Ca sĩ Nguyễn Nhật Phát

Ảnh của Nguyễn Nhật Phát #
763
Ca sĩ

Nguyễn Nhật Phát

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2003 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #46680

Facebook: facebook.com/samsamkinn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0947 318 868

Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Nhật Phát

Ca sĩ Nguyễn Nhật Phát là ai?
"Diêu Bông" tên thật là Nguyễn Nhật Phát, sinh năm 2003. Chưa có quá nhiều thông tin về con đường hoạt động nghệ thuật của Nhật Phát song có một điều đặc biệt: cậu là 1 thành viên của DG House cùng với Quang Anh Rhyder. Đây là "tổ đội" với toàn bộ các nghệ sĩ rap, hip-hop, indie cùng sinh năm 2003.
Khoảng vài tháng gần đây, cậu xuất hiện trong các buổi học thanh nhạc với thầy giáo Nguyễn Trần Trung Quân, tất cả đều được livestream và ngày càng nhận được sự chú ý của netizen. Các đoạn clip dạy học giữa thầy Trung Quân và trò Diêu Bông trở nên viral khắp TikTok. Riêng đoạn clip ra đời nickname Diêu Bông đã thu về hơn 4.3 triệu lượt xem; clip học hát Gửi Người Yêu Cũ cũng có hơn 4.2 triệu lượt xem.
Cái tên "Diêu Bông" bắt nguồn từ một hôm thầy Trung Quân dạy cho Nhật Phát cách hát bản hit Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng. Khi dạy hát đến câu "Hỡi diêu bông ơi hỡi diêu bông bình minh chưa hé tôi phải tìm xong... ", Nhật Phát được thầy "kiệu" về mặt cảm xúc để có thể hát câu hát này giàu cảm xúc nhất, phải "tìm" ra cho bằng được "diêu bông" trong lời hát. Từ đó, anh chàng chết tên với biệt danh Diệu Bông và cũng là biệt danh được đông đảo khán giả gọi khi nhắc đến. Nhật Phát cũng đổi tên kênh TikTok thành "Diêu Bông" như một đặc điểm nhận dạng.
Các lớp học này gây chú ý bởi thường được livestream trong khung giờ muộn, đồng thời Nguyễn Trần Trung Quân cũng không ngần ngại nghiêm khắc, uốn nắn từng câu hát của "Diêu Bông" để cậu có thể hát được tốt nhất. Khán giả xem các clip này cho rằng bị nhiều khi bị "căng thẳng" lây bởi thầy Trung Quân dạy "Diêu Bông" rất nghiêm khắc, các góp ý thẳng thắn nhưng đôi lúc cũng vô cùng hài hước. ''Diêu Bông'' cũng gây chú ý bởi tính tình chuẩn "út khờ" cùng ngoại hình thư sinh, dễ mến.
Các đoạn clip dạy học đầy cung bậc cảm xúc, có lúc vui "banh nóc" nhưng cũng có lúc "căng thẳng ngang" giữa Trung Quân và "Diêu Bông" Nhật Phát đều đặn thu về hàng trăm nghìn cho đến vài triệu view cho mỗi đoạn clip.
Nguyễn Trần Trung Quân cũng vài lần mang Diêu Bông đi theo diễn cùng 1 học trò khác để các bạn ca sĩ trẻ dần quen với việc trình diễn trên sân khấu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Nguyễn Nhật Phát là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Nguyễn Nhật Phát

Ca sĩ Nguyễn Nhật Phát cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Nhật Phát

Ca sĩ Nguyễn Nhật Phát sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Nhật Phát sinh ngày ?-?-2003 (21 tuổi).
Ca sĩ Nguyễn Nhật Phát sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Nhật Phát sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Nguyễn Nhật Phát xếp hạng nổi tiếng thứ 46680 trên thế giới và thứ 763 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Nhật Phát

Chân dung anh chàng "Diêu Bông" - Nguyễn Nhật Phát
Chân dung anh chàng "Diêu Bông" - Nguyễn Nhật Phát
Nhật Phát và thầy Trung Quân
Nhật Phát và thầy Trung Quân
"Diêu Bông" gây chú ý bởi tính tình chuẩn "út khờ" cùng ngoại hình thư sinh dễ mến
"Diêu Bông" gây chú ý bởi tính tình chuẩn "út khờ" cùng ngoại hình thư sinh dễ mến

Nguyễn Nhật Phát trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2003 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Nhật Phát

