Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar

Kendrick Lamar

Nơi sống/ làm việc: Compton

Ngày tháng năm sinh: 17-6-1987 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #783

Facebook: https://www.instagram.com/kendricklamar/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kendrick Lamar

Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar sinh ngày 17-6-1987 tại Thành phố Compton, bang California- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Kendrick Lamar xếp hạng nổi tiếng thứ 783 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar

Kendrick Lamar tên đầy đủ là Kendrick Lamar Duckworth, là một rapper nổi tiếng người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát dưới nghệ danh K-Dot, đã phát hành một mixtape. Anh ký kết hợp đồng thu âm độc lập tạo Carson, Top Dawg Entertainment (TDE). Sau khi phát hành sản phẩm âm nhạc "Overly Dedicated", anh được nhiều người biết đến hơn. Năm sau đó, anh cho ra mắt album độc quyền có tựa đề "Section.80" trên hệ thống iTunes. Anh từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới hip hop như: Snoop Dogg, The Game và Busta Rhymes.

Năm 2012, Kendrick Lamar ký hợp đồng thu âm với Aftermath và hãng Interscope Records. Album đầu tiên được phát hành thông qua hãng thu âm có tựa đề "Good kid, m.A.A.d city". Album này đã leo lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200 và giúp anh nhận được chứng nhận Bạch Kim của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA).

Năm 2015, anh cho ra mắt album phòng thu thứ ba có tựa đề "To Pimp a Butterfly" có thêm chút âm hưởng của free jazz và funk trong đĩa nhạc hip hop. Album này đã chiếm giữ vị trí quán quân tại Hoa Kỳ và Vương Quốc Liên Hiệp Anh. Album còn nhận được đề cử giải thưởng Grammy hạng mục "Album của năm", trong khi đó, đĩa đơn "i" nhận được hai giải Grammy vào mùa giải năm 2015 cho "Bài hát rap xuất sắc nhất" và "Trình diễn nhạc rap xuất sắc nhất". Cuối năm này, Kendrick Lamar đã có dịp hợp tác với nữ ca sĩ Taylor Swift khi cả hai cùng thực hiện đĩa đơn "Bad Blood", đĩa đơn giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ngoài sự nghiệp ca hát, Kendrick Lamar còn được biết đến với vai trò là thành viên của siêu ban nhạc West Coast hip hop Black Hippy.

Những sáng tạo trong âm nhạc của Kendrick Lamar khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và hết lời khen ngợi. Phong cách viết rap của anh đầy chất thơ, kết hợp với các nhà sản xuất âm nhạc có tài năng đã giúp anh trở thành một nghệ sĩ hip hip nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu. Ở cuộc sống đời thường, anh còn được mọi người xung quanh quý mến bởi là người ấm áp và chan hòa. Tờ New York Times từng nhận định rằng Kendrick Lamar sẽ là vua của dòng nhạc hip hop trong tương lai gần.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar

Chân dung Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar
Chân dung Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar
Một bức ảnh mới về Kendrick Lamar- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Compton- California
Một bức ảnh mới về Kendrick Lamar- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Compton- California
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar
Ảnh chân dung Kendrick Lamar
Ảnh chân dung Kendrick Lamar
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 17-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kendrick Lamar

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai Câu lạc bộ Rotary phải thừa nhận phụ nữ (tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tư pháp Lewis F. Powell, Jr., nghỉ hưu (tháng 26).
 • Oliver North, Jr., nói với cuộc điều tra của Quốc hội phê chuẩn chức cao bí mật hoạt động Iran-Contra của mình (tháng 7-10).
 • Đô đốc John M. Poindexter, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, chứng tỏ ông được ủy quyền sử dụng của Iran lợi nhuận bán vũ khí để hỗ trợ Contras (15-ngày 22 tháng 7).
 • George P. Shultz chứng ông đã bị lừa dối nhiều lần về vấn đề Iran-Contra vụ (tháng 23-24).
 • Bộ trưởng Quốc phòng Caspar W. Weinberger nói với cuộc điều tra của sự lừa dối chính thức và những âm mưu (July 31, ngày 03 tháng 8).
 • Reagan nói tay-Contra Iran chính sách đã đi lạc lối và chấp nhận trách nhiệm (12 tháng tám).
 • Thượng viện, 58-42, bác bỏ Robert H. Bork như Mỹ tối cao Tòa án Tư pháp (ngày 23 tháng 10).

Ngày sinh Kendrick Lamar (17-6) trong lịch sử

 • Ngày 17-6 năm 1775: Trận Bunker Hill đã diễn ra trong cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 17-6 năm 1885: Tượng Nữ thần Tự do đã đến thành phố New York trên chiếc tàu Pháp Isere.
 • Ngày 17-6 năm 1928: Amelia Earhart đã bắt tay vào chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đầu tiên của một người phụ nữ.
 • Ngày 17-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 17-6 năm 1963: Hoa Kỳ Tòa án tối cao phán quyết rằng không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công.
 • Ngày 17-6 năm 1972: Trộm của trụ sở Đảng Dân chủ tại Washington, DC, bắt đầu các vụ bê bối chính trị Watergate.
 • Ngày 17-6 năm 1994: chậm tốc độ đuổi O. J. Simpson bởi cảnh sát, theo dõi bởi hàng triệu người trên TV, kết thúc vào bắt giữ ông.
 • Ngày 17-6 năm 2002: các nhà khoa học Australia công bố rằng họ đã "chuyển tức thời" một chùm tia laser —. phá vỡ nó lên và xây dựng lại nó trong một vị trí khác
Hiển thị toàn bộ

Kendrick Lamar trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Compton

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kendrick Lamar được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kendrick Lamar sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar là ai? Ca sĩ Rapper Kendrick Lamar và bạn gái, Kendrick Lamar và vợ con, Kendrick Lamar và người yêu