Ca sĩ nhạc pop Cesare Cremonini

Cesare Cremonini

Nơi sống/ làm việc: Bologna

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1980 (40 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #81009

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cesare Cremonini

Ca sĩ nhạc pop Cesare Cremonini sinh ngày 27-3-1980 tại Thành phố Bologna, nước Ý. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Cesare Cremonini xếp hạng nổi tiếng thứ 81009 trên thế giới và thứ 3425 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Cesare Cremonini

Được biết đến với sự nghiệp của mình như là cả một ca sĩ solo và là một thành viên của ban nhạc pop Lunapop. Ông đã đạt được danh tiếng cho single solo "Marmellata # 25", "Gongi-boy" và "Vieni một vedere Perche."
Ông đã được đề cử 1 giải thưởng Âm nhạc Ý vào năm 2003 cho phim hay nhất Ý là Nam nghệ sĩ. Trong năm 2013, ông đã giành được giải thưởng Oro d'Argento Best Original Song cho công việc của mình trên đĩa đơn "Amor Mio".
 
 

Cesare Cremonini thời trẻ

Ông lần đầu tiên đã đạt được sự chú ý rộng rãi trong ngành công nghiệp âm nhạc như là ca sĩ chính của Lunapop. Ông là một thành viên tham gia từ năm 1999 cho đến năm 2002, khi nhóm tan rã.

Cuộc sống gia đình Cesare Cremonini

Ông sinh ra và lớn lên ở Bologna, Ý.

Ca sĩ nhạc pop Cesare Cremonini trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính trong bộ phim năm 2002 Un amore Perfetto cùng Martina Stella.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 27-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cesare Cremonini

 • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
 • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
 • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
 • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Cesare Cremonini (27-3) trong lịch sử

 • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
 • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
 • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
 • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
 • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
 • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
 • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
 • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Cesare Cremonini trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bologna

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Cesare Cremonini

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cesare Cremonini được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Cesare Cremonini có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Cesare Cremonini là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cesare Cremonini sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Cesare Cremonini bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Cesare Cremonini là ai? Ca sĩ nhạc pop Cesare Cremonini và bạn trai/ bạn gái, Cesare Cremonini và chồng con/ vợ con, Cesare Cremonini và người yêu