việc như một thợ chụp ảnh cưới ở London cho đến năm 2009, khi ông chuyển đến thành phố New York.

Cuộc sống gia đình

Ông sinh ra ở Aberdeen, Scotland. Gia đình ông chuyển đến Lancashire, Anh, sau sinh nhật lần thứ 3 của mình, nơi ông cuối cùng đã được nâng lên.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc dân gian Greg Holden là ai?
Jimmy Iovine, là người hướng dẫn American Idol Phillip Phillips, chọn ca khúc "Home" được sử dụng làm nhạc lễ đăng quang.

Chiều cao cân nặng Ca sĩ nhạc dân gian Greg Holden

Ca sĩ nhạc dân gian Greg Holden cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Greg Holden

Ca sĩ nhạc dân gian Greg Holden sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Greg Holden sinh ngày 28-2-1983 (41 tuổi).
Ca sĩ nhạc dân gian Greg Holden sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Greg Holden sinh ra tại Thành phố Aberdeen, nước Scotland. Là Ca sĩ nhạc dân gian sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Greg Holden xếp hạng nổi tiếng thứ 76411 trên thế giới và thứ 295 trong danh sách Ca sĩ nhạc dân gian nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 28-2-1983: Tập cuối cùng của M * A * S * H ​​đã phát sóng. Đó là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Ca sĩ nhạc dân gian nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Aberdeen

Ghi chú về Ca sĩ nhạc dân gian Greg Holden

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Greg Holden được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc dân gian Greg Holden có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: