Ca sĩ Ngô Thái Ngân

Ảnh của Ngô Thái Ngân #
1584
Ca sĩ

Ngô Thái Ngân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #84986

Facebook: facebook.com/ngan.linda.52

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0933 091 831

Tiểu sử Ca sĩ Ngô Thái Ngân

Ca sĩ Ngô Thái Ngân là ai?
Ca sĩ Ngô Thái Ngân sinh năm 1991 tại Bến Tre. Ngô Thái Ngân đang là ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero trữ tình nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.
Mới đây Ngô Thái Ngân vừa giành ngôi vị quán quân cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát 2023. Đây được xem là một chiến thắng thuyết phục bởi trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, Ngô Thái Ngân luôn là thí sinh giữ vững phong độ và có những màn trình diễn ấn tượng, chiếm được tình cảm của số đông.
Lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật khi có cha mẹ là nghệ sĩ cải lương, Ngô Thái Ngân bộc lộ năng khiếu ca hát ngay từ khi còn nhỏ. Năm Ngô Thái Ngân lên 10 tuổi, cha nữ ca sĩ không may qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Cô lớn lên trong sự yêu thương và đùm bọc của mẹ.
Năm 2008 tuổi, Ngô Thái Ngân tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình của tỉnh Bến Tre và xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất. Sau đó, nữ ca sĩ theo đoàn nghệ thuật của tỉnh đi biểu diễn khắp nơi. Một thời gian sau, Ngô Thái Ngân quyết định khăn gói lên Sài Gòn tìm kiếm cho mình những cơ hội mới.
Thời điểm vừa đặt chân lên Sài Gòn, Ngô Thái Ngân làm công việc phục vụ trong một tụ điểm ca nhạc. Trong một lần hát nghêu ngao dưới bếp, chủ quán tình cờ nghe thấy và tạo điều kiện cho Ngô Thái Ngân bước lên sân khấu. Con đường ca hát của nữ ca sĩ cũng bắt đầu từ đây.
Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng ngoại hình xinh đẹp, Ngô Thái Ngân thẳng thắn thừa nhận có không ít đại gia tán tỉnh, hứa hẹn chăm sóc và lo lắng cho cô. Thế nhưng, nữ ca sĩ không muốn lệ thuộc vào người khác và muốn được tự làm chủ cuộc sống của mình: “Có nhiều người yêu mến và mời tôi đến hát. Họ bày tỏ tình cảm và muốn được lo lắng, chăm sóc cho tôi. Nhưng tôi là người sống tình cảm và không thích bị ràng buộc. Tôi có thể tự đi làm, tự kiếm tiền để nuôi sống bản thân, có thể lo được cho mẹ và bà ngoại. Vì thế, tôi không việc gì phải đánh đổi bản thân để làm những điều bản thân mình không muốn”.
Hoạt động trong môi trường showbiz, Ngô Thái Ngân thừa nhận ngoại hình hỗ trợ rất nhiều cho người ca sĩ để chạm đến thành công. Trước đây, Ngô Thái Ngân từng tự ti vì bản thân quá gầy và có chiếc mũi chưa thanh tú. Vì vậy, cô quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi từng không tự tin với chiếc mũi của mình và muốn thay đổi nó. Sau khi sửa mũi và làm lại răng, tôi thấy mọi thứ vô cùng thuận lợi. Hiện tại, tôi hài lòng với bản thân và không muốn thay đổi gì nữa dù có nhiều nơi tài trợ toàn bộ chi phí. Việc sửa mũi, làm răng trước đây của tôi cũng là miễn phí”. Theo quan điểm của nữ ca sĩ, phẫu thuật thẩm mỹ ở thời đại ngày nay là điều hết sức bình thường.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Ngô Thái Ngân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Ngô Thái Ngân

Ca sĩ Ngô Thái Ngân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Thái Ngân

Ca sĩ Ngô Thái Ngân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Thái Ngân sinh ngày 19-3-1991 (33 tuổi).
Ca sĩ Ngô Thái Ngân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Thái Ngân sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Ngô Thái Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 84986 trên thế giới và thứ 1584 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngô Thái Ngân

Chân dung ca sĩ Ngô Thái Ngân
Chân dung ca sĩ Ngô Thái Ngân
Ngô Thái Ngân đang là ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero trữ tình
Ngô Thái Ngân đang là ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero trữ tình
Ngô Thái Ngân bộc lộ năng khiếu ca hát ngay từ khi còn nhỏ
Ngô Thái Ngân bộc lộ năng khiếu ca hát ngay từ khi còn nhỏ
Mới đây Ngô Thái Ngân vừa giành ngôi vị quán quân cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát 2023
Mới đây Ngô Thái Ngân vừa giành ngôi vị quán quân cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát 2023

Ngô Thái Ngân trong bảng xếp hạng

Bình luận

Ngô Thái Ngân 16/03/24 9:48
Ca sĩ Ngô Thái Ngân quán quân cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2023.


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 19-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Thái Ngân

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Ngô Thái Ngân (19-3) trong lịch sử

 • Ngày 19-3 năm 1853: Trong cuộc nổi dậy Thái Bình ở Trung Quốc, quân nổi dậy đã chiếm được Nam Kinh và đổi tên thành T'en-ching (Thiên đô).
 • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu ký kết Hiệp ước Versailles lần thứ hai.
 • Ngày 19-3 năm 1931: Cơ quan lập pháp bang Nevada đã hợp pháp hóa cờ bạc.
 • Ngày 19-3 năm 1953: Lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
 • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo trở thành một thành phố thống nhất trở lại sau 4 năm khi chính quyền Moslem-Croat nắm quyền kiểm soát quận cuối cùng do người Serb nắm giữ.
 • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành thủ tướng của Palestine. Sau đó, ông kế nhiệm Yasir Arafat với tư cách là người đứng đầu PLO và chủ tịch của Chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Ca sĩ Ngô Thái Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Thái Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Ngô Thái Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: