Ca sĩ nhạc pop Avery Winter

Avery Winter

Nơi sống/ làm việc: Texas

Ngày tháng năm sinh: 22-1-2002 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #5673

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Avery Winter

Ca sĩ nhạc pop Avery Winter sinh ngày 22-1-2002 tại Bang Texas, Mỹ. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Avery Winter xếp hạng nổi tiếng thứ 5673 trên thế giới và thứ 319 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Avery Winter

Season 6 đối thủ cạnh tranh trên của Mỹ Got Talent của đài NBC, người thực hiện như một phần của một bộ ba được gọi là Avery và Hearts Calico.
Lúc đầu, cô đã được đăng tải video của mình vào cwinter7 kênh YouTube trước khi thực hiện AveryWinterMusic kênh chính thức của cô. Cô hát "Big and Loud" tại Texas Tech vào năm 2007 khi cô mới 5 tuổi.
 
 

Avery Winter thời trẻ

Cô bắt đầu học tiếng tại Nhà hát Cactus khi cô chỉ mới 4 tuổi. Cô đã học cách yodel khi cô chỉ là 6.

Cuộc sống gia đình Avery Winter

Cô là từ Lubbock, Texas.

Ca sĩ nhạc pop Avery Winter trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô cover nổi tiếng nhất trên YouTube là của Jessie J 's "Mamma Knows Best".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 22-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Avery Winter

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Avery Winter (22-1) trong lịch sử

 • Ngày 22-1 năm 1901: Nữ hoàng Victoria của nước Anh qua đời sau khi trị vì 63 năm (dài nhất 4 trong vương dài nhất-uy và lâu nhất cho nữ hoàng)
 • Ngày 22-1 năm 1905: 500 công nhân bị giết bởi quân đội của Sa hoàng trong "Bloody Sunday" tại St Petersburg.
 • Ngày 22-1 năm 1938: chơi Thornton Wilder Town của chúng tôi lần đầu tiên thực hiện công khai tại Princeton, N.J.
 • Ngày 22-1 năm 1973: Cựu Tổng thống Lyndon B. Johnson đã qua đời ở tuổi 64.
 • Ngày 22-1 năm 1997: Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận Madeleine Albright là nữ thư ký đầu tiên của nhà nước.
Hiển thị toàn bộ

Avery Winter trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 22-1-2002

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Avery Winter

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Avery Winter được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Avery Winter có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Avery Winter là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Avery Winter sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Avery Winter bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Avery Winter là ai? Ca sĩ nhạc pop Avery Winter và bạn trai/ bạn gái, Avery Winter và chồng con/ vợ con, Avery Winter và người yêu