Ca sĩ R&B Amanda Perez

Amanda Perez

Nơi sống/ làm việc: Fort Wayne

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1980 (40 tuổi)

Dân số Mỹ 1980: 227,224,681

XH chung: #20155

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Amanda Perez

Ca sĩ R&B Amanda Perez sinh ngày 24-5-1980 tại Thành phố Fort Wayne, bang Indiana- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ R&B sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Amanda Perez xếp hạng nổi tiếng thứ 20155 trên thế giới và thứ 180 trong danh sách Ca sĩ R&B nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1980 vào khoảng 227,224,681 người.

Tiểu sử Ca sĩ R&B Amanda Perez

R Mexico-Mỹ & B ca sĩ-nhạc sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng với ba album biểu đồ cô Angel, tôi cầu nguyện và The Hand of Fate.
Album đầu tay của cô, Where U At ?, đặc trưng các single "Không bao giờ" mà xếp ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 biểu đồ bán hàng.
 
 

Amanda Perez thời trẻ

Cô bán thuốc là một thiếu niên để quyên góp tiền cho gia đình của mình và lớn lên sàn đấu với con trai để giúp cho dẻo dai của mình lên. Cô được phát hiện bởi một trinh sát tài năng và ký một hợp đồng thu âm bởi Powerhowse / Silverstone Records "vào năm 2001.

Cuộc sống gia đình Amanda Perez

Cô có nguồn gốc ra khỏi Fort Wayne, Indiana.

Ca sĩ R&B Amanda Perez trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Single "Dành (Remix)" của cô trong album I Pray tính năng Layzie của Bone-Thugs-N-Harmony.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 24-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Amanda Perez

 • Hoạt động bí mật của F.B.I. "Abscam" (cho lừa đảo Ả Rập) đối trẻ công chức (2 tháng 2).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ duy trì giới hạn về viện trợ liên bang cho phá thai (tháng 30).
 • Ronald Reagan đắc cử tổng thống trong quét đảng Cộng hòa (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Amanda Perez (24-5) trong lịch sử

 • Ngày 24-5 năm 1844: Samuel Morse truyền tải thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Có gì thì được sự Thiên Chúa rèn?"
 • Ngày 24-5 năm 1883: Cây cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở thành phố New York, được thông xe.
 • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough của Boston, Mass., Mở gara công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê không gian để bán, tàng trữ và sửa chữa xe.
 • Ngày 24-5 năm 1935: Major League Baseball ’ s trò chơi đêm đầu tiên được chơi dưới ánh đèn tại Cincinnati ’ s Crosley Dòng khi Quỷ Đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2 –. 1
 • Ngày 24-5 năm 1958: Các United Press và Dịch vụ Tin tức quốc tế sáp nhập để tạo thành United Press International (UPI).
 • Ngày 24-5 năm 1976: Các Concordes Anh và Pháp làm các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
 • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel rút khỏi Lebanon sau 18 năm liên tiếp của nghề nghiệp.
 • Ngày 24-5 năm 2001: Vermont thượng nghị sĩ James Jeffords thoái Đảng Cộng hòa và đã trở thành một độc lập, cho đảng Dân chủ kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Amanda Perez trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ R&B nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Fort Wayne

Ghi chú về Ca sĩ R&B Amanda Perez

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Amanda Perez được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ R&B Amanda Perez có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ R&B Amanda Perez. Amanda Perez sinh ngày 24 tháng 5 năm 1980 tại Thành phố Fort Wayne, bang Indiana- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Amanda Perez. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ R&B Amanda Perez. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si R&B amanda perez. amanda perez profile
Ca sĩ R&B Amanda Perez là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Amanda Perez sinh ra ở đâu?, Ca sĩ R&B Amanda Perez bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ R&B Amanda Perez là ai? Ca sĩ R&B Amanda Perez và bạn trai/ bạn gái, Amanda Perez và chồng con/ vợ con, Amanda Perez và người yêu

Website liên kết