Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu

Ảnh của Ninh Cát Loan Châu #
1263
Ca sĩ

Ninh Cát Loan Châu

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 15-9-1973 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #83635

Facebook: https://www.facebook.com/loanchau.singer?lst=100003910633743%3A560622795%3A1492590960

Email: loanchau.singer@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ninh Cát Loan Châu

Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu sinh ngày 15-9-1973 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Ninh Cát Loan Châu xếp hạng nổi tiếng thứ 83635 trên thế giới và thứ 1263 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu

Ninh Cát Loan Châu tên thật là Ninh Thế Loan Châu cô được biết đến là một nữ ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt. Từ năm 1996, cô được dạo diễn Trúc Hồ phát hiện ra tài năng âm nhạc của mình. Hiện nay, cô là ca sĩ độc quyền của hãng thu âm ca nhạc Thúy Nga Productions và là chủ sở hữu của hãng âm nhạc Loan Châu Music.
 
 

Ninh Cát Loan Châu thời trẻ

Ngay từ nhỏ, Loan Châu đã thể hiện khả năng âm nhạc của mình, cô là một trong những thành viên của dàn hợp xướng , khi còn là học sinh của trường Đoàn Thị Điểm và Trường Trung học Marie Curie, cô đã bắt đầu hát trước khán giả khi mới 6 tuổi. Sau đó khi lên 8 tuổi, cô đã bắt đầu viết các bài hát cho trẻ em và biểu diễn cho bạn bè của mình chính vì vậy cô đã được các thầy cô trong trường chú ý đến
Sau khi cha cô vượt biên cùng với 4 người anh chị của mình vào năm 1979, mãi tới năm 1991, cô cùng mẹ và ba chị của mình cũng sang đến Westminster, California, Hoa Kỳ dưới sự bảo lãnh của cha.
Sau 4 năm đến Hoa Kỳ, Loan Châu đã giành được danh hiệu đầu trong một cuộc thi karaoke tại câu lạc bộ đêm Ritz ở Quận Cam. Sau đó vào năm 1996, cô đã được đạo diễn Trúc Hồ phát hiện ra tài năng và cô đã được ký một hợp đồng độc quyền với Asia Entertainment và trở thành một trong những ngôi sao trẻ tại thời điểm bấy giờ khi đó cô sắp sửa ra trường đại học.Tháng 4 năm 1997, Loan Châu đã có buổi hát đầu tiên tại vũ trường Galaxie, Virginia cùng với ca sĩ Gia Huy , màn biểu diễn của cô đã được khán giả khen ngợi nồng nhiệt
Từ năm 1999 cho đến ngày hôm nay, cô liên tục cộng tác với trung tâm Thúy Nga Paris ngoài những lúc đi biểu diễn, thu băng nhạc, video; cô cũng dành thời giờ thực hiện các CD, DVD solo của riêng mình. Vào năm 2000, cô cũng đã thành lập hãng âm nhạc của riêng mình mang tên "Loan Châu Music" và lập ra một trang web cho riêng mình đó là "loanchaumusic.com".

Cuộc sống gia đình Ninh Cát Loan Châu

Ninh Cát Loan Châu là con út trong một gia đình có 8 người con 2 trai 6 gái ; cô cũng là người duy nhất trong gia đình hoạt động trong nghệ thuật. Cha cô là một sĩ quan hải quân Việt Nam Cộng Hòa bị đưa đi "học tập cải tạo" nhưng được mẹ cô tổ chức cho vượt ngục sau năm bị giam cầm.
Hiện nay, ca sĩ Ninh Cát Loan Châu đã lập gia đình và hai vợ chồng cô có một cô con gái.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu

Chân dung ca sĩ Ninh Cát Loan Châu
Chân dung ca sĩ Ninh Cát Loan Châu
Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu thời mới bước vào nghề
Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu thời mới bước vào nghề
Một hình ảnh khác về nữ ca sĩ xinh đẹp Ninh Cát Loan Châu
Một hình ảnh khác về nữ ca sĩ xinh đẹp Ninh Cát Loan Châu
Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu trong một sự kiện gần đây
Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu trong một sự kiện gần đây
Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu cùng với con gái của mình
Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu cùng với con gái của mình
Tổ ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ Ninh Cát Loan Châu
Tổ ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ Ninh Cát Loan Châu
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 15-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ninh Cát Loan Châu

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
 • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
 • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Ninh Cát Loan Châu (15-9) trong lịch sử

 • Ngày 15-9 năm 1789: Vụ Hoa Kỳ Ngoại giao đổi tên thành Bộ Ngoại giao.
 • Ngày 15-9 năm 1821: Costa Rica, Guatemala, Honduras, Nicaragua và El Salvador giành được độc lập.
 • Ngày 15-9 năm 1835: Charles Darwin và HMS Beagle đạt đến quần đảo Galapagos.
 • Ngày 15-9 năm 1917: Aleksandr Fyodorovich Kerenskii tuyên bố Nga là một nước cộng hòa.
 • Ngày 15-9 năm 1935: Luật Nuremberg tước người Do Thái của công dân và thực hiện các Swastika là biểu tượng chính thức của Đức Quốc Xã.
 • Ngày 15-9 năm 1963: Một vụ đánh bom nhà thờ ở Birmingham, Alabama, giết chết bốn cô gái trẻ da đen.
 • Ngày 15-9 năm 1989: tác giả đoạt giải Pulitzer Robert Penn Warren, người đoạt giải thơ đầu tiên của Hoa Kỳ, đã chết.
 • Ngày 15-9 năm 2004: Các quốc gia Hockey League khóa bắt đầu. Mùa giải 2004-2005 cuối cùng sẽ bị hủy bỏ.
Hiển thị toàn bộ

Ninh Cát Loan Châu trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ninh Cát Loan Châu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu. Ninh Cát Loan Châu sinh ngày 15 tháng 9 năm 1973 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ninh Cát Loan Châu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si ninh cat loan chau. ninh cat loan chau profile
Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ninh Cát Loan Châu sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu là ai? Ca sĩ Ninh Cát Loan Châu và bạn gái, Ninh Cát Loan Châu và vợ con, Ninh Cát Loan Châu và người yêu