Ca sĩ Rapper Flo Rida

Flo Rida

Nơi sống/ làm việc: Carol City

Ngày tháng năm sinh: 16-9-1979 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #680

Facebook: https://www.facebook.com/officialflo/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Flo Rida

Ca sĩ Rapper Flo Rida sinh ngày 16-9-1979 tại Thành phố Carol City, nước Florida. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Flo Rida xếp hạng nổi tiếng thứ 680 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Flo Rida

Flo Rida tên thật là Tramar Lacel Dillard, là ca sĩ, nhạc sĩ, rapper người Mỹ. Anh nổi tiếng nhất nhờ đĩa đơn "Low" được phát hành năm 2008, đã chiếm giữ vị trí số 1 trong 10 tuần liền tại Hoa Kỳ, và đã phá vỡ kỷ lục về số lượng lượt tải về tại thời điểm phát hành.

Năm 2000, Flo Rida ký hợp đồng với hãng Hot Boyz, năm 2004 ký hợp đồng với Poe Boy Entertainment. Anh ra mắt khán giả lần đầu tiên qua ca khúc "Bitch I'm From Dade County" trên album "We the Best" của DJ Khaled phát hành năm 2007. Album đầu tay của Flo Rida có tuw2aj đề "Mail on Sunday", được phát hành năm 2008. Đĩa đơn đầu tiên của anh là "Low", với sự tham gia của rapper T-Pain, ca khúc được lấy làm nhạc nền cho bộ phim "Step Up 2: The Streets", đồng thời chiếm giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Album phòng thu thứ hai của Flo Rida có tựa đề "R.O.O.T.S", có đĩa đơn thứ nhất "Right Round" với sự góp mặt của Ke$ha, đĩa đơn này đã leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng vào cuối tháng 2/2009. Anh và rapper T-Pain tái hợp trong single "I Bet". Flo Rida hợp tác sản xuất cùng rapper Trina trong single "Bout It".

Sau thành công của album đầu tay "Mail on Sunday", Flo Rida được mời biểu diễn trên
R&B, rap và single pop, gồm cả "Move Shake Drop" của DJ Laz, "We Break the Dawn" của Michelle Williams, "4 Minutes" của Madonna, "Running Back" của Jessica Mauboy, "Feel It" của DJ Felli Fel, và bản remix "Speedin'" của Rick Ross.

Ngày 29/09/2014, Flo Rida đã cho ra mắt đĩa đơn chính nằm trong EP My House được phát hành năm 2015 của anh, có tựa đề "G.D.F.R." cộng tác với rapper Sage the Gemini. Đĩa đơn "G.D.F.R."đã chiếm giữ vị trí thứ 10 trong danh sách 10 ca khúc Hit tại Mỹ. Ngày 26/02/2016, anh phát hành đĩa đơn "Hello Friday", cộng tác với ca sĩ Jason Derulo, đây là đĩa đơn chính nằm trong album phòng thu thứ năm "The Perfect 10" sắp ra mắt của Flo Rida. Ngày 24/03/2016 rapper này đã cho ra mắt đĩa đơn "Who's With Me". Ngày 20/05 cùng năm anh tiếp tục cho ra mắt đĩa đơn tiếp theo có tựa đề "Who Did You Love" với sự góp mặt của Arianna.

Album phòng thu:
 • 2008: Mail on Sunday
 • 2009: R.O.O.T.S.
 • 2010: Only One Flo (Part 1)
 • 2012: Wild Ones
 
 

Flo Rida thời trẻ

Flo Rida tốt nghiệp trung học từ năm 1998, sau đó anh theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Nevada ở Las Vegas trong hai tháng, sau đó theo học hai tháng tại trường đại học Barry.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Rapper Flo Rida

Chân dung Ca sĩ Rapper Flo Rida
Chân dung Ca sĩ Rapper Flo Rida
Một bức ảnh mới về Flo Rida- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Florida
Một bức ảnh mới về Flo Rida- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Florida
Hình ảnh rapper Flo Rida đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh rapper Flo Rida đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh rapper Flo Rida tại một sự kiện
Hình ảnh rapper Flo Rida tại một sự kiện
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Flo Rida
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Flo Rida
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 16-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Flo Rida

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Flo Rida (16-9) trong lịch sử

 • Ngày 16-9 năm 1630: Ngôi làng Massachusetts Shawmut đổi tên thành Boston.
 • Ngày 16-9 năm 1810: Mexico bắt đầu cuộc nổi dậy chống lại quy luật Tây Ban Nha.
 • Ngày 16-9 năm 1908: General Motors được thành lập bởi William C. Durant.
 • Ngày 16-9 năm 1919: The American Legion được thành lập bởi một đạo luật của Quốc hội.
 • Ngày 16-9 năm 1940: Mỹ lần đầu tiên được thông qua thời bình nghĩa vụ quân sự khi Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật Đào tạo và dịch vụ tuyển thành luật.
 • Ngày 16-9 năm 1974: Tổng thống Ford đã công bố lệnh ân xá có điều kiện cho đào ngũ chiến tranh Việt Nam và dự thảo trốn.
 • Ngày 16-9 năm 1975: Papua New Guinea đã trở thành độc lập.
 • Ngày 16-9 năm 1982: Kitô hữu Lebanon thảm sát hàng trăm người tị nạn Palestine ở Beirut.
 • Ngày 16-9 năm 1987: Nghị định thư Montreal được ký bởi 25 quốc gia, hạn chế sản xuất các chất gây nguy hại đến tầng ozone. Đến nay, 197 quốc gia đã phê chuẩn Nghị định.
Hiển thị toàn bộ

Flo Rida trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Carol City

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Flo Rida

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Flo Rida được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Flo Rida có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Rapper Flo Rida là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Flo Rida sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Flo Rida bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Rapper Flo Rida là ai? Ca sĩ Rapper Flo Rida và bạn gái, Flo Rida và vợ con, Flo Rida và người yêu