Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins

Madison Watkins

Nơi sống/ làm việc: Fayetteville

Ngày tháng năm sinh: 20-3-1995 (24 tuổi)

Dân số Mỹ 1995: 262,764,948

XH chung: #66478

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Madison Watkins

Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins sinh ngày 20-3-1995 tại Thành phố Fayetteville, bang Arkansas- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Madison Watkins xếp hạng nổi tiếng thứ 66478 trên thế giới và thứ 3229 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1995 vào khoảng 262,764,948 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-3-1995: Hai thành viên của giáo phái Aum Nhật Sinrikyo phát hành khí độc trong một tàu điện ngầm dừng Tokyo trong giờ cao điểm, làm chết 12 người và gửi qua 5.000 đến bệnh viện để điều trị.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins

Nổ ra vào nhạc pop vào tháng Ba năm 2016 ngay sau khi phát hành đầu tay EP Glow cho iTunes.
Kênh YouTube mang tên cô tính năng vlog, bài hát bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng, và video của buổi biểu diễn live.
 
 

Madison Watkins thời trẻ

Cô xuất hiện lần đầu vở nhạc kịch đầu tiên của mình trong tháng 11 năm 2013 với việc phát hành đĩa đơn "The Way It Hurts."

Cuộc sống gia đình Madison Watkins

Cô và em gái của cô Katherine thừa hưởng mái tóc đỏ bốc lửa tự nhiên từ mẹ Gwen.

Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Một trong những bài hát nổi tiếng nhất của cô bao gồm trên YouTube là của Christina Aguilera 's "Light Up The Sky" được đăng vào tháng Sáu năm 2013.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Madison Watkins trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Fayetteville

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Madison Watkins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins. Madison Watkins sinh ngày 20 tháng 3 năm 1995 tại Thành phố Fayetteville, bang Arkansas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Madison Watkins. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop madison watkins. madison watkins profile
Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Madison Watkins sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins là ai? Ca sĩ nhạc pop Madison Watkins và bạn trai/ bạn gái, Madison Watkins và chồng con/ vợ con, Madison Watkins và người yêu