Ca sĩ Datkaa

Ảnh của Datkaa #
563
Ca sĩ

Datkaa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-9-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #31839

Facebook: facebook.com/datkaa0912

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Datkaa

Ca sĩ Datkaa là ai?
DatKaa tên thật là Nguyễn Tấn Đạt sinh năm 2000 tại An Giang, anh hiện đang là ca sĩ đấy triển vọng được nhiều bạn trẻ yêu mến. Riềng trên trang các nhân facebook của anh đã thu hút hơn 70 nghìn lượt quan tâm theo dõi. Bên cạnh việc ca hát DatKaa còn được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng biết đến và quan tâm bởi những video hài hước đăng tải trên kênh youtube cá nhân của mình, cho tới hiện tại kênh youtube của anh chàng đa tài này cũng đã thu hút được 400 nghìn lượt quan tâm theo dõi.
DatKaa bắt đầu đến với con đường nghệ thuật cách đây 2 năm và đến hiện tại chàng trai đầy triển vọng này đã có được 5 ca khúc dành cho riêng mình, trong đó có tới 2 ca khúc đặc biệt nhận được sự quan tâm của cộng đồng khán giả đó là ca khúc Dừng Thương (với hơn 40 triệu view) và ca khúc gần đây nhất là với 5 tháng ra mắt ca khúc Chiều Thu Họa Bóng Nàng (hơn 31 triệu view) và cả 2 ca khúc lượt view vẫn đang tăng lên từng ngày. Riêng với ca khúc Chiều Thu Họa Bóng Nàng đã nhanh chóng vượt ngưỡng 10 triệu view chỉ sau khi ra mắt 1 tháng. Một thành tích ấn tượng mà không phải nghệ sĩ trẻ mới nổi nào cũng có thể đạt được! Đặc biệt ca khúc này còn tạo ấn tượng mạnh khi đạt không ít thành tích trên bảng xếp hạng HOT14. Từ khi ra mắt ca khúc cho đến thời điểm hiện tại, Chiều Thu Họa Bóng Nàng đã có 3 lần "chạm nóc" Realtime, hơn 10 lần lọt vào top 40 Realtime với gần 4 nghìn lượt yêu thích. Đây có thể coi là ca khúc thành công nhất của chàng trai trẻ DatKaa. Trong ca khúc này DatKaa được nhận xét có chất giọng với Đạt G và màu sắc âm nhạc thì giống với Jack.
Xin chúc cho chàng ca sĩ trẻ đầy tài năng DatKaa thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cho ra những ca khúc và MV mới hay hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé!
Những ca khúc của DatKaa:
 • Chiều Thu Họa Bóng Nàng
 • Đường Quyền Tình Yêu
 • Hạ Còn Vương Nắng
 • Dừng Thương
 • Người Có Thương?
 
 

Ca sĩ Datkaa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Datkaa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Datkaa

Ca sĩ Datkaa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Datkaa

Ca sĩ Datkaa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Datkaa sinh ngày 12-9-2000 (21 tuổi).
Ca sĩ Datkaa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Datkaa sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Datkaa xếp hạng nổi tiếng thứ 31839 trên thế giới và thứ 563 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Datkaa

Ảnh Ca sĩ Datkaa 0
Ảnh Ca sĩ Datkaa 1
Ảnh Ca sĩ Datkaa 2
Ảnh Ca sĩ Datkaa 3

Datkaa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 12-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Datkaa

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Datkaa (12-9) trong lịch sử

 • Ngày 12-9 năm 1609: Henry Hudson bắt đầu thăm dò của ông về sông Hudson.
 • Ngày 12-9 năm 1953: Tổng thống tương lai John F. Kennedy kết hôn Jacqueline Bouvier.
 • Ngày 12-9 năm 1977: đen lãnh đạo dân quyền Nam Phi Steven Biko chết trong khi bị giam giữ của cảnh sát.
 • Ngày 12-9 năm 1992: Tiến sĩ Carol Mae Jemison đã trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên trong không gian trên tàu con thoi Endeavour.
 • Ngày 12-9 năm 1999: Indonesia tuyên bố sẽ cho phép một lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế để lập lại trật tự cho Đông Timor.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Ca sĩ Datkaa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Datkaa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Datkaa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com