Ca sĩ Khánh Lâm Bqb

Ảnh của Khánh Lâm Bqb #
1348
Ca sĩ

Khánh Lâm Bqb

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #83529

Facebook: https://www.facebook.com/khanhlam.khanhlam.946

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khánh Lâm Bqb

Ca sĩ Khánh Lâm Bqb sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Khánh Lâm Bqb xếp hạng nổi tiếng thứ 83529 trên thế giới và thứ 1348 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Khánh Lâm Bqb

Khánh Lâm BQB tên thật là Biển Văn Hùng, là một nam ca sĩ sở hữu giọng hát giàu cảm xúc. Để chinh phục sự nghiệp âm nhạc, anh đã phải trải qua nhiều khó khăn và trở ngại. Hoàn cảnh gia đình cũng không được như những người khác, che mẹ anh sống ly thân. Cuộc đời của Khánh lâm luôn thiếu vắng tình cảm của gia đình. Không chỉ thế, anh còn phải làm rất nhiều nghề để nuôi sống bản thân và theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Sở hữu giọng hát hay, và đam mê ca hát đã ngấm vào máu thịt của mình, Khánh Lâm từng thử sức với các chương trình truyền hình về âm nhạc như: Thần tượng âm nhạc, Giọng hát Việt... nhưng may mắn chưa thực sự mỉm cười với anh. Thế nhưng, Khánh Lâm không bao giờ cho phép mình gục ngã, mà phải luôn học hỏi để vương lên.

Khó khăn chưa bao giờ khiến Khánh Lâm chùn bước, anh khăn gói vào Sài Gòn để tìm cơ hội phát triển. May mắn thay, tại đây anh đã gặp được ca sĩ Thanh Hoa nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, được hai nghệ sĩ này giúp đỡ tận tình, Khánh Lâm đã tìm thấy con đường của mình.

Sau một chặng đường đầy vất vả, Khánh Lâm cũng đã có được những thành công nhất định. Tên tuổi của anh đã được nhiều người biết đến, và cũng có rất nhiều người yêu mến Khánh Lâm. Cuối năm 2017, anh thực hiện liveshow "Hồi tưởng" để kỷ niệm chặng đường phát triển sự nghiệp ca hát của mình, đồng thời gửi lời tri ân tới những khán giả luôn dõi theo và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Liveshow "Hồi tưởng" được dàn dựng theo hướng mới lạ, để tạo nên sự khác biệt và mang tới một bữa tiệc âm nhạc đặc biệt dành cho khán giả. Trong đêm nhạc, anh thể hiện những ca khúc về quê hương, và những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như: Buồn quá người ơi, khi thuyền xa bến... và những nhạc phẩm bolero kinh điển.

Đêm nhạc "Hồi tưởng" có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Lâm Chấn Huy, Vũ Hà, Thanh Hoa, Đào Anh thư...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Khánh Lâm Bqb

Ảnh chân dung ca sĩ Khánh Lâm BQB
Ảnh chân dung ca sĩ Khánh Lâm BQB
Hình ảnh ca sĩ Khánh Lâm BQB đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Khánh Lâm BQB đang biểu diễn trên sân khấu
Ca sĩ Khánh Lâm BQB là một người con của mảnh đất Quảng Bình
Ca sĩ Khánh Lâm BQB là một người con của mảnh đất Quảng Bình
Ca sĩ Khánh Lâm BQB tổ chức liveshow mang tên "Hồi Tưởng"
Ca sĩ Khánh Lâm BQB tổ chức liveshow mang tên "Hồi Tưởng"
Hình ảnh mới về ca sĩ Khánh Lâm BQB
Hình ảnh mới về ca sĩ Khánh Lâm BQB
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khánh Lâm Bqb

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Khánh Lâm Bqb trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Ca sĩ Khánh Lâm Bqb

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khánh Lâm Bqb được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Khánh Lâm Bqb có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Khánh Lâm Bqb là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khánh Lâm Bqb sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Khánh Lâm Bqb bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Khánh Lâm Bqb là ai? Ca sĩ Khánh Lâm Bqb và bạn gái, Khánh Lâm Bqb và vợ con, Khánh Lâm Bqb và người yêu