Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long

Ninh Đức Hoàng Long

Nơi sống/ làm việc: Budapest

Ngày tháng năm sinh: 18-7-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #88536

Facebook: facebook.com/ninhlongoperaenekes

Email: ninhlongtenor@gmail.com

Số điện thoại: 3630 403 8098

Tiểu sử Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long

Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long là ai?
Ninh Đức Hoàng Long, sinh năm 1991, là người con của quê hương Ninh Bình. Long xuất thân là một du học sinh theo diện học bổng của Chính phủ Việt Nam-Hungary khi đang là sinh viên âm nhạc. Anh trở nên nổi tiếng khi giành giải nhất cuộc thi Thanh nhạc quốc tế Simandy Jozsef lần thứ 9 (năm 2016) và lần thứ 10 (năm 2018); giải nhất cuộc thi Operett quốc tế tại Slovakia tháng 5/2019 và hiện anh đang làm việc tại Nhà hát Opera quốc gia Hungary.
Những năm đầu tới Hungary, đất nước hoàn toàn xa lạ, anh đã khá khó khăn khi phải làm quen với ngôn ngữ, văn hóa của người bản địa. Tuy nhiên, bằng niềm đam mê, với kế hoạch học tập khoa học và sự tiếp thu có chọn lọc, qua ba học kỳ tại Học viện Âm nhạc Liszt Ferenc, Hoàng Long luôn đạt kết quả học tập đứng đầu lớp, đặc biệt là ở chuyên ngành Thanh nhạc.
Năm 2017, Hoàng Long tốt nghiệp xuất sắc hệ Cử nhân; là một trong 3 thí sinh trúng tuyển và tiếp tục theo học hệ Thạc sĩ biểu diễn Opera tại Học viện Liszt. Năm 2020, anh đã hoàn thành xuất sắc khóa học.
Long tình cờ nổi tiếng khi hát bản "Hazám hazám" (Tổ quốc tôi) lần đầu tiên tại Viện Balassi. Từ đó anh trở thành ca sỹ nổi tiếng được nhiều kênh truyền hình săn đón. Danh tiếng của chàng ca sỹ quê Ninh Bình càng vang xa khi anh giành các giải thưởng danh giá: Giải nhất cuộc thi Thanh nhạc quốc tế Simandy Jozsef lần thứ 9 (năm 2016) và lần thứ 10 (năm 2018); Giải nhất cuộc thi Operett quốc tế tại Slovakia tháng 5/2019...
Sau khi đã đạt được nhiều thành tựu trên con đường âm nhạc, Long được mời về làm việc tại Nhà hát Opera quốc gia Hungary, đồng thời anh được tham gia biểu diễn tại nhiều chương trình hòa nhạc tại Hungary và châu Âu trong các sự kiện lớn.
Vào đầu tháng 9/2018, Long từng vinh dự là ca sỹ được mời biểu diễn chào mừng trong chuyến thăm Hungary của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Vào tháng 10/2018, anh là một trong số rất hiếm hoi người nước ngoài được Tổng thống Hungary đặc cách cấp quốc tịch.
Khi đã thành danh, Ninh Đức Hoàng Long đã nhiều lần về nước biểu diễn trong các dịp ngày lễ lớn của đất nước, như: Quốc khánh, Tết âm lịch... Nghệ sỹ trẻ cũng trở nên nổi tiếng ở trong nước khi nằm trong danh sách Under 30 năm 2020 do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn: Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2016 và năm 2020; Gương mặt tiêu biểu của Cộng đồng Việt Nam tại Hungary...
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long

Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ninh Đức Hoàng Long

Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ninh Đức Hoàng Long sinh ngày 18-7-1991 (33 tuổi).
Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ninh Đức Hoàng Long sinh ra tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Budapest, nước Hungary. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Ninh Đức Hoàng Long xếp hạng nổi tiếng thứ 88536 trên thế giới và thứ 144 trong danh sách Ca sĩ Opera nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ninh Đức Hoàng Long

Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long
Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long
Long xuất thân là một du học sinh theo diện học bổng của Chính phủ Việt Nam-Hungary
Long xuất thân là một du học sinh theo diện học bổng của Chính phủ Việt Nam-Hungary
Anh trở nên nổi tiếng khi giành giải nhất cuộc thi Thanh nhạc quốc tế Simandy Jozsef
Anh trở nên nổi tiếng khi giành giải nhất cuộc thi Thanh nhạc quốc tế Simandy Jozsef
Ca sĩ Hoàng Long bắt tay Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Phạm Minh Chính
Ca sĩ Hoàng Long bắt tay Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Phạm Minh Chính

Ninh Đức Hoàng Long trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 18-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ninh Đức Hoàng Long

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Ninh Đức Hoàng Long (18-7) trong lịch sử

 • Ngày 18-7 năm 64: Một đám cháy lớn đã hủy hoại thành Rome. Đám cháy này khiến cho Hoàng đế Nero bắt đầu cuộc đàn áp đối với những người theo đạo Cơ đốc. Ông cho rằng họ là những người gây ra đám cháy.
 • Ngày 18-7 năm 1925: Tập đầu tiên của Mein Kampf của Adolf Hitler đã được xuất bản.
 • Ngày 18-7 năm 1936: Nội chiến Tây Ban Nha bắt đầu.
 • Ngày 18-7 năm 1947: Tổng thống Harry S. Truman đã ký Đạo luật Kế vị Tổng thống.
 • Ngày 18-7 năm 1976: Vận động viên thể dục dụng cụ 14 tuổi người Romania, Nadia Comaneci, đã giành được điểm tuyệt đối đầu tiên, điểm mười, tại Thế vận hội và tiếp tục ghi thêm sáu điểm mười nữa và giành được ba huy chương vàng.
 • Ngày 18-7 năm 1999: New York Yankee David Cone đã có trận đấu hoàn hảo thứ 16 trong lịch sử bóng chày.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ Opera nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ninh Đức Hoàng Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Opera Ninh Đức Hoàng Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: