Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye

Daniel Skye

Nơi sống/ làm việc: Florida

Ngày tháng năm sinh: 19-6-2000 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2000: 281,421,906

XH chung: #2520

Facebook: https://www.facebook.com/IamDanielSkye/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Daniel Skye

Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye sinh ngày 19-6-2000 tại Bang Florida, Mỹ. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Daniel Skye xếp hạng nổi tiếng thứ 2520 trên thế giới và thứ 111 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2000 vào khoảng 281,421,906 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye

Daniel Skye là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Dòng nhạc Daniel Skye theo đuổi là thể loại Dance-pop . Anh lớn lên ở Hollywood, Florida và hiện đang sinh sống tại Los Angeles. Anh được đông đảo khán giả trong và ngoài nước trên thế giới biết đến thông qua các phương tiện truyền thông xã hội bao gồm Instagram, YouTube, Vine, và Twitter.
Anh bắt đầu đến với khán giả bằng một cách hoàn toàn khác và mới lạ đó là đăng tải đoạn trích 15 giây về các bài hát phổ biến trên Instagram. Sau khi đăng tải clip của anh đã thu hút hơn hơn 2.5 triệu người theo dõi. Sau đó anh đã phát hành bài hát đầu tiên "Maybe" vào tháng 12 năm 2014. Video này đã thu hút trên 4,6 triệu lượt xem trên YouTube.
Trong năm 2014 anh là một khách mời đặc biệt trên các Tour Magcon .
Single tiếp theo của anh là "LoveSick Day" với bài hát "All I Want". Bài hát nằm trên bảng xếp hạng iTunes ở Hoa Kỳ, Anh, Canada, Tây Ban Nha, Úc và Brazil, đứng thứ 34 trên bảng xếp hạng ở Mỹ vào ngày 4 tháng 5. Video "All I Want" thu hút 22 triệu lượt xem trên Youtube và hơn 14 triệu lượt trên Spotify.
Vào năm 2015, anh đã tham gia chuyến lưu diễn DigiFest Tour cùng với Demi Lovato, Magcon, Sunsation, Aaron Carpenter và những người khác. Anh cũng được chọn để thực hiện như là một phần của chiến dịch trở lại trường học của Macy năm đó.
Năm 2016 anh đã phát hành Single "We Got Us" với hơn 5.9 triệu lượt xem của Spotify. Điều đó đã làm cho anh trở thành một nghệ sĩ Nickelodeon #BuzzTracks.
Cùng năm đó anh cho ra đời Video cho single "Smile", video đã thu về trên 5,8 triệu lượt xem trong vòng 6 tháng trên YouTube. Và taph chí Tiger Beat đã chọn bài hát trong thể loại "Most Inspirational Song" trong "19 Under 19" phát hành vào tháng 9.
Đĩa đơn chính thức đầu tiên của anh cho RCA, "ON" được phát hành vào tháng 1 năm 2017, và anh sẽ đi lưu diễn với Bebe Rexha vào tháng 3 năm 2017.
 
 

Daniel Skye thời trẻ

Anh bắt đầu được chú ý qua Instagram và YouTube, nơi anh đã tải lên những bài hát cover.

Cuộc sống gia đình Daniel Skye

Anh đến từ Fort Lauderdale, Florida. Anh có một người anh trai tên là Robert và một em gái tên là Becca.
Anh thường thảo luận về bulldog mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Vào Ngày của Mẹ năm 2015 anh vinh danh mẹ của mình thông qua một bài Instagram.

Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Aaron Carpenter khen ngợi diễn xuất của anh tại Miami qua Twitter và cũng chúc anh một sinh nhật hạnh phúc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye
Vẻ điển trai của Daniel Skye
Vẻ điển trai của Daniel Skye
Daniel Skye tự tin dự sự kiện
Daniel Skye tự tin dự sự kiện
Ca sĩ Daniel Skye cùng cún cưng
Ca sĩ Daniel Skye cùng cún cưng
Daniel Skye điển trai (bên phải)
Daniel Skye điển trai (bên phải)
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 19-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Daniel Skye

 • Nhà đầu tư cảnh giác đưa cổ phiếu sụt giảm; bắt đầu của sự kết thúc của sự bùng nổ chứng khoán Internet (25 tháng 2).
 • Boy Cuba Elian Gonzalez, 6, tại trung tâm của tranh chấp quốc tế, đoàn tụ với cha mình sau khi cuộc tấn công liên bang của nhà họ Miami "(tháng 22).
 • Thuộc Hoa Kỳ. bầu cử tổng thống gần nhất trong thập kỷ qua; chì mỏng của ông Bush ở Florida dẫn để kiểm lại phiếu tự động trong trạng thái đó (Tháng Mười Một 07-ngày 08). Đảng Cộng hòa tập tin phù hợp liên bang để chặn kiểm phiếu lại bằng tay Florida phiếu bầu cử tổng thống tìm kiếm bởi đảng Dân chủ (11 tháng 11). Florida Tòa án tối cao quy tắc bầu cử số tay có thể tiếp tục (21 tháng 11). đơn đặt hàng của Hoa Kỳ Tòa án tối cao ngăn chặn để kiểm lại phiếu của nhãn hiệu của Florida phiếu (ngày 9 tháng 12). Tòa án tối cao kín Bush thắng bằng 5-4; quy tắc không thể có thuật lại tiếp tục (12 tháng 12). Xem 2000 cuộc bầu cử tự thời gian.
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Daniel Skye (19-6) trong lịch sử

 • Ngày 19-6 năm 1862: Quốc hội bãi bỏ chế độ nô lệ tại các vùng lãnh thổ Hoa Kỳ.
 • Ngày 19-6 năm 1865: Tướng Gordon Granger thông báo các công dân của Galveston, Texas., Rằng các nô lệ được giải phóng. Việc cử hành ngày này được biết đến như Juneteenth.
 • Ngày 19-6 năm 1867: Các hoạt động đầu tiên của Stakes Belmont.
 • Ngày 19-6 năm 1934: Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã được tạo ra.
 • Ngày 19-6 năm 1964: Đạo luật về Quyền Dân sự năm 1964 đã được phê duyệt.
 • Ngày 19-6 năm 1977: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI tuyên bố John Neumann, các thánh nam đầu tiên của Hoa Kỳ.
 • Ngày 19-6 năm 1987: Tòa án tối cao đã bác bỏ một đạo luật Louisiana đòi hỏi bất kỳ trường nào dạy thuyết tiến hóa để dạy sáng tạo là tốt.
 • Ngày 19-6 năm 2002: Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức.
Hiển thị toàn bộ

Daniel Skye trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-6-2000

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Daniel Skye được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye. Daniel Skye sinh ngày 19 tháng 6 năm 2000 tại Bang Florida, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Daniel Skye. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop daniel skye. daniel skye profile
Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Daniel Skye sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye là ai? Ca sĩ nhạc pop Daniel Skye và bạn gái, Daniel Skye và vợ con, Daniel Skye và người yêu