Ca sĩ Jimin - Aoa

Ảnh của Jimin - Aoa #
288
Ca sĩ

Jimin - Aoa

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 8-1-1991 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #2426

Facebook: instagram.com/jiminbaby_18/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Jimin - Aoa

Ca sĩ Jimin - Aoa là ai?
Jimin tên thật là Shin Ji-min, là một nữ ca sĩ, rapper thần tượng mang quốc tịch Hàn Quốc. Cô là một thành viên và là thủ lĩnh của nhóm nhạc AOA do công ty giải trí FNC Entertainment quản lý. Năm 2016, cô bắt đầu hoạt động solo.
Jimin chính thức ra mắt khán giả với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc AOA vào ngày 30/7/2012 trên Mnet M! Countdown qua việc phát hành ca khúc "Elvis" từ album đầu tay của nhóm. Cô cũng là thành viên của nhóm nhạc nhỏ AOA Black được thành lập từ năm 2013. Cô đã sáng tác đoạn rap cho single "Moya" của AOA Black.
Đầu năm 2015, Jimin tham gia chương trình tạp kĩ Unpretty Rapstar. Unpretty Rapstar, là một chương trình âm nhạc của những rapper nữ. Trong chương trình này, cô đã phát hành một số single hợp tác như: "T4SA" với MC Meta và Nuck. Ca khúc "Good Start" là sự kết hợp giữa Jinmin với Seulong đã được sản xuất bởi rapper Verbal Jint. Ca khcus này đã chiếm vị trí thứ 2 trên nảng xếp hạng Singles Chart Gaon.
Cô xuất hiện show truyền hình "Off to School" được phát sóng từ 17/3/2015 với tư cách là một diễn viên. Cô và J. Don (Lee Seunghyub) của N. Flying đã cho ra mắt single "God". Ca khúc này được sản xuất bởi 1 người làm thơ của Brand New Music, thuộc dự án N FNC Entertainment. Video ca khúc này đã được lấy ý tưởng dựa trên Game of Thrones.
Jimin chính thức trở thành một nghệ sĩ solo vào ngày 03/3/2016 với single "Call you bea" với thành viên Xiumin của nhóm nhạc nam EXO. Single này là phiên bản đầu tiên của #OOTD, dự án solo của Jimin. Tháng 10/2017, cô trở lại với vai trò nghệ sĩ solo với single "Hallelujah", một ca khúc dance có ảnh hưởng của dòng nhạc pop Latin, là một sự hợp tác với tạp chí W Korea. Cô còn hát OST cho "A Korean Odyssey " cùng Seo Yu-na, ca khúc có tên "If You Were Me" được phát hành vào ngày 28/1/2018.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Jimin - Aoa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Jimin - Aoa

Ca sĩ Jimin - Aoa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jimin - Aoa

Ca sĩ Jimin - Aoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jimin - Aoa sinh ngày 8-1-1991 (32 tuổi).
Ca sĩ Jimin - Aoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jimin - Aoa sinh ra tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Jimin - Aoa xếp hạng nổi tiếng thứ 2426 trên thế giới và thứ 288 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Jimin - Aoa

Ảnh chân dung ca sĩ Jimin - AOA
Ảnh chân dung ca sĩ Jimin - AOA
Một bức ảnh mới về ca sĩ Jimin - AOA
Một bức ảnh mới về ca sĩ Jimin - AOA
Hình ảnh ca sĩ Jimin - AOA xinh như thiên thần
Hình ảnh ca sĩ Jimin - AOA xinh như thiên thần
Một hình ảnh chân dung ca sĩ Jimin - AOA
Một hình ảnh chân dung ca sĩ Jimin - AOA
Hình ảnh ca sĩ Jimin - AOA vai trần gợi cảm
Hình ảnh ca sĩ Jimin - AOA vai trần gợi cảm

Jimin - Aoa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 8-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jimin - Aoa

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Jimin - Aoa (8-1) trong lịch sử

 • Ngày 8-1 năm 1815: Ngày diễn ra trận đánh New Orleans, trận chiến cuối cùng trong Chiến tranh năm 1812 giữa Anh và Mỹ.
 • Ngày 8-1 năm 1918: Woodrow Wilson đã vạch ra chương trình hòa bình Mười bốn điểm của mình.
 • Ngày 8-1 năm 1958: Bobby Fischer đã giành chức vô địch Cờ vua Hoa Kỳ lần đầu tiên ở tuổi 14.
 • Ngày 8-1 năm 1959: Charles de Gaulle trở thành tổng thống đầu tiên của nền Cộng hòa thứ năm của Pháp.
 • Ngày 8-1 năm 1964: Tổng thống Lyndon Johnson đã công bố Cuộc chiến chống đói nghèo.
 • Ngày 8-1 năm 1982: Công ty độc quyền về điện thoại AT&T Bell System đã đồng ý tự thoái vốn khỏi 22 công ty Bell System và tự tách thành bảy "Baby Bells".
 • Ngày 8-1 năm 1998: Kẻ chủ mưu vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới năm 1993, Ramzi Yousef, đã bị kết án tù chung thân.
 • Ngày 8-1 năm 2011: Đại diện Arizona, Gabrielle Giffords nằm trong số 17 người bị một tay súng bắn tại một cuộc họp bên ngoài một cửa hàng tạp hóa. Sáu người bị thương, trong đó có Thẩm phán John Roll của Tòa án Quận Hoa Kỳ, và một cô gái trẻ. Cảnh sát xác định tay súng là Jared Lee Loughner.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Ca sĩ Jimin - Aoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jimin - Aoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Jimin - Aoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: