Ca sĩ Hà Kim Ngọc

Ảnh của Hà Kim Ngọc #
1433
Ca sĩ

Hà Kim Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #87021

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Kim Ngọc

Ca sĩ Hà Kim Ngọc sinh ngày ?-?-1982 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Hà Kim Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 87021 trên thế giới và thứ 1433 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Hà Kim Ngọc

Ca sĩ Hà Kim Ngọc là một ca sĩ trẻ , chị được xem là một trong những ca sĩ đi lên bằng chính niềm đam mê của mình ; đến nay nưa ca sĩ này đã có một vị trí nhất định trong làng âm nhạc Việt đặc biệt là đối với các khán giả khu vực miền Nam chị được rất nhiều khán giả nơi đây biết đến và yêu mến.
Một số ca khúc của ca sĩ Hà Kim Ngọc được khán giả yêu mến như:
 • Tình em mãi nhớ
 • Ngồi bên anh
 • Trò chơi cút bắt
 • Trăm ngàn nỗi đau
 • Cầu vồng hạnh phúc
 • Mong ước ngày sau
 • Khóc trong màn đêm
 • Dẫu biết dĩ vãng
 • Chỉ riêng mình em mang
 • U sầu
 • ......
Vốn đam mê ca hát từ nhỏ chính vì vậy sau này khi lớn lên Hà Kim Ngọc đã quyết tâm lên thành phố Hồ Chí Minh để tìm cơ hội lập nghiệp cho bản thân mình. Tại đây, chị đã đăng ký tham gia vào cuộc thi Bay đến ước mơ nhờ vào đó mà sau cuộc thi Hà Kim Ngọc có cơ hội trở thành ca sĩ độc quyền của công ty Bước nhảy – Jet Studio.
Gắn bó trong một vài năm với công ty Bước nhảy – Jet Studio, Hà Kim Ngọc ngày dần càng trưởng thành hơn, tại đây chị được rèn rất nhiều về chuyên môn cũng như sự tự tin tạo phong cách cho cá nhân mình. Sau ba năm phấn đấu vào ngày 19 tháng 8 năm 2008, ca sĩ Hà Kim Ngọc đã phát hành album đầu tay của riêng mình mang tên Chỉ riêng em mang với mong muốn cuốn album này sẽ đưa Hà Kim Ngọc tới gần với khán giả hơn.
Đây là cuốn album đầu tiên cũng là cuốn album Hà Kim Ngọc dành rất nhiều sự tâm huyết cho nó, mọi công việc chuẩn bị cho việc phát hành ra album này đều do một mình chị tự làm tất cả. Để có được album Chỉ riêng em mang, Hà Kim Ngọc đã phải rất vất vả vì phải tự tay làm tất cả từ khâu chọn bài, thu âm, chọn đạo diễn quay hình, đặt thiết kế bìa đĩa…và cuối cùng cuốn album của chị cũng được hoàn thành nhờ sự giúp đỡ của công ty Thế giới âm nhạc – biên tập Hoài Nam giúp đỡ. Có thể nói Album mang khá nhiều dòng nhạc khác nhau qua 9 ca khúc từ dòng nhạc Slow, R&B cho tới pop ballad. Bên cạnh đó, Hà Kim Ngọc còn chọn hai ca khúc trong album này của mình đó là ca khúc Khóc trong màn đêm, U sầu để quay thành DVD tặng riêng cho các khán giả hâm mộ của mình. Cùng với sự đa dạng dòng nhạc trong từng ca khúc, Hà Kim Ngọc cũng tạo ra cho mình một hình ảnh dịu dàng, quyến rũ nhưng cũng xen lẫn sự cá tính làm cuốn hút hơn cho người nghe.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Hà Kim Ngọc

Chân dung ca sĩ Hà Kim Ngọc
Chân dung ca sĩ Hà Kim Ngọc
Ca sĩ Hà Kim Ngọc cùng với ca sĩ Thu Trang
Ca sĩ Hà Kim Ngọc cùng với ca sĩ Thu Trang
Hình ảnh ca sĩ Hà Kim Ngọc trong một cuốn bìa album của mình
Hình ảnh ca sĩ Hà Kim Ngọc trong một cuốn bìa album của mình
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Kim Ngọc

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Hà Kim Ngọc trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Ca sĩ Hà Kim Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Kim Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Hà Kim Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Hà Kim Ngọc. Hà Kim Ngọc sinh ngày ? tháng năm 1982 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Kim Ngọc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Hà Kim Ngọc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si ha kim ngoc. ha kim ngoc profile
Ca sĩ Hà Kim Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Kim Ngọc sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Hà Kim Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Hà Kim Ngọc là ai? Ca sĩ Hà Kim Ngọc và bạn trai/ bạn gái, Hà Kim Ngọc và chồng con/ vợ con, Hà Kim Ngọc và người yêu