Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh

Ảnh của Marzuz - Trần My Anh #
1143
Ca sĩ

Marzuz - Trần My Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #79742

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Marzuz - Trần My Anh

Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Marzuz - Trần My Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 79742 trên thế giới và thứ 1143 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh

Marzuz tên thật là Trần My Anh, là một ca sĩ trẻ triển vọng của làng âm nhạc Việt. Cô nàng sinh ra trong một gia đình có cái nôi âm nhạc, bố cô là nhạc sĩ Thanh Phương - tay chơi guitar nổi tiếng của Việt Nam. Cô của My Anh là diva Trần Thu Hà. Cô bé thú nhận, từ bé đã lớn lên trong cái nôi âm nhạc, nên cũng có ảnh hưởng khá nhiều.

Tuy sinh ra trong một gia đình làm âm nhạc, nhưng My Anh lại không được học nhạc bài bản từ khi còn nhỏ, vì bị cha cấm. Sự cấm đoán đó được xem như cách thể hiện tình yêu con đặc biệt của nhạc sĩ Thanh Phương. Nhưng bất chấp việc bố cấm học nhạc, My Anh vẫn viết nhạc.

Năm 12 tuổi, cô bắt đầu viết bản nhạc đầu tay, và tất nhiên việc cho ra sáng tác đầu tay này là một việc rất khó. Vì không được học nhạc từ khi con nhỏ nên My Anh thừa nhận mình chơi guitar chưa thật sự tốt. Tuy nhiên, khi nghe "Tan' của My Anh- đây là một ca khúc có ca từ rất nên thơ, giai điệu đẹp, nhạc sĩ Dương Thụ đã thừa nhận mình cũng không thể làm được điều đó ở tuổi 16.

Theo nhạc sĩ Dương Thụ, trong sáng tác thì viết nhạc là khó nhất, vì người sáng tác phải tổ chức âm thanh, tạo nên tiết tấu và giai điệu. Ông cũng nhận xét, My Anh không theo con đường "hát thơ", mà cô bé đang đi theo con đường của một người làm nhạc thực thụ.

Nghệ thuật là một con đường rất dài, chinh phục được nó cũng không phải dễ dàng. My Anh hẳn là đã chứng kiến được con đường của cha mình. Con đường đó có vui, có buồn, có lúc thăng trầm, nhưng hy vọng My Anh vẫn giữ cho mình nhiệt huyết, đam mê và sự cống hiến cho âm nhạc.

Album đã phát hành:

 • Nếu (Single) (2016)
 • Fortune (Single) (2017)
 • Mai (Single) (2017)
 • 3 Phút (Single) (2017)
 • Đêm (Single) (2017)

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh

Ảnh chân dung ca sĩ Marzuz
Ảnh chân dung ca sĩ Marzuz
Hình ảnh ca sĩ Marzuz và một người bạn
Hình ảnh ca sĩ Marzuz và một người bạn
Marzuz sáng tác từ năm 12 tuổi
Marzuz sáng tác từ năm 12 tuổi
Hình ảnh mới về ca sĩ Marzuz
Hình ảnh mới về ca sĩ Marzuz
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Marzuz - Trần My Anh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Marzuz - Trần My Anh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Marzuz - Trần My Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh. Marzuz - Trần My Anh sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Marzuz - Trần My Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si marzuz - tran my anh. marzuz - tran my anh profile
Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Marzuz - Trần My Anh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh là ai? Ca sĩ Marzuz - Trần My Anh và bạn trai/ bạn gái, Marzuz - Trần My Anh và chồng con/ vợ con, Marzuz - Trần My Anh và người yêu