Ca sĩ Khánh Duy

Ảnh của Khánh Duy #
1262
Ca sĩ

Khánh Duy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-8-1972 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #84239

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khánh Duy

Ca sĩ Khánh Duy sinh ngày 30-8-1972 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Khánh Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 84239 trên thế giới và thứ 1262 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Khánh Duy

Ca sĩ Duy Khánh là một ca sĩ nổi tiếng trong thập niên 90 của thế kỷ 20, anh được biết đến là một giọng ca có chất giọng trầm ấm làm say lòng người. Vốn là thành viên của ca đoàn Giáo xứ Chánh tòa thuộc huyện Xuân Lộc, Đồng Nai sau thời gian dài rèn luyện ở đây anh trở thành một ca sĩ đạt được nhiều thành tích âm nhạc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.
Đam mê với âm nhạc từ nhỏ nên vào năm 1982 khi đó anh mới được 10 tuổi anh đã được gia đình xin vào Ca đoàn Long Khánh để được học nhạc lý căn bản. Tại đây, ban đầu anh được cho học thổi kèn Tây với mong muốn sau này sẽ trở thành một nhạc công nhưng sau đó các thấy giáo phát hiện ra chất giọng tốt của anh, anh đã chuyển sang vị trí hát chính thức và từ đó anh bắt đầu với sự nghiệp ca hát trên sân khấu của mình.
Với nhiều năm rèn luyện nhạc lý, khi đang làm dân quân của phường anh đã tham gia vào cộng tác với đội thông tin lưu động của Trung tâm Văn hóa Thể thao của thị xã Long Khánh nhằm hát phục vụ cho các bà con trong vùng. Bên cạnh đó, vào những dịp cuối tuần, Duy Khánh đều từ Long Khánh lên trên thành phố Hồ Chí Minh để tham gia vào các buổi sinh hoạt văn nghệ với những ca sĩ và các bạn sinh viên trẻ tuổi tại Nhà văn hóa Thanh Niên . Dù chỉ sinh hoạt trong khoảng một tiếng đồng hồ thế nhưng hàng tuần anh vẫn đều đặn đón xe đi lên thành phố Hồ Chí Minh.
Vào năm 1987, anh tham gia vào nhiều cuộc thi hát anh đã xuất sắc giành được giải nhất đơn ca Hội diễn thông tin lưu động Đồng Nai và giải nhất giọng hát trẻ tỉnh Đồng Nai. Chỉ một năm sau đó, anh vào năm 1988 anh tiếp tục giành được giải ba tại Hội thi đơn ca toàn tỉnh Đồng Nai. Vào năm 1990, anh giành giải nhì tại Hội thi giọng ca trẻ do Nhà văn hóa Thanh Niên thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và giải nhất đơn ca nam giọng hát hay tỉnh Đồng Nai.
Tiếp nối những thành công này vào năm 1991, anh giành giải nhất học hát hay toàn Công ty Cao Su tỉnh Đồng Nai,giành giải nhất tại Hội thi nghệ thuật tỉnh Đồng Nai và đặc biệt anh giành giải nhất tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
Sau khi đoạt giải, Khánh Duy được các tụ điểm cùng với các sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp và các trung tâm băng đĩa nhạc trong nước cũng như ngoài nước mời tham dự vào các dự án âm nhạc. Tuy vậy, để có thể bước đi được trên con đường ấy nam ca sĩ Khánh Duy đã không ngừng nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn mới có thể sống với niềm đam mê mà mình đã chọn. Trong suốt thời gian ca hát và thu âm của mình nam ca sĩ này đã thu âm khoảng hơn 90 album bao gồm cả album thu chung và album riêng với nhiều các ca khúc trữ tình, quê hương va những ca khúc tiền chiến. Vào năm 1995, anh là ca sĩ độc quyền trong thời gian hai năm cho trung tâm Làng Văn bên Mỹ bên cạnh cộng tác với các đài truyền hình trong cả nước thường xuyên. Vào năm 2002, nam ca sĩ Khánh Duy được bầu và lọt vào trong top 3 của giải Mai Vàng; hiện tại Khánh Duy vẫn đang hoạt động ca hát tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện anh đang là Hội viên Hội Âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Khánh Duy

Chân dung ca sĩ Duy Khánh
Chân dung ca sĩ Duy Khánh
Một hình ảnh khác về ca sĩ Duy Khánh
Một hình ảnh khác về ca sĩ Duy Khánh
Vẻ cá tính của ca sĩ Duy Khánh
Vẻ cá tính của ca sĩ Duy Khánh
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 30-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khánh Duy

 • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
 • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
 • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
 • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Khánh Duy (30-8) trong lịch sử

 • Ngày 30-8 năm 30 Trước CN: Cleopatra VII, Nữ hoàng Ai Cập, đã tự tử.
 • Ngày 30-8 năm 1862: The Second Battle of Bull Run diễn ra trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 30-8 năm 1905: Ty Cobb đã giải đấu lớn batting đầu tay của mình, chơi cho Detroit Tigers.
 • Ngày 30-8 năm 1941: Hai năm vây hãm Leningrad trong Thế chiến II bắt đầu.
 • Ngày 30-8 năm 1963: Một đường dây nóng giữa Kremlin và Nhà Trắng đã đi vào hoạt động để giảm nguy cơ của một cuộc chiến tranh vô tình.
 • Ngày 30-8 năm 1967: Thurgood Marshall đã được khẳng định bởi Thượng viện Hoa Kỳ để trở thành người đầu tiên Phi Tòa án Tối cao Mỹ công lý.
 • Ngày 30-8 năm 1999: cư dân Đông Timor bình chọn ly khai khỏi Indonesia.
Hiển thị toàn bộ

Khánh Duy trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Ca sĩ Khánh Duy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khánh Duy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Khánh Duy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Khánh Duy. Khánh Duy sinh ngày 30 tháng 8 năm 1972 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Khánh Duy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Khánh Duy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si khanh duy. khanh duy profile
Ca sĩ Khánh Duy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khánh Duy sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Khánh Duy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Khánh Duy là ai? Ca sĩ Khánh Duy và bạn gái, Khánh Duy và vợ con, Khánh Duy và người yêu