Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Ảnh của Lâm Bảo Ngọc #
1451
Ca sĩ

Lâm Bảo Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #86572

Facebook: https://www.facebook.com/pg/lambaongocsinger/posts/?ref=page_internal

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lâm Bảo Ngọc

Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lâm Bảo Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 86572 trên thế giới và thứ 1451 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Lâm Bảo Ngọc là một trong những thí sinh nổi bật của chương trình The Voice - Giọng Hát Việt 2019. Cô từng giành giải Á quân Giọng hát Việt 2019, Giải Bạc Liên hoan Ban nhạc Toàn quốc 2019, Quán quân "Giọng ca Bí ẩn" tập 2 mùa 2 2019 Á quân Sao Mai 2017 phong cách nhạc nhẹ...

Từ vòng Giấu mặt chương trình The Voice 2019, Lâm Bảo Ngọc được xem là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi. Với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng giọng hát của Lâm Bảo Ngọc lại rất nội lực, khoe khoắn, các nốt cao luôn tròn trịa và đầy cảm xúc. với tiết mục "If" ở vòng đầu tiên, cô nàng đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, HLV Tuấn Hưng dùng siêu xe Ferrari để chiêu dụ. Trong khi đó, nhiều khán giả dự đoán cô sẽ là quán quân của cuộc thi năm nay.

Năm 2017, Lâm Bảo Ngọc từng tham gia cuộc thi Sao Mai và đã giành giải Á quân. Trong suốt các vòng thi của chương trình The Voice 2019, Lâm Bảo Ngọc luôn giữ phong độ ổn định. Dù có giọng hát tốt nhưng Bảo Ngọc chưa thực sự làm mới được bản thân. Các tiết mục của cô khá an toàn với những ca khúc chỉ khoe được giọng hát mà chưa có sự biến đổi về mặt trình diễn. Tuy chưa đạt được thành tích cao ở cuộc thi The Voice 2019 nhưng sau chương trình này cô đã nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình hay hát nhạc phim. Cuộc sống của Lâm Bảo Ngọc cũng trở nên bận rộn hơn.

Đối với Lâm Bảo Ngọc, được tham gia các cuộc thi là cơ hội để cô được học hỏi những bài học từ cuộc sống, công việc, ứng xử... chứ không hoàn toàn đến từ danh hiệu hay giải thưởng nào. Cô nhận ra rằng, chặng đường để cô có thể đến thành công mới là điều quan trọng nhất. Cả The Voice hay những cuộc thi trước đây, Ngọc đều về đích với vị trí Á quân nhưng cô đều cảm thấy hài lòng với thành tích đó.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Ảnh chân dung ca sĩ Lâm Bảo Ngọc
Ảnh chân dung ca sĩ Lâm Bảo Ngọc
Lâm Bảo Ngọc là thí sinh cuộc thi The Voice 2019
Lâm Bảo Ngọc là thí sinh cuộc thi The Voice 2019
Một bức ảnh mới về ca sĩ Lâm Bảo Ngọc
Một bức ảnh mới về ca sĩ Lâm Bảo Ngọc
Hình ảnh ca sĩ Lâm Bảo Ngọc đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Lâm Bảo Ngọc đang biểu diễn trên sân khấu
Ảnh mới nhất về ca sĩ Lâm Bảo Ngọc
Ảnh mới nhất về ca sĩ Lâm Bảo Ngọc
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Bảo Ngọc

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Lâm Bảo Ngọc trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Bảo Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lâm Bảo Ngọc sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc là ai? Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc và bạn trai/ bạn gái, Lâm Bảo Ngọc và chồng con/ vợ con, Lâm Bảo Ngọc và người yêu