Ca sĩ Nga My

Ảnh của Nga My #
1120
Ca sĩ

Nga My

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #79248

Facebook: https://www.facebook.com/amy.le.9277

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nga My

Ca sĩ Nga My sinh ngày 13-9-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nga My xếp hạng nổi tiếng thứ 79248 trên thế giới và thứ 1120 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Nga My

Nga My tên đầy đủ là Lê Hoàng Nga My, là một vũ công trẻ thuộc vũ đoàn Bước nhảy. Cô nàng 9X này đã có 6 năm làm việc trong nghề vũ công chuyên nghiệp. Cô cũng từng tham gia 2 mùa So You Think You Can Dance - Thử thách cùng bước nhảy năm 2012 và 2014.

Cô vẫn thường xuyên đi biểu diễn cùng vũ đoàn Bước nhảy, và diễn cùng nhiều giọng ca nổi tiếng như Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Phạm Anh Khoa... Hồi đầu năm 2018, cô và vũ đoàn của mình vừa tham gia chuyến lưu diễn qua 6-7 tỉnh thành của Việt Nam.

Mới đây, sự việc vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố cáo ca sĩ Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục mình đã gây xôn xao mạng xã hội, và showbiz Việt. Trong khi nhiều người đứng lên bênh vực và động viên Phạm Lịch, thì cũng có nhiều người có lời lẽ xúc phạm và chỉ trích nữ vũ công này.

Sau sự việc này, Nga My cũng đã công khai tin nhắn của Phạm Anh Khoa đã gửi cho cô, để chứng minh rằng Phạm Lịch đang nói ra sự thật. Sự việc này diễn ra từ khi Nga My đi lưu diễn qua vài ba tỉnh đầu. Cô bắt đầu nhận được những tin nhắn gạ gẫm từ Phạm Anh Khoa. Ban đầu cô chỉ nghĩ rằng những tin nhắn đó là anh em trò chuyện xã giao, nhưng càng về sau cô lại càng không nghĩ vậy.

Nga My cũng chia sẻ về việc cô cảm thấy không được tôn trọng khi bị Phạm Anh Khoa nhiều lần rủ qua nhà, qua khách sạn lúc nửa đêm. Cô cũng không cho rằng việc nam ca sĩ này thường xuyên nhắn tin cho cô là vì sự rung động của một người đàn ông, bởi vì nam ca sĩ là một người đã có gia đình. Hơn nữa, cô và Anh Khoa cũng rất ít khi gặp nhau và cũng không có tiếp xúc và hiểu về nhau nhiều.


Khi đàn chị Phạm Lịch lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình, Nga My cũng không cảm thấy lạ. Có thể thấy rằng, Showbiz vốn là một nơi có nhiều cạm bẫy và thị phi mà người làm trong nghề nếu không thực sự tỉnh táo, không có chính kiến của mình thì rất dễ bị dẫn động.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Nga My

Ảnh chân dung vũ công Nga My
Ảnh chân dung vũ công Nga My
Hình ảnh vũ công Nga My khoe đường cong gợi cảm
Hình ảnh vũ công Nga My khoe đường cong gợi cảm
Một hình ảnh chân dung vũ công Nga My
Một hình ảnh chân dung vũ công Nga My
Vũ công Nga My công khai tin nhắn của ca sĩ Phạm Anh Khoa gửi cho mình
Vũ công Nga My công khai tin nhắn của ca sĩ Phạm Anh Khoa gửi cho mình
Hình ảnh mới nhất về vũ công Nga My
Hình ảnh mới nhất về vũ công Nga My
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 13-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nga My

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Nga My (13-9) trong lịch sử

 • Ngày 13-9 năm 1943: Chiang Kai-Shek trở thành tổng thống của Trung Quốc.
 • Ngày 13-9 năm 1948: Cộng hòa Margaret Chase Smith Maine được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên đã phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
 • Ngày 13-9 năm 1971: Các cuộc nổi dậy kéo dài bốn ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát tiểu bang và quốc gia Guardsmen xông cơ sở. Bốn mươi hai người chết.
 • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay sau khi ký một thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Nga My trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Nga My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nga My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Nga My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Nga My. Nga My sinh ngày 13 tháng 9 năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nga My. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Nga My. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nga my. nga my profile
Ca sĩ Nga My là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nga My sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Nga My bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Nga My là ai? Ca sĩ Nga My và bạn trai/ bạn gái, Nga My và chồng con/ vợ con, Nga My và người yêu