Ca sĩ Ngô Anh Đạt

Ảnh của Ngô Anh Đạt #
1164
Ca sĩ

Ngô Anh Đạt

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 22-1-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #77059

Facebook: facebook.com/datanhngo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Ngô Anh Đạt

Ca sĩ Ngô Anh Đạt là ai?
Ngô Anh Đạt là một nam ca sĩ trẻ đã từng góp mặt trong chương trình The Voice Kids 2014. Anh chàng hiện đang là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam khoa Thanh nhạc. Tên tuổi của Anh Đạt bắt đầu nổi tiếng khi đăng tải các bản cover lên nền tảng xã hội Tiktok. Đến với The Voice 2017, anh chàng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi. Anh đã tiến sâu vào các vòng trong nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngô Anh Đạt được các vị huấn luyện viên nhận xét là thí sinh có chất giọng khỏe, vang và có cách xử lý giọng văn linh, linh hoạt. Với nỗ lực của mình, anh chàng ca sĩ gốc Lạng Sơn đã trở thành Á quân của cuộc thi The Voice 2017. Những năm gần đây, Anh Đạt bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi sử dụng nền tảng Tiktok để đăng tải các video cover âm nhạc của mình. Đến nay, tài khoản Tiktok @datanhngo đã có hơn 342 nghìn lượt theo dõi và hơn 6,2 triệu lượt likes video.

Ngô Anh Đạt có niềm đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ. Khi còn đi học, anh chàng rất năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ, các cuộc thi hát. Trước khi tham gia The Voice 2017, anh từng tham gia các cuộc thi hát dành cho học sinh, sinh viên như Nhà ga âm nhạc - Music Station 2016, Giai điệu tuổi hồng, Wellspring Avatar Plus 2016 và may mắn gặt hái được một số giải thưởng. Càng lớn, anh hàng gốc Lạng Sơn càng ý thức rất rõ đam mê âm nhạc của mình, và cảm thấy không thể sống thiếu âm nhạc được. Từ đợt dịch Covid - 19 bùng phát vào năm 2020, anh cũng như nhiều sinh viên khác phải chôn chân trong nhà. Vì thèm được hát nên Anh Đạt đã đăng ký tài khoản Tiktok và đăng tải các clip cover lên cho mọi người cùng nghe. Sau một thời gian, càng đăng tải video lên, anh càng cảm thấy Tiktok chính là phương tiện thích hợp giúp anh thỏa mãn đam mê ca hát nên gắn bó nền tảng này cho đến tận bây giờ. Được biết, thời gian đầu các video của anh cũng chỉ được ít lượt xem, thậm chí là không có lượt tương tác, vì vậy không ra nhiều clip. Sau này, khi dần dần được nhiều người biết đến, yêu mến, anh bắt đầu ra trung bình 1 tuần 4-5 clip. Cũng chính sự hâm mộ của cộng đồng mạng mà Ngô Anh Đạt đã nổi lên với những bản ballad cover trên Tiktok.


 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Ngô Anh Đạt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Ngô Anh Đạt

Ca sĩ Ngô Anh Đạt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Anh Đạt

Ca sĩ Ngô Anh Đạt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Anh Đạt sinh ngày 22-1-2000 (23 tuổi).
Ca sĩ Ngô Anh Đạt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Anh Đạt sinh ra tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Ngô Anh Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 77059 trên thế giới và thứ 1164 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngô Anh Đạt

Ảnh chân dung ca sĩ Ngô Anh Đạt
Ảnh chân dung ca sĩ Ngô Anh Đạt
Hình ảnh mới của ca sĩ Ngô Anh Đạt
Hình ảnh mới của ca sĩ Ngô Anh Đạt
Ca sĩ Ngô Anh Đạt là Á quân cuộc thi The Voice Kids 2017
Ca sĩ Ngô Anh Đạt là Á quân cuộc thi The Voice Kids 2017
Hình ảnh ca sĩ Ngô Anh Đạt đang biểu diễn
Hình ảnh ca sĩ Ngô Anh Đạt đang biểu diễn

Ngô Anh Đạt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 22-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Anh Đạt

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Ngô Anh Đạt (22-1) trong lịch sử

 • Ngày 22-1 năm 1901: Nữ hoàng Victoria của Anh qua đời sau khi trị vì 63 năm (lâu thứ 4 trong số các vị vua trị vì lâu nhất và lâu nhất đối với các nữ hoàng).
 • Ngày 22-1 năm 1905: 500 công nhân đã bị giết bởi quân của Sa hoàng trong "Ngày chủ nhật đẫm máu" ở St.
 • Ngày 22-1 năm 1938: Vở kịch Our Town của Thornton Wilder lần đầu tiên được trình diễn công khai tại Princeton, N.J.
 • Ngày 22-1 năm 1973: Cựu Tổng thống Lyndon B. Johnson qua đời ở tuổi 64.
 • Ngày 22-1 năm 1997: Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận Madeleine Albright là nữ ngoại trưởng đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lạng Sơn

Ghi chú về Ca sĩ Ngô Anh Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Anh Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Ngô Anh Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: