Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland

Rosie McClelland

Nơi sống/ làm việc: Essex

Ngày tháng năm sinh: 7-9-2006 (12 tuổi)

Dân số thế giới 2006: 6.5 tỷ

XH chung: #3092

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rosie McClelland

Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland sinh ngày 7-9-2006 tại Thành phố Essex, nước Anh. Là Ca sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Rosie McClelland xếp hạng nổi tiếng thứ 3092 trên thế giới và thứ 170 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2006 vào khoảng 6.5 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland

Cảm giác Internet và ca sĩ thực hiện bìa cùng với cô em họ Sophia Grace Brownlee về bài hát hàng đầu của nghệ sĩ như Adele đơn "Rolling in the Deep".
Cô xuất hiện cùng với người anh em họ của cô trên ITV cho The Xtra Factor,
 
 

Rosie McClelland thời trẻ

Lần đầu tiên cô đã tăng đến danh tiếng và thu được một lượng fan trung thành khi cô ấy che bài hát Nicki Manaj "Super Bass" cùng với cô em họ.

Cuộc sống gia đình Rosie McClelland

Cô sinh ra ở Essex, Anh. Cô có một em trai tên là Romeo.

Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Sophia Grace bảo hiểm cho Ellen DeGeneres tại American Music Awards và sự kiện thảm đỏ của giải Grammy và đã xuất hiện trên chương trình nhiều lần Ellen.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland
Một bức ảnh mới về Rosie McClelland- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Essex- Anh
Một bức ảnh mới về Rosie McClelland- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Essex- Anh
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 7-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rosie McClelland

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ; ông được thay thế bởi diễn xuất Thủ tướng Ehud Olmert (05 Tháng 1).
 • Nhóm Chiến đấu Hamas thắng 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu $ mỗi tháng (19 tháng hai).
 • Một tờ báo Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với hình ảnh minh họa của Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình âm miêu tả anh ấy. người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập vỡ cửa sổ, đốt lửa, và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác mà báo in lại các phim hoạt hình (04 Tháng 2 trở đi).
 • Tại Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd chiếm ưu thế trong chính phủ mới. bạo lực Secretarian wracks nước, giết chết hàng chục ngàn người, với tỷ lệ tử vong tăng cao trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình là một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ đặc trưng cho các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Iraq Timeline 2006.
 • Sau nhiều tuần biểu tình sinh viên lãnh đạo làm tê liệt, Tổng thống Pháp Jacques Chirac bãi bỏ luật lao động mới mà có thể đã làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng lao để sa thải công nhân ở độ tuổi dưới 26 (ngày 10 tháng tư).
 • Trong thách thức của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo lên Hội đồng Bảo an rằng nó đã tìm thấy dấu vết của uranium làm giàu cao tại cơ sở Natanz của Iran (tháng 31). độ phân giải của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc cấm nhập khẩu của Iran và xuất khẩu nguyên liệu và công nghệ sử dụng để làm giàu uranium (23 tháng 12).
 • Bắc Triều Tiên thử nghiệm tên lửa cháy trên biển Nhật Bản (tháng 4) và phát nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi Bắc Hàn (09 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu ủng hộ một nghị quyết cấm việc mua bán nguyên vật liệu cho Bắc Triều Tiên có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí (ngày 14 tháng 10). Bắc Triều Tiên đồng ý nối lại đàm phán giải trừ vũ khí với Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Hàn Quốc (31 tháng 10).
 • Ấn Độ thử nghiệm ra mắt một tên lửa với tầm 1.800 dặm (tháng 9). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi một loạt các quả bom phát nổ trên xe lửa đi lại trong Mumbai, Ấn Độ trong suốt giờ cao điểm buổi tối (11 tháng 7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn rocket vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, gửi hàng ngàn binh lính vào Lebanon. (Tháng 13 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị kết án các tội ác chống lại nhân loại bởi một tòa án Iraq (05 tháng 11), và bị treo cổ tại Baghdad. Một nhân chứng băng ghi hình treo sử dụng điện thoại di động và nắm bắt sự hỗn loạn mà mở ra như bảo vệ người Shiite nhạo Hussein (30 tháng 12).

Ngày sinh Rosie McClelland (7-9) trong lịch sử

 • Ngày 7-9 năm 1822: Brazil tuyên bố độc lập từ Bồ Đào Nha.
 • Ngày 7-9 năm 1901: Boxer Rebellion ở Trung Quốc chính thức kết thúc với việc ký kết Nghị định thư Bắc Kinh (Hòa bình của Bắc Kinh).
 • Ngày 7-9 năm 1940: Đức Quốc xã bắt đầu blitz ban đầu của nó về London trong Thế chiến II.
 • Ngày 7-9 năm 1979: Các Giải trí và Thể thao Lập trình mạng (ESPN) xuất hiện lần đầu trên truyền hình cáp.
 • Ngày 7-9 năm 1986: Desmond Tutu đã trở thành màu đen đầu tiên dẫn dắt giáo hội Anh giáo ở miền nam châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

Rosie McClelland trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Essex

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rosie McClelland được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland. Rosie McClelland sinh ngày 7 tháng 9 năm 2006 tại Thành phố Essex, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Rosie McClelland. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac pop rosie mcclelland. rosie mcclelland profile
Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rosie McClelland sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland là ai? Ca sĩ nhạc pop Rosie McClelland và bạn trai/ bạn gái, Rosie McClelland và chồng con/ vợ con, Rosie McClelland và người yêu