Ca sĩ Rapper Skate the Great

Skate the Great

Nơi sống/ làm việc: Breda

Ngày tháng năm sinh: 19-4-1972 (47 tuổi)

Dân số thế giới 1972: 3.860 tỷ

XH chung: #4583

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Skate the Great

Ca sĩ Rapper Skate the Great sinh ngày 19-4-1972 tại Thành phố Breda, nước Hà Lan. Là Ca sĩ Rapper sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Skate the Great xếp hạng nổi tiếng thứ 4583 trên thế giới và thứ 137 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1972 vào khoảng 3.860 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Skate the Great

Đáng chú ý như một rapper, DJ, và chương trình truyền hình và phát thanh, Skate Đại phát hành một single năm 2003 có tựa đề "Joyride"; tổ chức một chương trình truyền hình Hà Lan chơi game video gọi Gamekings; và cung cấp công việc lồng tiếng cho vùng phủ sóng của sự kiện World Wrestling Entertainment Eurosport của.
Ông đã từng làm việc cho một ấn phẩm chơi game Hà Lan mang tên điện không giới hạn.
 
 

Skate the Great thời trẻ

Sớm trong sự nghiệp của mình, ông đã đóng góp vào việc thu như tiếp Chương - Kỹ năng / Chỉ Lettin "Rise My Ego (1992) và Feel The D.R.A.F.T. EP (1993).

Cuộc sống gia đình Skate the Great

Sinh Richard Simon, ông lớn lên ở Breda, Hà Lan, và sau đó định cư tại Amsterdam.

Ca sĩ Rapper Skate the Great trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một hiện đại của rapper Hà Lan đồng Gers Pardoel.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 19-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Skate the Great

 • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
 • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
 • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
 • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Skate the Great (19-4) trong lịch sử

 • Ngày 19-4 năm 1775: Các "bắn nghe trên toàn thế giới" đã bị sa thải. Colonial Minute Men mất trên chính quy quân đội Anh tại Lexington và Concord, Mass., Bắt đầu cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 19-4 năm 1824: Lord Byron đã chết vì một cơn sốt trong khi giúp đỡ những người Hy Lạp chiến đấu chống lại người Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ngày 19-4 năm 1882: Nhà tự nhiên học Charles Darwin, nhà phát triển của lý thuyết tiến hóa, qua đời.
 • Ngày 19-4 năm 1897: The Boston Marathon đầu tiên được chạy.
 • Ngày 19-4 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 19-4 năm 1943: Các Warsaw ghetto cuộc nổi dậy bắt đầu, một trong những cuộc nổi loạn hàng loạt đầu tiên chống lại Đức Quốc Xã.
 • Ngày 19-4 năm 1993: Cuộc bao vây ở Waco, Texas, đã kết thúc khi FBI chuyển thành hợp chất khí và tà giáo viên nước mắt đốt cháy giết chết hợp chất hơn 80 người Chi nhánh Davidian.
 • Ngày 19-4 năm 1995: Alfred P. Murrah Tòa nhà Liên bang ở thành phố Oklahoma, Okla., Đã bị phá hủy bởi một quả bom xe. 168 người, trong đó có 19 trẻ em đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vào thời kỳ đó.
 • Ngày 19-4 năm 2005: Đức Hồng Y Joseph Ratzinger của Đức đã trở thành Giáo hoàng Benedict XVI.
Hiển thị toàn bộ

Skate the Great trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Breda

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Skate the Great

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Skate the Great được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Skate the Great có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Rapper Skate the Great. Skate the Great sinh ngày 19 tháng 4 năm 1972 tại Thành phố Breda, nước Hà Lan, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Skate the Great. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Rapper Skate the Great. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Rapper skate the great. skate the great profile
Ca sĩ Rapper Skate the Great là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Skate the Great sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Skate the Great bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Rapper Skate the Great là ai? Ca sĩ Rapper Skate the Great và bạn trai/ bạn gái, Skate the Great và chồng con/ vợ con, Skate the Great và người yêu