Ca sĩ Đoàn Thái Bảo

Ảnh của Đoàn Thái Bảo #
1337
Ca sĩ

Đoàn Thái Bảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 31-10-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #86243

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đoàn Thái Bảo

Ca sĩ Đoàn Thái Bảo sinh ngày 31-10-1982 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Đoàn Thái Bảo xếp hạng nổi tiếng thứ 86243 trên thế giới và thứ 1337 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Đoàn Thái Bảo

Đoàn Thái Bảo tên đầy đủ là Đoàn Huỳnh Thái Bảo, anh còn được biết đến với cái tên thân mật là Subin, anh được biết đến là một ca sĩ trẻ mới nổi trong làng nhạc Việt. Bước ra từ vòng chung kết của cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn vào năm 2008 khu vực miền Nam đến nay anh vẫn luôn là một ca sĩ trẻ nỗ lực hết mình bằng niềm đam mê cũng như lòng nhiệt huyết của mình Đoàn Thái Bảo nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trong nhiều thể loại nhạc khác nhau. Hiện nay, anh là một trong những ca sĩ được đông đảo khán giả khu vực miền Đông Nam Bộ yêu mến.

 
 

Đoàn Thái Bảo thời trẻ

Đoàn Thái Bảo lớn lên ở Long An, anh từng là cựu học sinh của trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ; sau khi tốt nghiệp cấp ba vào năm 2004, với niềm đam mê lớn với âm nhạc anh quyết tâm theo đuổi con đường ca hát tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh xin hát và biểu diễn tại các phòng trà hay các quán bar ở thành phố Hồ Chí Minh, thỉnh thoảng anh cũng tham gia vào các buổi biểu diễn tại nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.
Vào tháng 12 năm 2006, bằng nỗ lực của mình anh đã phát hành ra album vol 1 “ Chờ em theo thời gian…Biết đến bao giờ “. Sau nhiều năm cố gắng và kinh nghiệm đi hát có được anh đăng ký tham gia vào cuộc thi Sao Mai điểm hẹn vào năm 2008 và là một trong những thí sinh lọt vào vòng chung kết khu vực miền Nam cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn. Tại thời điểm đi thi đó, anh là người bạn thân thiết với các ca sĩ khác như Nam Cường, Giang Hồng Ngọc, Quốc Thiên. Sau cuộc thi đó, Đoàn Thái Bảo đã tạm xa sân khấu trong khoảng 1 năm từ năm 2009 đến năm 2010 để rồi sau đó khi anh xuất hiên trở lại trong cộng đồng âm nhạc Việt cùng với album Vol 2 Đại dương mình anh được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2011 và tiếp tục thể hiện các ca khúc mang âm hưởng ballad theo đúng sở trường của mình.
Mới đây, vào năm 2017 anh tiếp tục cho ra mắt single mới của mình mang tựa đề Thương, sắp tới anh cũng cho ra mắt MV của album này đến với khán giả.

Cuộc sống gia đình Đoàn Thái Bảo

Đoàn Thái Bảo sinh ra trong một gia đình có hai người con, trên anh còn có một người chị gái.

Ca sĩ Đoàn Thái Bảo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bên cạnh thần tượng âm nhạc lớn nhất của mình cũng là nghệ sĩ ảnh hưởng tới anh nhiều nhất đó là chị Chanh - Phương Thanh, anh còn là fan hâm mộ của anh Bo Đan Trường anh Hai Lam Trường.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Đoàn Thái Bảo

Chân dung ca sĩ Đoàn Thái Bảo
Chân dung ca sĩ Đoàn Thái Bảo
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Đoàn Thái Bảo trong một MV của mình
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Đoàn Thái Bảo trong một MV của mình
Một hình ảnh khác của ca sĩ Đoàn Thái Bảo
Một hình ảnh khác của ca sĩ Đoàn Thái Bảo
Hình ảnh ca sĩ Đoàn Thái Bảo trong MV mới nhất của mình
Hình ảnh ca sĩ Đoàn Thái Bảo trong MV mới nhất của mình
Ca sĩ Đoàn Thái Bảo cùng với người bạn thân ca sĩ Khánh Bình
Ca sĩ Đoàn Thái Bảo cùng với người bạn thân ca sĩ Khánh Bình
Vẻ lãng tử của ca sĩ Đoàn Thái Bảo
Vẻ lãng tử của ca sĩ Đoàn Thái Bảo
Ca sĩ Đoàn Thái Bảo - giọng ca trẻ mới đầy triển vọng
Ca sĩ Đoàn Thái Bảo - giọng ca trẻ mới đầy triển vọng
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Thái Bảo

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Đoàn Thái Bảo (31-10) trong lịch sử

 • Ngày 31-10 năm 1517: Martin Luther đăng 95 luận trên cánh cửa của nhà thờ Wittenberg Palace, đánh dấu sự bắt đầu của Cải Cách Tin Lành tại Đức.
 • Ngày 31-10 năm 1846: Một lượng tuyết rơi nặng bị mắc kẹt Đảng Donner ở vùng núi Sierra Nevada.
 • Ngày 31-10 năm 1864: Nevada trở thành tiểu bang thứ 36.
 • Ngày 31-10 năm 1941: Làm việc trên các đài tưởng niệm Núi Rushmore được hoàn thành.
 • Ngày 31-10 năm 1956: Chuẩn Đô đốc G. J. Dufek trở thành người đầu tiên hạ một chiếc máy bay tại Nam Cực.
 • Ngày 31-10 năm 1984: Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát.
 • Ngày 31-10 năm 1992: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã thừa nhận rằng Giáo hội Công giáo La Mã đã sai lầm khi kết án Galileo của lạc giáo 350 năm trước đó.
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Thái Bảo trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Ca sĩ Đoàn Thái Bảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Thái Bảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Đoàn Thái Bảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Đoàn Thái Bảo. Đoàn Thái Bảo sinh ngày 31 tháng 10 năm 1982 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đoàn Thái Bảo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Đoàn Thái Bảo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si doan thai bao. doan thai bao profile
Ca sĩ Đoàn Thái Bảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đoàn Thái Bảo sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Đoàn Thái Bảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Đoàn Thái Bảo là ai? Ca sĩ Đoàn Thái Bảo và bạn gái, Đoàn Thái Bảo và vợ con, Đoàn Thái Bảo và người yêu