Ca sĩ R&B Alessia Cara

Alessia Cara

Nơi sống/ làm việc: Ontario

Ngày tháng năm sinh: 11-7-1996 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #1337

Facebook: https://www.instagram.com/alessiasmusic/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alessia Cara

Ca sĩ R&B Alessia Cara sinh ngày 11-7-1996 tại Thành phố Ontario, nước Canada. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Alessia Cara xếp hạng nổi tiếng thứ 1337 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Ca sĩ R&B nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ R&B Alessia Cara

Alessia Cara tên thật là Alessia Caracciolo, là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Canada. Cô hiện đang ký hợp đồng với EP Entertainment và Def Jam Recordings và được biết đến qua "Here", đĩa đơn nằm trong album phòng thu đầu tay của cô mang tên "Know-It-Al" được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2015. Một ca khúc lọt vào top 5 trên bảng xếp hạng âm nhạc tại Mỹ và lọt vào top 20 tại Canada. Trước khi ký hợp đồng với Def Jam, Alessia Cara đã cover các ca khúc và đăng tải chúng lên kênh Youtube của mình.
Phong cách ca hát và sáng tác của Alessia Cara được ví như ca sĩ Lorde, Rihanna, và Norah Jones. Cô còn xuất hiện trong chương trình 15 Seconds of Fame trên Mix 104.1, Boston. Tháng 4 năm 2015, Cara phát hành đĩa đơn đầu tay dưới sự hợp tác với Def Jam, đĩa đơn có tiêu đề "Here". Ngày 05 tháng 5 năm 2015,ca khúc này được chọn là "ca khúc không thể bỏ qua" bởi Spin, và sau đó đã được liệt kê vào danh sách ca khúc phải nghe của Cosmopolitan. Ca khúc này còn được Complex bình chọn là "Ca khúc hay nhất tháng 4" tại Canada, đồng thời xuất hiện trên bảng xếp hạng "20 Pop Songs You Need For Your Summer Playlist" của Billboard vào tháng 6 năm 2015. Rolling Stone sau đó đã xếp ca khúc "Here" ở vị trí thứ 21 trong danh sách 50 bài hát hay nhất của cuối năm 2015. Ngày 29/07 cùng năm, Cara đã thể hiện "Here" trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, ca khúc này sau đó đã nhận được một đề cử "Original Song" tại Streamy Award.
Alessia Cara đã cho ra mắt EP mang tên "Four Pink Walls", trong đó có 5 ca khúc đầu tay và "Here". Ngày 13/11 cô cho ra mắt album đầu tay mang tên "Know-It-All". Alessia Cara đã nhận được giải thưởng Nghệ sĩ đột phá của năm tại Juno Awards năm 2016. Trong năm 2016 cô còn cho phát hành ca khúc "How Far I'll Go", từ bộ phim "Moana" của Disney vào ngày 03 tháng 11 năm 2016.
 
 

Alessia Cara thời trẻ

Alessia Cara theo học trung học tại Cardinal Ambrozic Catholic Secondary School. Năm 13 tuổi cô bắt đầu cover các ca khúc và đăng tải lên kênh Youtube của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ R&B Alessia Cara

Chân dung Ca sĩ R&B Alessia Cara
Chân dung Ca sĩ R&B Alessia Cara
Một bức ảnh mới về Alessia Cara- Ca sĩ R&B nổi tiếng Brampton- Canada
Một bức ảnh mới về Alessia Cara- Ca sĩ R&B nổi tiếng Brampton- Canada
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ R&B Alessia Cara
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ R&B Alessia Cara
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ R&B Alessia Cara
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ R&B Alessia Cara
Alessia Cara là một ca sĩ nổi tiếng người Canada
Alessia Cara là một ca sĩ nổi tiếng người Canada
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 11-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Alessia Cara

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Alessia Cara (11-7) trong lịch sử

 • Ngày 11-7 năm 1533: Giáo hoàng Clement VII vạ tuyệt thông vua Henry VIII của nước Anh.
 • Ngày 11-7 năm 1804: Cựu phó chủ tịch Aaron Burr trọng thương cựu thư ký của quỹ Alexander Hamilton trong một cuộc đấu tay đôi. Hamilton qua đời chiều hôm sau.
 • Ngày 11-7 năm 1864: chung của Liên minh Jubal A. sớm và quân đội của ông bị tấn công Washington, DC. Họ rút lui vào ngày hôm sau, kết thúc mối đe dọa miền Nam để chiếm thủ đô.
 • Ngày 11-7 năm 1914: Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
 • Ngày 11-7 năm 1977: Mục sư Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., được truy tặng Huân chương Tự do cho công việc của mình để thăng tiến các quyền dân sự.
 • Ngày 11-7 năm 1989: Nam diễn viên Laurence Olivier chết.
 • Ngày 11-7 năm 1995: Hoa Kỳ và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao đầy đủ.
 • Ngày 11-7 năm 2011: News of the World, một tờ báo Anh thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, đóng sau một vài cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã đột nhập vào các tài khoản thư thoại thuộc không chỉ là một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi, nhưng cũng có những người thân của những người lính bị giết ở Iraq và Afghanistan .
Hiển thị toàn bộ

Alessia Cara trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ R&B nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ontario

Ghi chú về Ca sĩ R&B Alessia Cara

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alessia Cara được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ R&B Alessia Cara có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ R&B Alessia Cara là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alessia Cara sinh ra ở đâu?, Ca sĩ R&B Alessia Cara bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ R&B Alessia Cara là ai? Ca sĩ R&B Alessia Cara và bạn trai/ bạn gái, Alessia Cara và chồng con/ vợ con, Alessia Cara và người yêu