Ca sĩ Phát Hồ

Ảnh của Phát Hồ #
1338
Ca sĩ

Phát Hồ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #83200

Facebook: https://www.facebook.com/PhatHo.Mew

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phát Hồ

Ca sĩ Phát Hồ sinh ngày ?-?-1999 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Phát Hồ xếp hạng nổi tiếng thứ 83200 trên thế giới và thứ 1338 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Phát Hồ

Phát Hồ có tên thật là Hồ Đắc Hoàng Phát, là ca sĩ chính trong nhóm nhạc X2X đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội với ca khúc "Cô Thắm không về". Bài hát "Cô Thắm không về" của nhóm hiện đang nằm trong top 1 trending trên Youtube với lượng người xem lên đến 24 triệu lượt xem - một con số vô cùng ấn tượng.
Phát Hồ từng sinh gia trong một gia đình có gia cảnh khó khăn, anh đã từng bươn trải rất nhiều việc để kiếm sống. Sau khi học xong cấp 3, Phát Hồ thi đỗ vào trường đại học, nhưng không học hết mà Phát Hồ bỏ ngang đại học để đi kiếm sống. Phát Hồ từng đi làm đủ nghề, kể cả đi làm pha chế ở các quán, sau đó Phát được một team ngoài Hà Nội phát hiện và định hướng vào con đường âm nhạc.
Phát Hồ có một niềm đam mê với âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ, anh rất thích hát đặc biệt là hát cùng các nhạc cụ dân tộc. Những năm học cấp 3, Phát Hồ rất tích cực và năng nổ tham gia hoạt động văn hóa, văn nghệ tại trường và lớp. Năm lớp 11 Phát Hồ còn tham gia vào nhóm nhạc nhỏ. Nhưng không có điều kiện nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, Phát Hồ theo học chuyên ngành công nghệ thông tin. Học được hơn 1 năm Phát Hồ bỏ ngang chừng và quyết tâm theo đuổi âm nhạc đến cùng.
Với sự thành công từ 2 ca khúc "Cô gái Miền Tây" và "Cô Thắm không về", Phát Hồ được nhiều khán giả biết đến hơn. Hi vọng trong thời gian tới, Phát Hồ sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường anh đã chọn lựa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Phát Hồ

Cận cảnh gương mặt điển trai của Phát Hồ
Cận cảnh gương mặt điển trai của Phát Hồ
Phát Hồ điển trai năng động
Phát Hồ điển trai năng động
Phát Hồ cùng 3 thành viên còn lại trong nhóm X2X
Phát Hồ cùng 3 thành viên còn lại trong nhóm X2X
Phát Hồ và các bạn diễn trong MV Cô Thắm không về
Phát Hồ và các bạn diễn trong MV Cô Thắm không về
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phát Hồ

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Phát Hồ trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Phát Hồ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phát Hồ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Phát Hồ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Phát Hồ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phát Hồ sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Phát Hồ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Phát Hồ là ai? Ca sĩ Phát Hồ và bạn gái, Phát Hồ và vợ con, Phát Hồ và người yêu