Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông

Ảnh của Huỳnh Nhật Đông #
1196
Ca sĩ

Huỳnh Nhật Đông

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #79539

Facebook: https://www.facebook.com/huynhnhat.dong.9?fref=pb&hc_location=friends_tab

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Nhật Đông

Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông sinh ngày 7-11-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Huỳnh Nhật Đông xếp hạng nổi tiếng thứ 79539 trên thế giới và thứ 1196 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông

- Huỳnh Nhật Đông từng là nam ca sĩ, nhạc sĩ của Việt Nam. Với vai trò là nhạc sĩ, anh đã có khá nhiều ca khúc hot trên mạng như:
 • Nói đi em
 • Mùa đông tuyết trắng…

- Với vai trò là ca sĩ anh cũng có những album cho riêng mình.

Các album của anh:
 • Anh Sẽ Nhớ Em Vô Cùng
 • Gửi Lại Em (Single)
 • Khánh Hòa Tôi Yêu (Single)
 • Hạnh Phúc Bên Em
 • Thuyền Và Chiếc Lá
 
 

Huỳnh Nhật Đông thời trẻ

- Huỳnh Nhật Đông đã có một quãng đường dài 7 năm, từng là thành viên của nhóm Sa Mạc (cùng Nguyên Khôi, Akira Phan)
- Kể từ ngày nhóm Sa Mạc tan rã, trong khi hai thành viên cũ đều đã ra album đầu tay, vì quá bận bịu việc sáng tác, nên mãi đến giờ, Huỳnh Nhật Đông mới chính thức trình làng 'đứa con tinh thần' của mình là album CD - DVD - Karaoke Thuyền và chiếc lá mà anh rất tâm huyết
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông

Chân dung Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông
Chân dung Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông
Một bức ảnh mới về Huỳnh Nhật Đông- Ca sĩ nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Huỳnh Nhật Đông- Ca sĩ nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông
Ảnh chân dung Huỳnh Nhật Đông
Ảnh chân dung Huỳnh Nhật Đông
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 7-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Nhật Đông

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Huỳnh Nhật Đông (7-11) trong lịch sử

 • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được ký hiệu là một con voi trong một phim hoạt hình được vẽ bởi Thomas Nast trong tạp chí Weekly Harper.
 • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin Montana đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
 • Ngày 7-11 năm 1917: lực lượng Vladimir Lenin lật đổ chính phủ Aleksandr Fyodorovich Kerenskii trong Bolshevik Cách mạng Nga.
 • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt giành được một nhiệm kỳ thứ tư trong văn phòng, đánh bại Thomas E. Dewey.
 • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York vào lúc 78 tuổi.
 • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes Cleveland đã trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen đầu tiên được bầu của quốc gia.
 • Ngày 7-11 năm 2000: Mỹ đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến với nhiều hơn một tháng vì những phiếu bầu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Nhật Đông trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Nhật Đông được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông. Huỳnh Nhật Đông sinh ngày 7 tháng 11 năm 1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huỳnh Nhật Đông. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si huynh nhat dong. huynh nhat dong profile
Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Nhật Đông sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông là ai? Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông và bạn gái, Huỳnh Nhật Đông và vợ con, Huỳnh Nhật Đông và người yêu

Website liên kết