Ca sĩ Hải Sâm

Ảnh của Hải Sâm #
876
Ca sĩ

Hải Sâm

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1999 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #70559

Facebook: https://www.facebook.com/hisam1207/

Email: haisam1207@gmail.com

Số điện thoại: 093 122 12 96

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hải Sâm

Ca sĩ Hải Sâm sinh ngày 12-7-1999 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Hải Sâm xếp hạng nổi tiếng thứ 70559 trên thế giới và thứ 876 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Hải Sâm

Hải Sâm là một nam ca sĩ được khán giả biết đến qua chương trình "Sing my song - Bài hát hay nhất 2018". Ở độ tuổi 20, những ca khúc mà Hải Sâm hát đều mang màu sắc và âm hưởng hoàn toàn riêng biệt. Khán giả nhớ đến Hải Sâm qua các ca khúc như: Lạnh thôi đừng mưa, Cuối chiều, Đếm... với âm hưởng nhẹ nhàng khiến người nghe lâng lâng.

Hải Sâm là một nghệ sĩ indie có định hướng âm nhạc rõ ràng. Anh chàng 9X này còn là người tiên phong của phong trào âm nhạc vô cùng mới mẻ trong giới nghệ sĩ trẻ. Điển hình là kiểu âm nhạc được trích xuất từ giọng nói thân thương, gần gũi tron quá trình ghi âm ban đầu. Người thật, giọng thật và cảm xúc thật đó chính là âm nhạc của Hải Sâm, đó là sự tinh tế mà lại gần gũi với đời sống.

Tuy việc sử dụng record giống nhau hay việc thu âm cũng là record nhưng việc chắt lọc từng đoạn hát để ghép mạch thống nhất cho một bài, đó chính là điều đã tạo nên sự khác biệt trong âm nhạc của Hải Sâm. Và bài Bâygiờanhcóthểnghegiọngcủaem chính là một thí dụ điển hình. Với Hải Sâm, công việc chắt lọc các đoạn voice ưng ý không chỉ đơn thuần là lấy bản thu âm thô đè lên phần nhạc beat mà đó là sự sắp xếp có khoa học, có tính toán sao cho khôn nhạc, tiết tấu đều phải trùng khớp. Sản phẩm sau khi ra đời không phải là những lời nó khô khan, mà chính là những miếng ghép bằng âm thành, là chân dung của nhân vật được khoắc họa một cách chân thực qua âm thanh và giai điệu.

Ban đầu Hải Sâm chỉ muốn là nhạc sĩ, một sáng tác của anh được nhiều khán giả yêu thích là "ngủ". Tuy nhiên, vì có những ca khúc mà không tìm được người thích hợp để trình bày ca khúc đó nên Hải Sâm đã quyết định dùng chính giọng hát của mình. Điều này cũng là nỗi niềm của nhiều nghệ sĩ indie Việt. Âm nhạc chính là tâm hồn, vậy nên, nếu không tìm được người đồng điệu thì giá trị của nó sẽ mất đi ít nhiều. Âm nhạc của Hải Sâm có chút gì đó bình dị nên rất gần gũi với khán giả. Ca khúc "Thế thôi" của Hải Sâm được viết khi anh chàng đang nhớ về một nơi rất đẹp mà mình đã từng đến. Ca khúc có màu sắc âm nhạc Đài Loan vào những năm của thập niên 80. Tuy nhiên, ca khúc này cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Hải Sâm

Ảnh chân dung ca sĩ Hải Sâm
Ảnh chân dung ca sĩ Hải Sâm
Hình ảnh ca sĩ Hải Sâm trong phòng thu
Hình ảnh ca sĩ Hải Sâm trong phòng thu
Hình ảnh mới về ca sĩ Hải Sâm
Hình ảnh mới về ca sĩ Hải Sâm
Ảnh mới nhất về ca sĩ Hải Sâm
Ảnh mới nhất về ca sĩ Hải Sâm
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hải Sâm

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Hải Sâm (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua nước Anh Henry VIII cưới người vợ thứ sáu và cuối cùng của ông, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690: Lành William of Orange đánh bại Roman Catholic James II tại trận Boyne ở Ireland.
 • Ngày 12-7 năm 1862: Đại hội ủy quyền Medal of Honor.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Việc đầu tiên Etch-A-Sketch đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là quần đảo Gilbert, giành được độc lập từ Anh Quốc.
 • Ngày 12-7 năm 1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Hải Sâm trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-7-1999

Ghi chú về Ca sĩ Hải Sâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hải Sâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Hải Sâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Hải Sâm. Hải Sâm sinh ngày 12 tháng 7 năm 1999 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Kỷ Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hải Sâm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Hải Sâm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si hai sam. hai sam profile
Ca sĩ Hải Sâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hải Sâm sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Hải Sâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Hải Sâm là ai? Ca sĩ Hải Sâm và bạn gái, Hải Sâm và vợ con, Hải Sâm và người yêu

Website liên kết