Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla

Selena Quintanilla

Nơi sống/ làm việc: Texas

Ngày tháng năm sinh: 16-4-1971 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1971: 207,660,677

XH chung: #2574

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Selena Quintanilla

Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla sinh ngày 16-4-1971 tại Bang Texas, Mỹ. Là Ca sĩ thế giới sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971). Selena Quintanilla xếp hạng nổi tiếng thứ 2574 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Ca sĩ thế giới nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1971 vào khoảng 207,660,677 người.

Tiểu sử Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla

Tejano biểu diễn nghệ sĩ bán được hơn hai mươi mốt triệu album và giành được một giải Grammy cho Best Mexico / Mỹ Album cho Live! vào năm 1994. Cô đã bị sát hại bởi Yolanda Saldívar, cựu chủ tịch của câu lạc bộ fan hâm mộ của cô trước đây cô đã bị sa thải vì tội biển thủ tiền.
bài hát của cô, "Dreaming of You" đã trở thành một ba mươi lăm lần Platinum-bán hit.
 
 

Selena Quintanilla thời trẻ

Cô đã hát tại nhà hàng của cha mẹ, mà đã đi ra khỏi kinh doanh, và bỏ học khi cô đang học lớp tám.

Cuộc sống gia đình Selena Quintanilla

Cô kết hôn với Chris Perez vào ngày 02 Tháng tư 1992.

Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Jennifer Lopez đóng vai chính trong một bộ phim năm 1997 dựa trên cuộc đời và cái chết của cô, được mang tên Selena.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1971 và ngày 16-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Selena Quintanilla

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc nhất trí rằng busing của học sinh có thể được đặt hàng để đạt được desegregation chủng tộc (tháng 20).
 • Chiến binh chống chiến tranh cố gắng để phá vỡ doanh nghiệp của chính phủ ở Washington (tháng 3) -police và các đơn vị quân đội bắt giữ bao nhiêu là 12.000; nhất sau đó được phát hành.
 • Các giấy tờ của Lầu Năm Góc công bố (tháng 13).
 • Điều chỉnh Hai mươi sáu đến Hiến pháp Hoa Kỳ hạ tuổi bầu cử đến 18. (30 tháng 6).

Ngày sinh Selena Quintanilla (16-4) trong lịch sử

 • Ngày 16-4 năm 1746: Các cuộc nổi dậy Jacobite ở Anh kết thúc khi Charles & ldquo; Bonnie Hoàng tử Charlie & rdquo; Stuart bị đánh bại bởi Công tước Cumberland.
 • Ngày 16-4 năm 1912: Harriet Quimby đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua eo biển Anh.
 • Ngày 16-4 năm 1917: Lenin trở về Nga sau 10 năm sống lưu vong tại Thụy Sĩ.
 • Ngày 16-4 năm 1947: Tài chính Bernard Baruch đặt ra thuật ngữ & ldquo; chiến tranh lạnh & rdquo; trong một bài phát biểu ở Nam Carolina.
 • Ngày 16-4 năm 1972: Trung Quốc đã gửi Tổng thống Nixon hai con gấu trúc khổng lồ như một món quà.
 • Ngày 16-4 năm 1999: Hockey lớn Wayne Gretzky bố nghỉ hưu.
 • Ngày 16-4 năm 2007: Một học sinh nam, Cho Seung-Hui, giết hai trong một ký túc xá Virginia Tech, sau đó giết chết 30 nhiều hơn 2 giờ sau đó trong một tòa nhà lớp học. tự tử của ông đã đưa số người chết lên 33, làm cho cơn thịnh nộ bắn chết người nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Mười lăm người khác bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Selena Quintanilla trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ thế giới nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 16-4-1971

Ghi chú về Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Selena Quintanilla được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla. Selena Quintanilla sinh ngày 16 tháng 4 năm 1971 tại Bang Texas, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Selena Quintanilla. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si the gioi selena quintanilla. selena quintanilla profile
Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Selena Quintanilla sinh ra ở đâu?, Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla là ai? Ca sĩ thế giới Selena Quintanilla và bạn trai/ bạn gái, Selena Quintanilla và chồng con/ vợ con, Selena Quintanilla và người yêu