Ca sĩ nhạc Rock Hải Bột

Hải Bột

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (40 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #82660

Facebook: facebook.com/quaivattihon

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock Hải Bột

Ca sĩ nhạc Rock Hải Bột là ai?

Hải Bột tên thật là Nguyễn Công Hải, một ca sĩ nhạc Rock. 10 năm trước, làng nhạc Việt Nam rì rầm chuyền tai cái tên Quái vật tí hon. Mọi chuyện bắt đầu từ sau một đêm Rock Storm, khắp Facebook Việt Nam nhộn nhịp truyền tay nhau đoạn clip Quái vật tí hon say sưa hát Vì đời trên sân khấu. Hải Bột và Quái vật tí hon vụt sáng sau đó, nhận được sự quan tâm của nhiều người. Quái vật tí hon với album “Đường về” – đĩa nhạc mang lại cho Bột đề cử Nhạc sĩ của năm đầu tiên tại giải Cống hiến 2011. Trái ngược với dòng nu-metal của Microwave, âm nhạc của Quái Vật Tí Hon mang nhiều màu sắc post-rock/experimental với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Cả nhóm cũng chủ trương không lạm dụng nhiều kỹ thuật màu mè, khoe mẽ mà hướng đến sự đơn giản, chân thành, thiên về cảm xúc.

Mười hai ca khúc trong “Đường về” đều là những lời tâm sự từ chính long mình của Bột về cuộc sống xung quanh anh. Vì vậy nên ngôn từ gần gũi, quen thuộc như hơi thở hàng ngày. Khi chỉ là lời bỡn cợt của những người bạn bên bàn nhậu, khi lại trở nên “hiền lành” đến lạ khi trở về với vợ (“Vợ ơi anh đã sai rồi”). Nhưng ẩn sâu trong những ca từ đó, là một suy nghĩ sâu sắc, giàu trải nghiệm của một người đàn ông ở độ tuổi ba mươi.

Bột chia sẻ rằng mình là người viển vông, rằng anh đã mơ nhiều, rất nhiều hơn là một album hay một vài đêm diễn. Là rồi sẽ ra thế giới, sẽ đi nơi này, đến chỗ kia. Ước mơ vẫn đang là ước mơ, nhưng Bột đã bước ra khỏi tổ kén của mình và bắt tay vào thực hiện những ước mơ ấy. Lớn nhất và cháy bỏng nhất, chắc Bột mong người chơi nhạc ở Việt Nam sẽ có giá trị hơn, bởi những gì anh thấy thì ca sĩ đang chiếm gần hết ánh đèn, mà với Bột thì ca sĩ chỉ là một phần trong âm nhạc mà thôi…

Bột sống như một “nghệ sĩ ẩn danh, anh không chia sẽ bất kì thông tin cá nhân gì, tất cả những gì mọi người biết đến là âm nhạc của anh. Những người yêu thích nhạc Rock chắc hẳn sẽ không quên được chàng trai với mái tóc để xõa chẳng vào nếp, thân hình bé nhỏ lọt thỏm giữa dàn khán giả với khuôn mặt luôn đăm chiêu chất chứa đầy tâm sự.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock Hải Bột là ai?
Là thành viên của ban nhạc Rock đình đám một thời: Quái vật tí hon

Chiều cao cân nặng Ca sĩ nhạc Rock Hải Bột

Ca sĩ nhạc Rock Hải Bột cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hải Bột

Ca sĩ nhạc Rock Hải Bột sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hải Bột sinh ngày ?-?-1982 (40 tuổi).
Ca sĩ nhạc Rock Hải Bột sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hải Bột sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Hải Bột xếp hạng nổi tiếng thứ 82660 trên thế giới và thứ 1213 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hải Bột

Hình ảnh chân chung ca sĩ nhạc Rock Hải Bột
Hình ảnh chân chung ca sĩ nhạc Rock Hải Bột
Hình ảnh mới nhất Bột cháy hết mình trên sân khấu
Hình ảnh mới nhất Bột cháy hết mình trên sân khấu
Hình ảnh Bột với khuôn mặt luôn suy tư trong những ca từ bài hát
Hình ảnh Bột với khuôn mặt luôn suy tư trong những ca từ bài hát
Hình ảnh Bột cùng band nhạc Quái vật tí hon
Hình ảnh Bột cùng band nhạc Quái vật tí hon

Hải Bột trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hải Bột

  • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
  • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
  • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1982

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock Hải Bột

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hải Bột được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock Hải Bột có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: