Ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky)

Ảnh của Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) #
2072
Ca sĩ

Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-11-1999 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #96110

Facebook: facebook.com/son.huynh.77985741

Email: Thesonnhacsi1234@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky)

Ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) là ai?
Sơn Pinky tên đầy đủ là Huỳnh Thế Sơn, sinh năm 1999, là nhạc sĩ, producer, ca sĩ đến từ vùng đất võ Bình Định. Vốn xuất thân từ gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật, nhưng việc được tiếp xúc với âm nhạc từ bé, cộng hưởng với chất xúc tác từ gia đình nên Sơn Pinky có tình yêu âm nhạc ngày càng mãnh liệt hơn. Anh chơi piano lúc 5 tuổi, bắt đầu tìm tòi viết nhạc năm 17 tuổi. Nhưng Sơn Pinky vui vẻ chia sẻ cơ duyên viết nhạc chính là trải qua giai đoạn thất tình.
Với ca khúc “Không một ai”, Sơn Pinky như soi chiếu chính bản thân. Sơn trong âm nhạc và ở ngoài đời khá giống nhau. Là người rất cô độc, có chút lạnh lùng, độc lập và cá tính nên rất khó để hòa hợp với đám đông, chắc do không cùng tần số. Bề ngoài anh như vậy nhưng bên trong trái ngược. “Không một ai” remake là tấm gương phản chiếu rõ nhất nội tâm và con người của giọng ca trẻ này. Anh cho biết: “Trước giờ, tôi thường nói về những đề tài ở ngoài mà chưa bao giờ lắng nghe bản thân mình. Tôi nghĩ tôi nên để con tim mình thì thầm một lần để viết nên ca khúc này”.
Nhạc sĩ tạo ra ca khúc, còn producer vẽ lên màu sắc. Nhưng để ca khúc phát triển thành hình hài rõ ràng thì Sơn Pinky cần phải cám ơn ê kíp của mình. Tuy mệt nhưng nhìn bài hát hoàn thiện và ra mắt, năng lượng trong anh lại đạt mức cực đại, muốn làm nhiều và nhiều hơn nữa. Qua “Không một ai” remake, Sơn Pinky bày tỏ: “Ngoài kia, tôi biết vẫn còn rất nhiều người cô độc, tâm hồn bị tổn thương. Họ không giỏi chịu đựng nhưng họ giỏi che dấu. Họ cần được yêu thương, trân trọng hơn. Chúng ta là những cá thể độc lập, tính cách khác nhau nên đón nhận niềm vui nỗi buồn khác nhau. Bài hát này, tôi muốn dùng để kết nối họ lại. Tôi sẽ để bài hát ở đây và họ sẽ tìm tới. Và chúng ta sẽ có thêm những người đồng cảm với nhau. Hãy tích cực lên, không ai bỏ bạn một mình đâu”.
Thần tượng âm nhạc quốc tế của Sơn Pinky là Chalie Puth, Daddy Yankee. Nhưng ở Việt Nam, Sơn Tùng M-TP, Onion, Touliver là những người anh dùng làm hình mẫu để noi gương học hỏi về tư duy âm nhạc nhiều nhất. Anh được ảnh hưởng theo dòng nhạc pop Latin, hip hop nên có sự tương đồng về màu sắc âm nhạc.
Sau “Không một ai”, Sơn Pinky sẽ còn nhiều bất ngờ gửi đến người nghe. Thậm chí, một sản phẩm có đến nhiều vibe khác nhau, để tạo sự mới mẻ, thích thú cho mọi người. “Hãy nhớ đến cái tên Sơn Pinky này và follow đi” là một ấn tượng mà nam ca sĩ này tạo hứng thú cho khán giả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky)

Ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky)

Ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) sinh ngày 15-11-1999 (25 tuổi).
Ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) xếp hạng nổi tiếng thứ 96110 trên thế giới và thứ 2072 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky)

Chân dung ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky)
Chân dung ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky)
Được tiếp xúc với âm nhạc từ bé Sơn Pinky có tình yêu âm nhạc vô cùng mãnh liệt
Được tiếp xúc với âm nhạc từ bé Sơn Pinky có tình yêu âm nhạc vô cùng mãnh liệt
Thời gian tới Sơn Pinky hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ gửi đến người nghe
Thời gian tới Sơn Pinky hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ gửi đến người nghe

Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 15-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky)

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày sinh Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) (15-11) trong lịch sử

 • Ngày 15-11 năm 1763: Charles Mason và Jeremiah Dixon bắt đầu khảo sát đường Mason-Dixon ranh giới giữa Maryland và Pennsylvania của Hoa Kỳ
 • Ngày 15-11 năm 1777: Quốc hội Lục địa đã thông qua Điều khoản Hợp bang, tiền thân của Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-11 năm 1806: Nhà thám hiểm Zebulon Pike đã phát hiện ra đỉnh núi hiện được gọi là Đỉnh Pikes.
 • Ngày 15-11 năm 1939: Nền tảng của Đài tưởng niệm Jefferson đã được đặt bởi Tổng thống Roosevelt.
 • Ngày 15-11 năm 1969: Khoảng 250.000 người biểu tình phản đối Chiến tranh Việt Nam, cuộc phản đối chiến tranh lớn nhất từ ​​trước đến nay, đã hội tụ một cách ôn hòa về thủ đô Washington.
 • Ngày 15-11 năm 2002: Hồ Cẩm Đào thay Giang Trạch Dân làm lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Huỳnh Thế Sơn (Sơn Pinky) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: