Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn

Ảnh của Huỳnh Phi Tiễn #
746
Ca sĩ

Huỳnh Phi Tiễn

Nơi sống/ làm việc: Garden Grove

Ngày tháng năm sinh: 13-1-1982 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #51289

Facebook: facebook.com/HuynhPhiTien

Email: phitienfund@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn

Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn là ai?
Huỳnh Phi Tiễn là một nam ca sĩ nhạc vàng người Việt Nam. Anh là một gương mặt quen thuộc trong các chương trình Asia. Anh là con trai của một quân nhân Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975. Năm 13 tuổi, anh theo gia đình sang Mỹ định cư theo diện HO. Anh gây ấn tượng với khán giả qua các ca khúc nhạc vàng như: Kẻ ở miền xa, Đêm buồn tỉnh lẻ, Xin anh giữ trọn tình quê, Đưa em vào hạ...

Sau khi tham dự cuộc thi Giọng Ca Vàng của Asia và SBTN tổ chức, Huỳnh Phi Tiễn đã gia nhập Asia. Anh đã gắn bó với trung tâm này cho đến năm 2016 - khi trung tâm tan rã. Asia cũng chính là nơi đào tạo, bồi dưỡng, đưa tên tuổi của Phi Tiễn đến gần hơn với công chúng. Đến nay, Asia đã dừng các hoạt động đại nhạc hội, đó là một điều tiếc nuối với nhiều khán giả. Khi nghe Huỳnh Phi Tiễn hát, khán giả có thể thấy mang âm hưởng của Tuấn Vũ, Chế Linh hay Trường Vũ. Tất cả những ảnh hưởng từ các đàn anh đã tạo ra một nét riêng trong giọng ca Huỳnh Phi Tiễn. Được biết, danh ca Duy Khánh chính là thần tượng của anh từ khi còn nhỏ. Anh bắt đầu được nhiều người đón nhậ từ năm 2011. Đó là khi anh tham gia cuộc thi Giọng ca Vàng. Với chất giọng truyền cảm, ngọt ngào, Huỳnh Phi Tiễn đặc biệt thành công với những ca khúc nhạc buồn. Khán giả cũng dần quen với một Phi Tiền buồn mang mác.

Nhắc đến Huỳnh Phi Tiễn, khán giả yêu nhạc tại hải ngoại chắc chắn sẽ không quên được các ca khúc hát về người lính của nam ca sĩ. Trên sân khấu của Trung tâm Asia, anh đã thường xuyên phục vụ khán gia bằng các ca khúc về người lính. Hình ảnh nam ca sĩ khoác bộ quân phục lên sân khấu đã trở nên quá đỗi quen thuộc với khán giả. Huỳnh Phi Tiễn đã thể hiện thành công một số ca khúc như: Trên bốn vùng chiến thuật, Đêm buồn tỉnh lẻ, Biển mặn, Một mai giã từ vũ khí, 24 giờ phép, Đưa em vào hạ, Tâm sự người lính trẻ…
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn

Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Phi Tiễn

Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huỳnh Phi Tiễn sinh ngày 13-1-1982 (41 tuổi).
Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huỳnh Phi Tiễn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Garden Grove, bang California- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Huỳnh Phi Tiễn xếp hạng nổi tiếng thứ 51289 trên thế giới và thứ 746 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huỳnh Phi Tiễn

Ảnh chân dung ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn
Ảnh chân dung ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn
Hình ảnh mới của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn
Hình ảnh mới của ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn
Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn là một gắn bó với dòng nhạc vàng
Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn là một gắn bó với dòng nhạc vàng
Hình ảnh ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn đang biểu diễn trên sân khấu

Huỳnh Phi Tiễn trong bảng xếp hạng

Bình luận

Huỳnh Phi Tiễn 01/07/22 16:00
Vợ chồng Huỳnh Phi Tiễn - Ái Ni


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 13-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Phi Tiễn

 • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
 • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
 • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533

Ngày sinh Huỳnh Phi Tiễn (13-1) trong lịch sử

 • Ngày 13-1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola đã xuất bản bức thư "J'Accuse" của mình, cáo buộc người Pháp che đậy trong vụ án phản quốc Alfred Dreyfus.
 • Ngày 13-1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce qua đời ở Zurich.
 • Ngày 13-1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 13-1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố giải nghệ lần thứ hai tại NBA. Anh ấy sẽ "không quan tâm" một lần nữa vào năm 2001.
 • Ngày 13-1 năm 2002: Sau 17.162 buổi biểu diễn, The Fantasticks đã kết thúc chặng đường dài gần 42 năm ngoài sân khấu Broadway.
 • Ngày 13-1 năm 2004: Joseph Darby, một binh sĩ Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib của Iraq, đã báo cáo sự ngược đãi của Hoa Kỳ đối với các tù nhân Iraq cho Phòng Điều tra Hình sự của Quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Phi Tiễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Huỳnh Phi Tiễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: