Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe

Koo Junhoe

Nơi sống/ làm việc: Hàn Quốc

Ngày tháng năm sinh: 31-3-1997 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #23044

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Koo Junhoe

Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe sinh ngày 31-3-1997 tại Nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Koo Junhoe xếp hạng nổi tiếng thứ 23044 trên thế giới và thứ 1489 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe

Koo Junhoe là một ca sĩ người Hàn Quốc, là thành viên của nhóm nhạc nam iKON do công ty YG Entertainment quản lý. Anh còn được biết đến với nghệ danh là JU-NE. Trước khi ra mắt chính thức với vai trò thành viên của iKON, Junhoe đã xuất hiện trên chương trình "MIX & MATCH" cùng các thành viên khác của iKON như: Chanwoo, Donghyuk, Yunhyeong, Kim Jinhwan, Bobby, B.I.

Năm 13 tuổi, Junhoe lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình khi tham gia chương trình Star King của đài SBS. Anh thể hiện khả năng vũ đạo của mình và được đặt cho biệt danh là "Michael Jackson 13 tuổi". Năm 2011, anh tham gia "K-pop Star" với tư cách là thành viên của nhóm High Praise. Tháng 4/2012, anh trở thành thực tập sinh của YG Entertainment - như một thành vienw của Team B được giới thiệu thông qua chương trình "WIN: Who Is Next". Trong chương trình này, Junhoe thuộc Team B - Team thất bại, nhưng anh chàng vẫn được khán giả đánh giá cao về kĩ năng ca hát.

Năm 2014, Yang Hyuk Suk thông báo Team B sẽ trở lại và xuất hiện trong chương trình "MIX & MATCH", cách thành viên của Team B cùng các thực tập sinh mới sẽ thi đấu để chọn ra thành viên của iKon. Sau mọi cố gắng, Junhoe đã trở thành thành viên đầu tiên được xác nhận là thành viên của iKON.

Ngày 15/9/2015, Junhoe chính thức ra mắt công chúng với tư cách thành viên của iKON. MV âm nhạc đầu tiên của iKON là "My Type". Anh đã thể hiện được tài năng sáng tác của mình khi đồng sáng tác ca khúc chủ đề "Rhythm Ta" trong album "Welcome Back". Trong nhóm, Junhoe cũng chính là giọng ca chính kiêm phụ trách các đoạn chorus và high-note trong các bài hát của nhóm.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe

Ảnh chân dung ca sĩ Koo Junhoe
Ảnh chân dung ca sĩ Koo Junhoe
Hình ảnh ca sĩ Koo Junhoe điển trai chuẩn soái ca
Hình ảnh ca sĩ Koo Junhoe điển trai chuẩn soái ca
Hình ảnh ca sĩ Koo Junhoe - giọng ca chính của nhóm nhạc iKON
Hình ảnh ca sĩ Koo Junhoe - giọng ca chính của nhóm nhạc iKON
Một bức ảnh chân dung ca sĩ Koo Junhoe
Một bức ảnh chân dung ca sĩ Koo Junhoe
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Koo Junhoe
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Koo Junhoe
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Koo Junhoe

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Koo Junhoe (31-3) trong lịch sử

 • Ngày 31-3 năm 1492: Nữ hoàng Isabella và King Ferdinand của Tây Ban Nha trục xuất người Do Thái sẽ không chấp nhận Kitô giáo.
 • Ngày 31-3 năm 1889: Tháp Eiffel ở Paris chính thức khai trương.
 • Ngày 31-3 năm 1917: Mỹ đã sở hữu quần đảo Virgin.
 • Ngày 31-3 năm 1918: Daylight Saving Time đã có hiệu lực tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 31-3 năm 1949: Newfoundland trở thành tỉnh thứ mười của Canada.
 • Ngày 31-3 năm 1959: Đức Đạt Lai Lạt Ma, chạy trốn đàn áp của Trung Quốc của một cuộc nổi dậy ở Tây Tạng, đến biên giới Ấn Độ và đã được cấp tị nạn chính trị.
 • Ngày 31-3 năm 1968: Tổng thống Lyndon Johnson tuyên bố rằng ông sẽ không ra tái tranh cử.
 • Ngày 31-3 năm 1995: cầu thủ bóng chày Major League đồng ý kết thúc các môn thể thao ’ s. đình công dài nhất trong lịch sử sau khi một thẩm phán ra lệnh cho một lệnh cấm sơ bộ đối với chủ sở hữu đội
 • Ngày 31-3 năm 2005: Terry Schiavo qua đời 13 ngày sau khi ống nuôi của cô đã được gỡ bỏ.
Hiển thị toàn bộ

Koo Junhoe trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-3-1997

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Koo Junhoe được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe. Koo Junhoe sinh ngày 31 tháng 3 năm 1997 tại Nước Hàn Quốc, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Koo Junhoe. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop koo junhoe. koo junhoe profile
Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Koo Junhoe sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe là ai? Ca sĩ nhạc pop Koo Junhoe và bạn gái, Koo Junhoe và vợ con, Koo Junhoe và người yêu