Ca sĩ nhạc tôn giáo Isaac Carree

Isaac Carree

Nơi sống/ làm việc: Greensboro

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1973 (49 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #61464

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ nhạc tôn giáo Isaac Carree

Ca sĩ nhạc tôn giáo Isaac Carree là ai?
Ca sĩ Tin Mừng, người đầu tiên trở nên nổi tiếng như là một phần của một nhóm năm 1990 nam phúc âm được gọi là Nam của Standard.
Ông phát hành album solo đầu tiên của mình, Uncommon nhớ, vào năm 2011.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông đã bắt đầu âm nhạc đầu tiên của mình vào năm 1990 khi ông được giới thiệu trên bài hát John P. Kee 's "Vẫy tay nó Away."

Cuộc sống gia đình

Ông sinh ra ở Greensboro, North Carolina cho Mục sư Nancy Wilson và Isaac Thompson Carree II.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc tôn giáo Isaac Carree là ai?
Anh mở cho Steve Harvey và Kirk Franklin trong một bộ phim hài bảy thành phố du lịch và âm nhạc.

Chiều cao cân nặng Ca sĩ nhạc tôn giáo Isaac Carree

Ca sĩ nhạc tôn giáo Isaac Carree cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Isaac Carree

Ca sĩ nhạc tôn giáo Isaac Carree sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Isaac Carree sinh ngày 29-4-1973 (49 tuổi).
Ca sĩ nhạc tôn giáo Isaac Carree sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Isaac Carree sinh ra tại Thành phố Greensboro, bang North Carolina- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc tôn giáo sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Isaac Carree xếp hạng nổi tiếng thứ 61464 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách Ca sĩ nhạc tôn giáo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 29-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Isaac Carree

 • Nixon, trên kênh truyền hình quốc gia, nhận trách nhiệm nhưng không đổ lỗi cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, sa thải John W. Dean III làm cố vấn (ngày 30 tháng 4).
 • Spiro T. Agnew từ chức Phó chủ tịch và sau đó không phản đối tội trốn thuế thu nhập trong thời gian Thống đốc Maryland (ngày 10 tháng 10).
 • Trong "Thảm sát đêm thứ bảy", Nixon sa thải công tố viên đặc biệt của Watergate, Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Bộ trưởng Tư pháp Elliot L. Richardson từ chức (ngày 20 tháng 10).
 • Tòa án tối cao Hoa Kỳ đưa ra phán quyết đối với Roe v. Wade.

Ngày sinh Isaac Carree (29-4) trong lịch sử

 • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc vào thành phố Orléans. Cô ấy sẽ kết thúc cuộc bao vây kéo dài nhiều tháng của nó và được gọi là "Người hầu gái của Orléans."
 • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland kết thúc với sự đầu hàng của những người theo chủ nghĩa dân tộc Ireland.
 • Ngày 29-4 năm 1945: Lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
 • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng chó kéo xe trượt tuyết, đã trở thành người đầu tiên đến Bắc Cực một mình.
 • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn phim Alfred Hitchcock qua đời ở tuổi 80.
 • Ngày 29-4 năm 1986: Vận động viên ném bóng Roger Clemens đã lập kỷ lục bóng chày lớn của giải đấu bằng cách đánh bại 20 người đánh bóng trong một trận đấu chín hiệp thông thường. Anh lập lại kỳ tích của mình vào năm 1996.
 • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm đoàn ở Los Angeles đã tuyên trắng án cho 4 sĩ quan cảnh sát bị buộc tội đánh Rodney King. Bạo loạn và cướp bóc hàng loạt xảy ra sau đó.
 • Ngày 29-4 năm 1997: Chuyến đi bộ chung giữa Mỹ và Nga đầu tiên được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm vũ trụ Mir.
 • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Tu viện Westminster ở London.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nhạc tôn giáo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Greensboro

Ghi chú về Ca sĩ nhạc tôn giáo Isaac Carree

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Isaac Carree được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc tôn giáo Isaac Carree có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: