Ca sĩ Đức Hiếu

Ảnh của Đức Hiếu #
1407
Ca sĩ

Đức Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #85423

Facebook: https://www.facebook.com/hieu211

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đức Hiếu

Ca sĩ Đức Hiếu sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Đức Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 85423 trên thế giới và thứ 1407 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Đức Hiếu

Đức Hiếu là một nam ca sĩ trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Đức Hiếu đang là nam ca sĩ tự do đi hát tại các phòng trà các chương trình âm nhạc được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.
Đức Hiểu sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính cùng phong cách thời trang khá ấn tượng và năng động. Chính vì thế đi đâu anh cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Ngay từ khi còn nhỏ, Đức Hiếu đã rất đam mê nghệ thuật, đặc biệt là ca hát. Chính vì thế, khi còn ngồi trên ghế nhà trường Đức Hiếu rất năng nổ trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại trường và lớp. Đức Hiếu là cây văn nghệ luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Đức Hiếu quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc. Anh đã vào Thành phố Hồ Chí Minh để theo đuổi đam mê. Tại đây, Đức Hiếu được tiếp xúc nhiều với các nghệ sĩ, anh có thêm cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm các kỹ năng quý báu để phục vụ con đường nghệ thuật của mình.
Là một người nhiệt huyết, cháy hết mình với đam mê, hi vọng trong thời gian tới Đức Hiếu sẽ luôn tỏa sáng và ngày càng được nhiều khán giả ủng hộ hơn nữa.
Ngoài thời gian cống hiến cho nghệ thuật, Đức Hiếu cũng thường xuyên đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước, và có cơ hội ra cả nước ngoài nữa. Mỗi chuyến đi Đức Hiếu không chỉ có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng mà anh còn có được những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Xin chúc cho Đức Hiếu sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Đức Hiếu

Cận cảnh gương mặt điển trai của ca sĩ Đức Hiếu
Cận cảnh gương mặt điển trai của ca sĩ Đức Hiếu
Ca sĩ Đức Hiếu điển trai phong cách
Ca sĩ Đức Hiếu điển trai phong cách
Ca sĩ Đức Hiếu điển trai lịch lãm
Ca sĩ Đức Hiếu điển trai lịch lãm
Hình ảnh ca sĩ Đức Hiếu cùng nhóm nhảy
Hình ảnh ca sĩ Đức Hiếu cùng nhóm nhảy
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đức Hiếu

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Đức Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Ca sĩ Đức Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đức Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Đức Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Đức Hiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đức Hiếu sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Đức Hiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Đức Hiếu là ai? Ca sĩ Đức Hiếu và bạn gái, Đức Hiếu và vợ con, Đức Hiếu và người yêu