Ca sĩ Bonnuer Trinh

Ảnh của Bonnuer Trinh #
1381
Ca sĩ

Bonnuer Trinh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #86654

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bonnuer Trinh

Ca sĩ Bonnuer Trinh sinh ngày ?-?-1979 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Bonnuer Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 86654 trên thế giới và thứ 1381 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Bonnuer Trinh

Bonneur Trinh tên thật là Cil Trinh là người dân tộc Lạch, mỗi khi nhắc đến Bonneur Trinh khán giả lại nhớ ngay đến cô gái nhỏ nhắn, mảnh mai đến từ núi rừng Tây Nguyên với tiếng hát như có lửa . Bằng tất cả niềm đam mê của mình cùng với sự cố gắng không ngừng vào năm 2002, chị đã giành giải nhất tại Cuộc thi tiếng hát truyền hình thành phố Hồ Chí Minh với hai ca khúc "Hồ trên núi" của nhạc sĩ Phó Đức Phương và ca khúc "Langbiang S'Ninh"


 
 

Bonnuer Trinh thời trẻ

Lớn lên tại một miền đất nghèo, trong một buôn làng nhỏ vốn đam mê ca hát từ nhỏ nên Bonneur Trinh vẫn muốn theo đuổi niềm đam mê này của mình. Từ khi còn là một học sinh, chị thường tích cực tham gia vào các phong trào ca hát do trường và địa phương tổ chức. Vào năm 1997, chị đã xuất sắc giành giải nhất tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình do tỉnh Lâm Đồng tổ chức.
Sau đó, vào cuối năm 2001 chị quyết định xuống Sài Gòn với mong muốn sẽ tìm cho mình được cơ hội có thể phát huy được khả năng của mình tại miền đất này. Mặc dù đã tốt nghiệp khoa Ngữ văn - Báo chí Trường Đại học Đà Lạt và chị cũng được cha của mình xin vào làm việc tại phòng phát thanh của tỉnh bộ phận dịch tiếng K'Ho nhưng sau đó chị cũng từ bỏ nó để đi theo con đường âm nhạc.
Nhờ vào việc gặp gỡ với ca sĩ Bằng Kiều, chị đã được anh mời về hát cho quán bar của anh, tại đây chị làm việc và gắn bó với nhóm Hoa Đất. Đến năm 2002, nhờ vào chất giọng đẹp kết tinh của nắng gió Cao nguyên và nội lực mạnh mẽ của người dân tộc Lạch đã giúp chị đánh bại hơn 2.000 thí sinh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 12 để giành giải cao nhất ở cuộc thi này. Cũng từ đó, chị được nhiều người biết đến và chú ý hơn; hiện nay gắn bó với nghề ca hát trong nhiều năm mặc dù thỉnh thoảng trở về Việt Nam chị vẫn thường xuyên nhận lời mời đi hát tại nhiều nơi và càng được công chúng mến mộ biết đến nhiều hơn

Cuộc sống gia đình Bonnuer Trinh

Bonnuer Trinh đã lập gia đình và hiện có hai người con
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Bonnuer Trinh

Chân dung ca sĩ Bonneur Trinh
Chân dung ca sĩ Bonneur Trinh
Bonnuer Trinh - sơn ca của núi rừng Đà Lạt
Bonnuer Trinh - sơn ca của núi rừng Đà Lạt
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Bonnuer Trinh
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Bonnuer Trinh
Một hình ảnh chân dung khác về Bonnuer Trinh
Một hình ảnh chân dung khác về Bonnuer Trinh
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bonnuer Trinh

  • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
  • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
  • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
  • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
  • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
  • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
  • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Bonnuer Trinh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Ca sĩ Bonnuer Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bonnuer Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Bonnuer Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Bonnuer Trinh. Bonnuer Trinh sinh ngày ? tháng năm 1979 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bonnuer Trinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Bonnuer Trinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si bonnuer trinh. bonnuer trinh profile
Ca sĩ Bonnuer Trinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bonnuer Trinh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Bonnuer Trinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Bonnuer Trinh là ai? Ca sĩ Bonnuer Trinh và bạn trai/ bạn gái, Bonnuer Trinh và chồng con/ vợ con, Bonnuer Trinh và người yêu