Ca sĩ Jason Mraz

Ảnh của Jason Mraz #
97
Ca sĩ

Jason Mraz

Nơi sống/ làm việc: Oceanside

Ngày tháng năm sinh: 23-6-1977 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #377

Facebook: https://www.facebook.com/JasonMraz/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jason Mraz

Ca sĩ Jason Mraz sinh ngày 23-6-1977 tại Thành phố Mechanicsville, nước Virginia. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Oceanside, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Jason Mraz xếp hạng nổi tiếng thứ 377 trên thế giới và thứ 97 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Jason Mraz

Jason Mraz - ca sĩ, nhạc sĩ được xem là "hoàng tử tình ca". Giọng ca Jason Mraz chiếm được cảm tình của khán giả yêu nhạc nhờ sự giản dị. Anh xuất hiện khá đều đặn trên các chương trình ca nhạc quốc tế được yêu thích như: MTV KOPI, V và cả Autralia Network... Phong cách của Jason Mraz ảnh hưởng của nhiều thể loại nhạc như: Reggae, Pop, Rock, Folk, Jazz và Hiphop.
Năm 2002, Jason Mraz phát hành album đầu tay "Waiting for my rocket to come". Với nền tảng từng học nhạc kịch tại American Musical and Dramatic Academy (New York), Jason Mraz dễ dàng chinh phục khán giả yêu nhạc và cả giới chuyên môn. Ca khúc "Waiting for my rocket to come" do chính anh sáng tác.
Album phòng thu thứ 2 "Mr A-Z" đạt được thành công nhất định về mặt thương mại. Album đạt vị trí thứ 5 trên Billboard Hot 200 và bán được trên 100.000 bản tại thị trường Mỹ. Jason Mraz được đề cử một giải Grammy với album này.
Năm 2008, Jason Mraz phát hành album phòng thu thứ 3 "We sing. We Dance. We Steak Things". Album đưa tên tuổi Jason Mraz vang danh khắp toàn cầu. Album đạt vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 200, leo lên top 10 của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế, thành công về mặt thương mại.
Ca khúc "I'm Yours" nhanh chóng gây được sự chú ý, được khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhờ giai điệu hết sức giản dị cùng với phần lời dễ thương.
Chiến thắng trên các bảng xếp hạng và thị trường băng đĩa, Jason Mraz tiếp tục gặt hái quả ngọt từ các buổi biểu diễn. Tên tuổi Jason Mraz đủ sức lôi cuốn khán giả đến các buổi biểu diễn. Những ca khúc của Jason Mraz cũng được nhiều giọng ca lựa chọn để tranh tài trong nhiều cuộc thi ca nhạc lớn.
 
 

Cuộc sống gia đình Jason Mraz


Năm 2001, Jason Mraz kết hôn với chuyên gia trang điểm Sheridan Edley Mraz. Cuộc hôn nhân đầu tiên ngắn ngủi, hai người ly hôn một năm sau đó.
Ngày 25/10/2015, Jason Mraz bí mật kết hôn với Christina Carano. Jason Mrazthông báo tin vui bằng một bức ảnh Christina Carano mặc váy cưới đứng chờ anh ở nhà thờ đặc biệt không mái, không tường - Historic Polegreen Church với dòng trang thái "Tôi là người đàn ông may mắn nhất thế giới".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Jason Mraz

Ca sĩ Jason Mraz được xem là hoàng tử tình ca
Ca sĩ Jason Mraz được xem là hoàng tử tình ca
Ca sĩ Jason Mraz được khán giả toàn cầu biết đến với ca khúc I'm Yours
Ca sĩ Jason Mraz được khán giả toàn cầu biết đến với ca khúc I'm Yours
Ca sĩ Jason Mraz được yêu mến nhờ sự giản dị
Ca sĩ Jason Mraz được yêu mến nhờ sự giản dị
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 23-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jason Mraz

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Jason Mraz (23-6) trong lịch sử

  • Ngày 23-6 năm 1868: Christopher Latham Sholes đã nhận được bằng sáng chế cho một phát minh mà ông gọi là một '' Type-Writer. ''
  • Ngày 23-6 năm 1947: Thượng viện phủ quyết gạt của Đạo luật Taft-Hartley của Tổng thống Truman.
  • Ngày 23-6 năm 1969: Warren Burger tuyên thệ nhậm chức Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
  • Ngày 23-6 năm 1972: Richard Nixon và H. R. Haldeman thảo luận cách để cản trở điều tra vụ Watergate của FBI. Khải Huyền của cuộc trò chuyện này được thúc đẩy từ chức năm 1974 của Nixon.
  • Ngày 23-6 năm 1992: Mobster John Gotti đã bị kết án tù chung thân.
  • Ngày 23-6 năm 1995: Tiến sĩ Jonas Salk, nhà tiên phong y tế đã phát triển vắc-xin bại liệt đầu tiên, qua đời.
  • Ngày 23-6 năm 2003: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ủng hộ việc Đại học của chính sách hành động khẳng định Luật Michigan.
Hiển thị toàn bộ

Jason Mraz trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mechanicsville

Ghi chú về Ca sĩ Jason Mraz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jason Mraz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Jason Mraz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Jason Mraz. Jason Mraz sinh ngày 23 tháng 6 năm 1977 tại Thành phố Mechanicsville, nước Virginia, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jason Mraz. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Jason Mraz. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si jason mraz. jason mraz profile
Ca sĩ Jason Mraz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jason Mraz sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Jason Mraz bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Jason Mraz là ai? Ca sĩ Jason Mraz và bạn gái, Jason Mraz và vợ con, Jason Mraz và người yêu