Ca sĩ nhạc Rock Kyle Pavone

Kyle Pavone

Nơi sống/ làm việc: Birmingham

Ngày tháng năm sinh: 5-6-1990 (30 tuổi)

Dân số Mỹ 1990: 249,438,712

XH chung: #12047

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kyle Pavone

Ca sĩ nhạc Rock Kyle Pavone sinh ngày 5-6-1990 tại Thành phố Birmingham, bang Michigan- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc Rock sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Kyle Pavone xếp hạng nổi tiếng thứ 12047 trên thế giới và thứ 159 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1990 vào khoảng 249,438,712 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock Kyle Pavone

Co-ca sĩ chính của Tập đoàn Bưu Hardcore Chúng tôi Came Khi người La Mã cùng với Dave Stephens, Andy Glass, Eric Choi, Lou bông và Joshua Moore. tăng cao, mịn màng, mềm mại và cân đối thoại của ông với các kết cấu giai điệu và có sạn phong phú của giọng đồng ca sĩ Dave Stephens '.
Là một phần của ban nhạc, anh phát hành album Tracing lại Roots vào năm 2013. Album đạt vị trí # 8 trên bảng xếp hạng Billboard Top 200.
 
 

Kyle Pavone thời trẻ

Ông tham gia Dave, Andy, Joshua, Lou, và Eric để tạo Chúng tôi Came Khi người La Mã vào năm 2005 trong những ngày trung học của họ.

Cuộc sống gia đình Kyle Pavone

Ông sinh ra ở Detroit, Michigan.

Ca sĩ nhạc Rock Kyle Pavone trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cặp giọng nói của mình một cách hoàn hảo với các đồng ca sĩ Dave Stephens. Nhóm này đã mang về Aaron Gillespie để hát bài hát "Tôi sống sót" trong album Tracing lại Roots.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 5-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kyle Pavone

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ rối loạn luật cấm cờ đốt (tháng 11).
 • Appeals Mỹ Tòa án đã đảo lộn niềm Oliver North của Iran-Contra (20 tháng 7).
 • Cộng hòa thiết lập trở lại trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (8 tháng 11).

Ngày sinh Kyle Pavone (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Joseph và Jacques Montgolfier đã cho trình diễn bay khinh khí cầu đầu tiên thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: anh hùng nội chiến Tướng William T. Sherman từ chối sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống với dòng chữ: "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đã đề xuất một kế hoạch (Marshall Plan) để giúp châu Âu phục hồi tài chính từ những ảnh hưởng của chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Chiến tranh Ả Rập-Israel Sáu Ngày bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị bắn bởi một sát thủ và qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã xuất bản báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này trở nên nổi tiếng như AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc từ nhà Salt Lake City của mình.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Các tờ báo Anh Guardian xuất bản đầu tiên của nhiều câu chuyện dựa trên rò rỉ bởi Edward Snowden về các hoạt động giám sát tối mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Kyle Pavone trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Birmingham

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock Kyle Pavone

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kyle Pavone được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock Kyle Pavone có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc Rock Kyle Pavone là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kyle Pavone sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock Kyle Pavone bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock Kyle Pavone là ai? Ca sĩ nhạc Rock Kyle Pavone và bạn trai/ bạn gái, Kyle Pavone và chồng con/ vợ con, Kyle Pavone và người yêu