 • Triều Tiên rút khỏi hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 1).
 • Trong bài phát biểu tại State of the Union, Bush tuyên bố rằng ông sẵn sàng tấn công Iraq ngay cả khi không có sự ủy nhiệm của Liên hợp quốc (ngày 28 tháng 1). (Để biết tường thuật về sự tích lũy của Hoa Kỳ trong cuộc chiến ở Iraq, hãy xem Tin tức của Tổ quốc, 2003.)
 • Ariel Sharon được bầu làm thủ tướng Israel (ngày 29 tháng 1).
 • Cuộc tổng đình công kéo dài 9 tuần ở Venezuela kêu gọi Tổng thống Chavez từ chức đã kết thúc trong thất bại (ngày 2 tháng 2).
 • Hoa Kỳ Ngoại trưởng Powell trình bày lý do chiến tranh của Iraq với LHQ, viện dẫn rằng WMD của họ là mối đe dọa sắp xảy ra đối với an ninh thế giới (ngày 5 tháng 2).
 • Hoa Kỳ và Anh phát động chiến tranh chống lại Iraq (ngày 19 tháng 3). Xem thêm dòng thời gian chiến tranh Iraq.
 • Baghdad rơi vào tay quân đội Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4).
 • Thủ tướng đầu tiên của Palestine, Mahmoud Abbas, tuyên thệ nhậm chức (ngày 29 tháng 4).
 • "Bản đồ chỉ đường" do Hoa Kỳ hậu thuẫn được đề xuất cho Trung Đông (ngày 30 tháng 4). Bối cảnh
 • Hoa Kỳ tuyên bố chính thức chấm dứt các hoạt động chiến đấu ở Iraq (ngày 1 tháng 5).
 • Những kẻ khủng bố tấn công ở Ả-rập Xê-út, giết chết 34 người tại khu Western; Al-Qaeda bị tình nghi (ngày 12 tháng 5).
 • Lãnh đạo phe đối lập Miến Điện Aung San Suu Kyi một lần nữa bị chế độ quân sự quản thúc tại gia (ngày 30 tháng 5).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) phát hiện ra các hoạt động hạt nhân được che giấu của Iran và kêu gọi tăng cường thanh tra (ngày 18 tháng 6).
 • Các nhóm chiến binh Palestine tuyên bố ngừng bắn đối với Israel (ngày 29 tháng 6).
 • Tổng thống chuyên quyền của Liberia Charles Taylor buộc phải rời khỏi đất nước bị tàn phá bởi nội chiến (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • NATO đảm nhận quyền kiểm soát lực lượng gìn giữ hòa bình ở Afghanistan (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • Libya nhận lỗi về vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay qua Lockerbie, Scotland; đồng ý trả 2,7 tỷ đô la cho gia đình của 270 nạn nhân (ngày 15 tháng 8).
 • Đánh bom liều chết phá hủy trụ sở Liên Hợp Quốc ở Baghdad, giết chết 24 người, trong đó có đặc phái viên hàng đầu Sergio Vieira de Mello (ngày 19 tháng 8).
 • Vụ đánh bom liều chết của người Palestine ở Jerusalem giết chết 20 người Israel, trong đó có 6 trẻ em (ngày 19 tháng 8).
 • Sau khi Israel trả đũa vụ đánh bom liều chết bằng cách giết chết thành viên hàng đầu của Hamas, các nhóm chiến binh Palestine chính thức rút khỏi lệnh ngừng bắn có hiệu lực kể từ ngày 29 tháng 6 (24 tháng 8).
 • Thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas từ chức; "bản đồ" dẫn đến hòa bình sụp đổ một cách hiệu quả (ngày 6 tháng 9). Bối cảnh
 • Chính quyền Bush thay đổi chính sách, đồng ý chuyển giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq vào đầu năm 2004 (ngày 14 tháng 11).
 • Những kẻ đánh bom tự sát tấn công hai giáo đường Do Thái ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, giết chết ngày 25 (ngày 15 tháng 11).
 • Một cuộc tấn công khủng bố khác ở Istanbul giết chết người vào ngày 26 (ngày 20 tháng 11). Al-Qaeda bị nghi ngờ trong cả hai. Xem các cuộc tấn công bị nghi ngờ là khủng bố al-Qaeda.
 • Tổng thống Gruzia Eduard Shevardnadze từ chức sau nhiều tuần biểu tình (ngày 23 tháng 11).
 • Paul Martin kế nhiệm Jean Chretien làm thủ tướng Canada (ngày 12 tháng 12).
 • Saddam Hussein bị quân Mỹ bắt (ngày 13 tháng 12).
 • Nhà lãnh đạo Libya Muammar Qaddafi tuyên bố sẽ từ bỏ chương trình vũ khí (ngày 19 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Nguyễn Nhật Phát

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Nhật Phát được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Nguyễn Nhật Phát có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: