Ca sĩ Anna Lan Ngọc

Ảnh của Anna Lan Ngọc #
947
Ca sĩ

Anna Lan Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #73773

Facebook: https://www.facebook.com/cam.ngoc.16940

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anna Lan Ngọc

Ca sĩ Anna Lan Ngọc sinh ngày ?-?-1985 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Anna Lan Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 73773 trên thế giới và thứ 947 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Anna Lan Ngọc

Anna Lan Ngọc là một doanh nhân, ca sĩ tự do. Cô còn có biệt danh là "Họa mi miền Trung". Sau khi xuất hiện trong tập 10 chương trình "Giọng ca bí ẩn", cô cũng đã nhận được nhiều lời khen từ nhiều nghệ sĩ như Hiếu Nguyễn, Trấn Thành, Diễm My 9X, Gin Tuấn Kiệt, Hari Won...

Anna Lan Ngọc sở hữu giọng hát đầy nội lực, giàu cảm xúc. Cô còn được khán giả yêu mến bởi lối sống hòa động, nhân ái và thân thiện. Với niềm đam dành cho âm nhạc, Lan Ngọc đã quyết định lên thành phố để mang lời ca tiếng hát của mình để đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với khán giả mọi miền đất nước.

Từ nhỏ, Anna Lan Ngọc đã rất đam mê ca hát nhưng vì hoàn cảnh gia đình khá khó khăn nên cô không dám sống với đam mê của mình. Cô được anh trai nuôi của mình là nghệ sĩ Chí Tài khích lệ và dành cho cô những lời khuyên quý báu để cô có quyết tâm chinh phục đam mê của mình. Lan Ngọc luôn hiểu rằng để đi đến thành công trong nghệ thuật thì phải vượt qua những gian khổ và cạm bẫy. Nhưng cô luôn lấy anh nuôi của mình làm gương để noi theo. Cô xác định sẽ làm nghệ thuật chân chính, nói không với scandal và sẽ để khán giả nhớ đến mình qua những sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

Không chỉ hát hay, kinh doanh giỏi, Anna Lan Ngọc còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Vừa qua, cô mới tham gia chương trình ca nhạc và từ thiện "Huế vàng son một thuở" với hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Lan Ngọc còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người nghèo, nhiều mảnh đời bất hạnh ở miền Trung. Nữ ca sĩ người Quảng Ngãi cũng chỉ mong muốn mình có được sức khỏe, được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả để góp phần giúp đỡ thêm nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.

Anna Lan Ngọc còn bắt tay vào việc thay đổi hình ảnh của bản thân, phong cách makeup của cô cũng hợp thời trang hơn. Thời gian sắp tới, Lan Ngọc muốn thử sức với một cuộc thi nhan sắc và tài năng dành cho các nữ doanh nhân. Đồng thời, cô cũng bắt tay vào thực hiện các dự án âm nhạc mới để đáp lại sự yêu thương của khán giả luôn dành cho mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Anna Lan Ngọc

Ảnh chân dung ca sĩ Anna Lan Ngọc
Ảnh chân dung ca sĩ Anna Lan Ngọc
Ca sĩ Anna Lan Ngọc muốn thử sức với cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân
Ca sĩ Anna Lan Ngọc muốn thử sức với cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân
Một hình ảnh mới về ca sĩ Anna Lan Ngọc
Một hình ảnh mới về ca sĩ Anna Lan Ngọc
Hình ảnh ca sĩ Anna Lan Ngọc luôn cháy hết mình trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Anna Lan Ngọc luôn cháy hết mình trên sân khấu
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Anna Lan Ngọc
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Anna Lan Ngọc
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anna Lan Ngọc

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Anna Lan Ngọc trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Ca sĩ Anna Lan Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anna Lan Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Anna Lan Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Anna Lan Ngọc. Anna Lan Ngọc sinh ngày ? tháng năm 1985 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Anna Lan Ngọc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Anna Lan Ngọc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si anna lan ngoc. anna lan ngoc profile
Ca sĩ Anna Lan Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anna Lan Ngọc sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Anna Lan Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Anna Lan Ngọc là ai? Ca sĩ Anna Lan Ngọc và bạn trai/ bạn gái, Anna Lan Ngọc và chồng con/ vợ con, Anna Lan Ngọc và người yêu