Ca sĩ nhạc Rock Michelle DaRosa

Michelle DaRosa

Nơi sống/ làm việc: Rockville Centre

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1980 (40 tuổi)

Dân số Mỹ 1980: 227,224,681

XH chung: #92896

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Michelle DaRosa

Ca sĩ nhạc Rock Michelle DaRosa sinh ngày 13-9-1980 tại Thành phố Rockville Centre, bang New York- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc Rock sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Michelle DaRosa xếp hạng nổi tiếng thứ 92896 trên thế giới và thứ 1309 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1980 vào khoảng 227,224,681 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock Michelle DaRosa

Ca sĩ Indie và alt-rock người nổi tiếng với sự khởi đầu của hàng cấm nhạc cộng tác Destry cô. Cô bắt đầu nhóm vào năm 2008, và kể từ khi được cộng tác với các nhạc sĩ khác nhau trong quá trình chạy của sự hợp tác.
Năm 2002, cô hát bè back-up cho hai bài hát từ ban nhạc Taking Back album đầu tay hôm Chủ Nhật, Tell Tất cả những người bạn thư mục. Năm 2003, cô thành lập ban nhạc Straylight Run, và phân phối 2 album trong suốt 7 năm hoạt động của ban nhạc.
 
 

Michelle DaRosa thời trẻ

Trong khi học trung học, cô cũng tham dự Nassau Tech Community College và học thẩm mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình làm việc công việc lặt vặt trong khi chơi bass cho ban nhạc khác nhau ở Seattle.

Cuộc sống gia đình Michelle DaRosa

Cô sinh ra ở Rockville Centre, New York, và lớn lên ở Baldwin bởi cha mẹ của cô Tom và Lisa. Anh trai của cô, John, cũng là một nhạc sĩ nhạc rock. Trong tháng mười năm 2006, cô kết hôn với chồng của cô, Jeff DaRosa.

Ca sĩ nhạc Rock Michelle DaRosa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vào tháng Giêng năm 2006, bà từng là một giọng ca back-up cho Claudio Sanchez và ban nhạc của anh, Coheed & amp; Cambria, trên Total Request MTV Live.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 13-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Michelle DaRosa

  • Hoạt động bí mật của F.B.I. "Abscam" (cho lừa đảo Ả Rập) đối trẻ công chức (2 tháng 2).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ duy trì giới hạn về viện trợ liên bang cho phá thai (tháng 30).
  • Ronald Reagan đắc cử tổng thống trong quét đảng Cộng hòa (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Michelle DaRosa (13-9) trong lịch sử

  • Ngày 13-9 năm 1943: Chiang Kai-Shek trở thành tổng thống của Trung Quốc.
  • Ngày 13-9 năm 1948: Cộng hòa Margaret Chase Smith Maine được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên đã phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
  • Ngày 13-9 năm 1971: Các cuộc nổi dậy kéo dài bốn ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát tiểu bang và quốc gia Guardsmen xông cơ sở. Bốn mươi hai người chết.
  • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay sau khi ký một thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Michelle DaRosa trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Rockville Centre

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock Michelle DaRosa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Michelle DaRosa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock Michelle DaRosa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc Rock Michelle DaRosa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Michelle DaRosa sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock Michelle DaRosa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock Michelle DaRosa là ai? Ca sĩ nhạc Rock Michelle DaRosa và bạn trai/ bạn gái, Michelle DaRosa và chồng con/ vợ con, Michelle DaRosa và người yêu