Ca sĩ Linbi

Ảnh của Linbi #
1001
Ca sĩ

Linbi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #73962

Facebook: facebook.com/loc.phuoc.5268

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Linbi

Ca sĩ Linbi là ai?
LinBi tên thật là Bùi Thanh Lộc sinh năm 2000 tại Đồng Tháp. Anh hiện đang là chàng ca sĩ trẻ Việt Nam điển trai và tài năng được đông đảo khán giả yêu mến. LinBi hiện đang là thành viên nhóm nhạc M5Rush - nhóm nhạc được đông đảo bạn trẻ yêu mến. Với vẻ ngoài điển trai chuẩn soái ca cùng với giọng hát đầy ngọt ngào truyền cảm khiến cho bất kỳ ai gặp LinBi lần đầu cũng đều ấn tượng khó quên.
Với niềm đam mê âm nhạc ngay từ nhỏ nên LinBi luôn cố gắng từng bước mong thực hiện đam mê của mình. Với tinh thần tự thân tự lực theo đuổi đam mê nên LinBi gặp phải rất nhiều những khó khăn phía trước nhưng mọi khó khăn đối với anh chàng đều chỉ là những thách thức giúp anh chàng có thêm nghị lực để phát triển bản thân. Anh bắt đầu tham gia đăng ký chương trình giọng ải giọng ai và được song ca cùng thần tượng Ưng Hoàng Phúc và nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả, sau cuộc thi anh may mắn có cơ duyên đến với đoàn nhạc Hương Nam đây chính là bước ngoặt lớn giúp cho LinBi đang dần tiến gần đến với đam mê của mình. Tại đây LinBi được học hỏi rất nhiều từ các đàn anh đàn chị đi trước để hoàn thiện bản thân mình hơn.
Sau hàng loạt những cố gắng hết mình với đam mê cuối cùng LinBi đã thành công và trở thành một thành viên trong nhóm nhạc M5Rush đánh dấu bước đường âm nhạc chuyên nghiệp của mình. Sau khi đến với nhóm nhạc, LinBi đã dần được đông đảo khán giả biết đến mình hơn, sau sản phẩm debut thành công với nhóm nhạc M5Rush, chàng ca sĩ trẻ ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả hơn. Chính sự yêu mến cảu khán giả giúp cho LinBi có thêm nhiều động lực hơn để tiếp tục với đam mê âm nhạc cảu mình. Bên cạnh phát triển âm nhạc cùng nhóm, LinBi còn tập trung phát triển dự án cá nhân để mang những thế mạnh mới của mình đến gần với khán giả hơn mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.
Xin chúc cho chàng ca sĩ trẻ LinBi thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những đam mê và dự định trong thời gian sắp tới của mình nheas!
 
 

Ca sĩ Linbi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Linbi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Linbi

Ca sĩ Linbi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Linbi

Ca sĩ Linbi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Linbi sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Ca sĩ Linbi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Linbi sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Linbi xếp hạng nổi tiếng thứ 73962 trên thế giới và thứ 1001 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Linbi

Chấn dung hình ảnh ca sĩ LinBi
Chấn dung hình ảnh ca sĩ LinBi
Hình ảnh ca sĩ LinBi đầy cá tính
Hình ảnh ca sĩ LinBi đầy cá tính
Hình ảnh mới nhất ca sĩ LinBi
Hình ảnh mới nhất ca sĩ LinBi
Hình ảnh ca sĩ LinBI điển trai
Hình ảnh ca sĩ LinBI điển trai

Linbi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linbi

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Ca sĩ Linbi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linbi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Linbi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com