Ca sĩ Ron Vinh

Ảnh của Ron Vinh #
1159
Ca sĩ

Ron Vinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-4-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #80476

Facebook: https://www.facebook.com/ronvinhmedia.vn/

Email: ronvinh91@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ron Vinh

Ca sĩ Ron Vinh sinh ngày 5-4-1991 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Ron Vinh xếp hạng nổi tiếng thứ 80476 trên thế giới và thứ 1159 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Ron Vinh

Ron Vinh tên khai sinh là Nguyễn Văn Vinh, là một nam ca sĩ có niềm đam mê ca hát cháy bỏng. Anh chàng này và người bạn của mình là Thảo Phạm từng gây sốt cộng đồng mạng với bản mashup 33 ca khúc Audition từng nổi tiếng một thời của thế hệ 8X và 9X.

Năm 2012, Vinh trúng tuyển vào trường Học viện âm nhạc Huế, và đã tốt nghiệp Khoa Lý luận sáng tác tại ngôi trường này. Sau nhiều năm ấp ủ, năm 2013, anh chàng quê Nghệ An này đã mở riêng cho mình một phòng thu âm chuyên nghiệp tại thành phố Huế. Phòng thu âm này chuyên giúp các ca sĩ và các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát đến gần hơn với những sản phẩm âm lượng có chất nghệ thuật cao.

Sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, bố mẹ đều là những người làm kinh doanh. Nhưng từ bé, Ron Vinh đã đam mê với âm nhạc. Năm 10 tuổi, Vinh xin bố mẹ được học Piano. Sau khi tốt nghiệp THPT, anh chàng quyết định đăng ký dự thi vào trường Học viện âm nhạc Huế chuyên ngành Piano. Sau khi học Piano được hai năm thì Xinh thi vào ngành Sáng tác âm nhạc khóa 2012-2016.

Không chỉ đam mê âm nhạc, Vinh còn rất thích công nghệ, âm thanh và phòng thu. Anh chàng 9X này tự học thu âm, hòa âm phối khí từ những năm đầu đại học, và kết quả đã mở studio Red Studio.

Năm 2014, anh giành giải Ba cuộc thi sáng tác ca khúc chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Anh còn giành giải Nhất cuộc thi cover bài hát với ca khúc "Khơi dòng cảm xúc" do công ty Bia Hudal và nam nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tổ chức. Ron Vinh cũng là người tài trợ và là ban giám khảo cho một số cuộc thi ca hát tại Huế như HCE Voice - Tôi cá tính năm 2014, Sư phạm singger 2015...

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Ron Vinh

Ảnh chân dung ca sĩ Ron Vinh
Ảnh chân dung ca sĩ Ron Vinh
Ron Vinh là một ca sĩ có tài năng
Ron Vinh là một ca sĩ có tài năng
Hình ảnh ca sĩ Ron Vinh đang làm việc trong phòng thu
Hình ảnh ca sĩ Ron Vinh đang làm việc trong phòng thu
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 5-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ron Vinh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Ron Vinh (5-4) trong lịch sử

 • Ngày 5-4 năm 1614: Pocahontas kết hôn với John Rolfe.
 • Ngày 5-4 năm 1792: George Washington đúc quyền phủ quyết của tổng thống đầu tiên.
 • Ngày 5-4 năm 1887: Anne Sullivan làm khâu đột phá để Helen Keller bởi chính tả "nước" trong bảng chữ cái của nhãn hiệu.
 • Ngày 5-4 năm 1951: Julius và Ethel Rosenberg bị kết án tử hình vì cho đi bí mật nguyên tử với người Nga.
 • Ngày 5-4 năm 1955: Winston Churchill từ chức thủ tướng của nước Anh.
 • Ngày 5-4 năm 1971: Canada Fran Phipps đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đến Bắc Cực.
 • Ngày 5-4 năm 1999: Libya đã hơn hai nghi phạm trong vụ Lockerbie, Scotland Pan Am vụ đánh bom.
Hiển thị toàn bộ

Ron Vinh trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Ca sĩ Ron Vinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ron Vinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Ron Vinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Ron Vinh. Ron Vinh sinh ngày 5 tháng 4 năm 1991 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ron Vinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Ron Vinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si ron vinh. ron vinh profile
Ca sĩ Ron Vinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ron Vinh sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Ron Vinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Ron Vinh là ai? Ca sĩ Ron Vinh và bạn gái, Ron Vinh và vợ con, Ron Vinh và người yêu