Ca sĩ Đoàn Thế Lân

Ảnh của Đoàn Thế Lân #
442
Ca sĩ

Đoàn Thế Lân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 11-12-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #4209

Facebook: facebook.com/grey.dtl

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Đoàn Thế Lân

Ca sĩ Đoàn Thế Lân là ai?
Đoàn Thế Lân là nam ca sĩ bước ra từ chương trình Giọng Hát Việt Nhí. Năm 14 tuổi, Thế Lân đã lẫy hết can đảm nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình "Giọng hát Việt Nhí". Trong vòng giấu mặt Thế Lân đã được hai vị huấn luyện viên chọn và cuối cùng anh đã quyết định chọn về đội của huấn luyện viên Lam Trường. Được đánh giá là một thí sinh có phong cách khá giống vị huấn luyện viên của mình và hứa hẹn sẽ có nhiều sự bùng nổ nhưng Thế Lân đã không thể vượt qua được các thí sinh khác ở vòng đối đầu. Tuy nhiên, huấn luyện viên Lam Trường đã bất chấp gạch đá để cứu Thế Lân, đưa cậu quay trở lại và tiến thẳng vào vòng liveshow. Trong phần liveshow Thế Lân luôn là người nhận được số lượt bình chọn thấp nhất của đội huấn luyện viên Lam Trường và cuối cùng Thế lân đã phải dừng lại ở vòng liveshow 4.
Sau khi rời khỏi chương trình "Giọng hát Việt nhí", Thế Lân ít tham gia các hoạt động âm nhạc mà chủ yếu trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng biểu diễn. Mới đây, Thế Lân xuất hiện trong chương trình "Sing my song", với gương mặt điển trai và nam tính hơn trước rất nhiều, cộng với phần trình diễn vừa đánh đàn guitar vừa thể hiện ca khúc, Thế Lân đã "đốt cháy" sân khấu và cả trường quay của "Sing may song". Khi kết thúc phần thi của mình, Thế Lân đã nhận được nhiều lời khen từ phía 4 vị huấn luyện viên và cuối cùng anh đã chọn về đội của huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong. Với màn tái xuất vô vùng thuận lợi, Thế Lân hứa hẹn sẽ là một nhân tố bí ẩn và vô cùng thú vị của "Sing my song" năm 2016.
Ca khúc:
 • Đôi chân thiên thần
 • Nội trà đá vỉa hè
 • Tan Biến
 • Tôi Đang Mơ
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Đoàn Thế Lân là ai?
Thế Lân là học trò của đội huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong trong "Sing my song" và Lam Trường trong "Giọng hát Việt Nhí".

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Đoàn Thế Lân

Ca sĩ Đoàn Thế Lân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đoàn Thế Lân

Ca sĩ Đoàn Thế Lân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đoàn Thế Lân sinh ngày 11-12-2000 (24 tuổi).
Ca sĩ Đoàn Thế Lân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đoàn Thế Lân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đoàn Thế Lân xếp hạng nổi tiếng thứ 4209 trên thế giới và thứ 442 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đoàn Thế Lân

Hình ảnh Ca sĩ Đoàn Thế Lân - The Voice
Hình ảnh Ca sĩ Đoàn Thế Lân - The Voice
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Đoàn Thế Lân
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Đoàn Thế Lân
Hình ảnh ca sĩ Đoàn Thế Lân lột xác thành một mỹ nam
Hình ảnh ca sĩ Đoàn Thế Lân lột xác thành một mỹ nam

Đoàn Thế Lân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 11-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Thế Lân

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Đoàn Thế Lân (11-12) trong lịch sử

 • Ngày 11-12 năm 1816: Bang Indiana trở thành tiểu bang thứ 19 theo hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 11-12 năm 1844: Oxit nitơ lần đầu tiên được sử dụng trong nha khoa.
 • Ngày 11-12 năm 1936: Vua Edward VIII đã thoái vị ngai vàng của Anh cho người phụ nữ mà ông yêu, bà Wallis Simpson.
 • Ngày 11-12 năm 1941: Đức và Ý tuyên chiến với Hoa Kỳ.
 • Ngày 11-12 năm 1946: Quỹ Khẩn cấp Nhi đồng Quốc tế của Liên hợp quốc (UNICEF) được thành lập.
 • Ngày 11-12 năm 1994: Các đoàn quân Nga xâm lược Chechnya trong một nỗ lực không thành công nhằm khôi phục quyền lực của Moscow trong khu vực.
 • Ngày 11-12 năm 1997: Bộ trưởng Gia cư Henry Cisneros bị truy tố tội âm mưu, cản trở công lý và khai báo gian dối với FBI.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Đoàn Thế Lân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Thế Lân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Đoàn Thế Lân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: