Ca sĩ nhạc pop Bredia Santoro

Bredia Santoro

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 2-11-2001 (19 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #6224

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bredia Santoro

Ca sĩ nhạc pop Bredia Santoro sinh ngày 2-11-2001 tại Bang California, Mỹ. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Bredia Santoro xếp hạng nổi tiếng thứ 6224 trên thế giới và thứ 365 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Bredia Santoro

Ca sĩ, vũ công và người mẫu được thuê bởi Kidz Bop để thực hiện trên khắp cả nước. Lần đầu tiên cô xuất hiện trên các ấn bản thứ 25 của Kidz Bop cùng với Grant Knoche, Ashlynn Chong và Matt Martinez.
Cô thi đấu trong cuộc thi tài năng Joliet Idol, một cuộc thi sắc đẹp. Cô là người mẫu trang bìa cho American Girl và cũng là người mẫu cho Kohls.
 
 

Bredia Santoro thời trẻ

Cô đã 3 tuổi khi cô bắt đầu ca hát và nhảy múa. Ở tuổi 6, cô bắt đầu nhảy múa cạnh tranh và cũng bắt đầu đào tạo piano cổ điển và giọng hợp xướng.

Cuộc sống gia đình Bredia Santoro

Cô có một em trai tên là Vander và một em gái, Trinity.

Ca sĩ nhạc pop Bredia Santoro trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã tham gia như là một đứa trẻ Kidz Bop bởi Jayna Brown Kidz Bop 26.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 2-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bredia Santoro

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Bredia Santoro (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Bredia Santoro trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-11-2001

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Bredia Santoro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bredia Santoro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Bredia Santoro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Bredia Santoro là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bredia Santoro sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Bredia Santoro bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Bredia Santoro là ai? Ca sĩ nhạc pop Bredia Santoro và bạn trai/ bạn gái, Bredia Santoro và chồng con/ vợ con, Bredia Santoro và người yêu