Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành

Ảnh của Nguyễn Hữu Thành #
709
Ca sĩ

Nguyễn Hữu Thành

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #51235

Facebook: facebook.com/nguyenhuuthanhsinger

Email: huuthanh294@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành

Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành là ai?
Nguyễn Hữu Thành - hiện là một nam ca sĩ trẻ điển trai, nổi tiếng với những bản Ballad nhẹ nhàng. Với chất giọng trầm ấm giàu cảm xúc, phong cách trình diễn tốt cùng ngoại hình sáng sân khấu giúp Nguyễn Hữu Thành chinh phục trái tim hàng triệu khán giả yêu âm nhạc. Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, anh đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc. Anh còn được mời tham gia biểu diễn ở nhiều sự kiện, chương trình ca nhạc trong và ngoài nước. Hiện trên trang cá nhân của anh đã thu hút tới 40 nghìn follow của khán giả.
Tên tuổi của Nguyễn Hữu Thành được khán giả biết đến sau những ca khúc hit đình đám "Nơi chốn kỷ niệm", "Là anh vô tâm", "Điều anh lo sợ",.... Bên cạnh việc là một ca sĩ trẻ tài năng, Nguyễn Hữu Thành còn là một nhạc sĩ đầy triển vọng. Những ca khúc anh thể hiện đều là những ca khúc do chính anh viết. Vì thế anh đã thể hiện rất thành công qua giọng hát đầy cảm xúc của mình.
Nguyễn Hữu Thành sinh ra và lớn lên ở Phù Cát-Bình Định, trong một gia đình có bố từng là nhạc công chơi trống, harmonica, guitar điện. Nhưng Thành lại không học được gì từ bố của mình bới khi Thành lên 6 tuổi thì bố anh mất. Ngay từ những ngày còn nhỏ Thành đã rất đam mê với nghệ thuật, nhưng mãi đến năm cấp 3 tình yêu âm nhạc mới lớn dần trong anh. Anh rất muốn được theo đuổi con đường âm nhạc của mình, nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép nên Thành đành tạm gác niềm đam mê của mình lại. Mặc dù theo học một trường kỹ thuật để có nghê mưu sinh, nhưng với niềm đam mê âm nhạc nên khi học ở Thành Phố Hồ Chí Minh Hữu Thành đã cố gắng vừa học tập vừa tìm hiểu trau dồi thêm kiến thức về âm nhạc cho mình.
Bằng tình yêu âm nhạc và niềm đam mê với âm nhạc nên năm 2015, Thành đã viết được những ca khúc đầu tiên cho riêng mình. Cơ duyên giúp Thành gặp được nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt, Thành đã được nhạc sĩ Quốc Đạt hòa âm những ca khúc đầu tay của mình. Càng may mắn hơn nữa là Thành còn gặp được ca sĩ Phạm Trưởng - một ca sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ qua một người bạn của mình. Thành có cơ hội hợp tác cùng với ca sĩ Phạm Trưởng giúp cho những ca khúc đầu tay của mình được khán giả đón nhận khá nhiều.
Chia sẻ thêm về dự định trong tương lai: Nguyễn Hữu Thành mong muốn sẽ ra thêm nhiều những ca khúc mới để không phụ lòng mong chờ và yêu mến của khán giả.
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho chàng ca sĩ trẻ Nguyễn Hữu Thành thật nhiều sức khỏe, và ra thêm nhiều các ca khúc hay mang đến những món ăn tinh thần cho khán giả yêu thích mình nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành

Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hữu Thành

Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hữu Thành sinh ngày 29-4-1991 (31 tuổi).
Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hữu Thành sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Hữu Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 51235 trên thế giới và thứ 709 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hữu Thành

Chân dung hình ảnh ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Chân dung hình ảnh ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Hình ảnh điển trai của ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Hình ảnh điển trai của ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Hình ảnh mới nhất ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Hình ảnh mới nhất ca sĩ Nguyễn Hữu Thành
Hình ảnh chàng ca sĩ Nguyễn Hữu Thành đầy tài năng
Hình ảnh chàng ca sĩ Nguyễn Hữu Thành đầy tài năng

Nguyễn Hữu Thành trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 29-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hữu Thành

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Nguyễn Hữu Thành (29-4) trong lịch sử

 • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc vào thành phố Orléans. Cô ấy sẽ kết thúc cuộc bao vây kéo dài nhiều tháng của nó và được gọi là "Người hầu gái của Orléans."
 • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland kết thúc với sự đầu hàng của những người theo chủ nghĩa dân tộc Ireland.
 • Ngày 29-4 năm 1945: Lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
 • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng chó kéo xe trượt tuyết, đã trở thành người đầu tiên đến Bắc Cực một mình.
 • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn phim Alfred Hitchcock qua đời ở tuổi 80.
 • Ngày 29-4 năm 1986: Vận động viên ném bóng Roger Clemens đã lập kỷ lục bóng chày lớn của giải đấu bằng cách đánh bại 20 người đánh bóng trong một trận đấu chín hiệp thông thường. Anh lập lại kỳ tích của mình vào năm 1996.
 • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm đoàn ở Los Angeles đã tuyên trắng án cho 4 sĩ quan cảnh sát bị buộc tội đánh Rodney King. Bạo loạn và cướp bóc hàng loạt xảy ra sau đó.
 • Ngày 29-4 năm 1997: Chuyến đi bộ chung giữa Mỹ và Nga đầu tiên được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm vũ trụ Mir.
 • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Tu viện Westminster ở London.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hữu Thành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Nguyễn Hữu Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: