Ca sĩ Mạc Thủy

Ảnh của Mạc Thủy #
1089
Ca sĩ

Mạc Thủy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #76996

Facebook: https://www.facebook.com/phuc.truchoa

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mạc Thủy

Ca sĩ Mạc Thủy sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Mạc Thủy xếp hạng nổi tiếng thứ 76996 trên thế giới và thứ 1089 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Mạc Thủy

Mạc Thủy là một ca sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát hay và nụ cười rạng rỡ. Nhìn bề ngoài là như thế nhưng ít ai biết rằng Mạc Thủy từng trải qua nhiều đau đớn, tủi hờn và tuyệt vọng trong cuộc sống riêng. Cho đến khi cô tìm thấy con đường âm nhạc, được sống với đam mê thì cô mới thấy được giải tỏa nỗi lòng của mình.

Sau khi giành giải Nhì Giọng hát hay Hà Nội năm 2003, Mạc Thủy đã làm việc 5 năm tại công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Tuy vậy, con đường âm nhạc của cô đã bị gián đoạn một thời gian dài vì những áp lực trong hôn nhân. Mới đây, cô đã quyết định trở lại với niềm đam mê âm nhạc của mình với dòng nhạc xưa trữ tình và cô đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì tưởng cô là "Khánh Ly thứ hai".

Sau khi nghe Mạc Thủy hát rồi gặp cô ngoài đời nhiều người đều cảm thấy bất ngờ khi thấy cô trẻ mà giọng hát lại quá "già". Có lẽ chính vì những đổ vỡ trong cuộc sống, những niềm vui và tuyệt vọng mà cô đã trải qua đã ngấm vào trong giọng hát của Mạc Thủy. Khi cô hát là khi cô đang kể những cung bậc cảm xúc, những đau đớn của bản thân cho khán giá nghe.

Mạc Thủy cho rằng, khi người ta có những trải nghiệm trong cuộc đời rồi thì họ mới cảm nhận nỗi buồn cũng sâu hơn, thấy niềm vui cũng bình lặng hơn. Là một ca sĩ có trải nghiệm, khi được hát chính là khi họ đang kể một câu chuyện. Cuộc đời Mạc Thủy là một câu chuyện dài. Khi cô đang có khát khao, đam mê cháy bỏng thì những đau đớn, tuyệt vọng lại vùi dập cô.

Được ví là "Khánh Ly thứ hai", Mạc Thủy cảm thấy rất vui, vì cô cho rằng cô đang có điều kiện để kế thừa tiếng hát của Khánh Ly. Nhưng nếu khán giả có thể nghe Mạc Thủy hát nhiều lần sẽ có cảm nhận về cái khác biệt giữa hai giọng hát. Dù giọng hát của cô có giống với Khánh Ly hay không thì cô vẫn tâm niệm sẽ đi trên chính đôi chân của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Mạc Thủy

Ảnh chân dung ca sĩ Mạc Thủy
Ảnh chân dung ca sĩ Mạc Thủy
Ảnh mới về ca sĩ Mạc Thủy
Ảnh mới về ca sĩ Mạc Thủy
Ca sĩ Mạc Thủy dịu dàng với áo dài trắng
Ca sĩ Mạc Thủy dịu dàng với áo dài trắng
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Mạc Thủy
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Mạc Thủy
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mạc Thủy

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Mạc Thủy trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Mạc Thủy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mạc Thủy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Mạc Thủy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Mạc Thủy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mạc Thủy sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Mạc Thủy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Mạc Thủy là ai? Ca sĩ Mạc Thủy và bạn trai/ bạn gái, Mạc Thủy và chồng con/ vợ con, Mạc Thủy và người yêu