Ca sĩ Thanh Lan Bolero

Ảnh của Thanh Lan Bolero #
1491
Ca sĩ

Thanh Lan Bolero

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #87882

Facebook: https://www.facebook.com/bolero.thanhlan?__tn

Email: thanhlan1317@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thanh Lan Bolero

Ca sĩ Thanh Lan Bolero sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Thanh Lan Bolero xếp hạng nổi tiếng thứ 87882 trên thế giới và thứ 1491 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ Thanh Lan Bolero

Thanh Lan Bolero là một nữ ca sĩ trẻ được nhiều khán giả cả nước biết đến với dòng nhạc trữ tình Bolero. Cô là một trong 4 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi "Thần tượng Bolero 2018". Từng tham gia cuộc thi "Thần tượng Bolero 2017" nhưng vì lý do gia đình nên Thanh Lan đã bỏ giữa chừng. Ở mùa thi năm 2018, cô đã quyết tâm chinh phục ước mơ ca hát của mình. Với nỗ lực của HLV Quang Lê, Thanh Lan đã ghi điểm trong lòng khán giả qua những ca khúc như: Chiều sân ga, Lan và Điệp, Chuyến xe lam chiều, Hương tình muộn, Thần kinh thương nhớ... Cô đã khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì giọng hát hay mà còn ở sự tiến bộ rõ rệt qua từng vòng thi.

Trước khi đến với dòng nhạc Bolero, Thanh Lan từng hát dòng nhạc dân ca. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu dòng nhạc Bolero, cô cảm thấy chất giọng của mình phù hợp với dòng nhạc này hơn. Cô cũng được gia đình và bạn bè ủng hộ theo đuổi dòng nhạc Bolero nên cô đã quyết định theo đuổi dòng nhạc này. Thanh Lan đến với cuộc thi "Thần tượng Bolero" là vì tình yêu đối với ca hát, và là niềm yêu thích đối với dòng nhạc này.

Một điều bất ngờ là khi Thanh Lan tham gia "Thần tượng Bolero 2018" là khi cô sinh bé thứ hai được khoảng 2 tháng. Khi cô đăng ký tham gia cuộc thi, nhiều người đã cảm thấy lo lắng. Nhưng vì quyết tâm và đam mê của mình, Thanh Lan đã khiến thuyết phục được mọi người và nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Trong quá trình thi, Thanh Lan không được ở chung với các bạn cùng team vì còn có con nhỏ. Cô phải thuê nhà ở gần nơi luyện tập của team để thuận tiện cho việc tập luyện. Nhiều khi, cô còn phải mang con đi theo. Chồng cô cũng ủng hộ vợ hết mình. Nhiều khi, anh phải xin nghỉ phép để bay từ Huế vào Sài Gòn trông con giúp vợ để vợ có thể yên tâm đi thi.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn khi tham gia cuộc thi "Thần tượng Bolero 2018" nhưng Thanh Lan luôn cảm thấy vui vì đã có cơ hội được gặp nhiều nghệ sĩ có tên tuổi, được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với nhiều người bạn có chung đam mê ca hát giống mình. Và cũng nhờ có cuộc thi này mà Thanh Lan càng hiểu được tình cảm của những người thân và đặc biệt là của ông xã dành cho mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Thanh Lan Bolero

Ảnh chân dung ca sĩ Thanh Lan Bolero
Ảnh chân dung ca sĩ Thanh Lan Bolero
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của ca sĩ Thanh Lan Bolero
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của ca sĩ Thanh Lan Bolero
Một bức ảnh mới về ca sĩ Thanh Lan Bolero
Một bức ảnh mới về ca sĩ Thanh Lan Bolero
Ảnh mới nhất về ca sĩ Thanh Lan Bolero
Ảnh mới nhất về ca sĩ Thanh Lan Bolero
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thanh Lan Bolero

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Thanh Lan Bolero trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Ca sĩ Thanh Lan Bolero

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thanh Lan Bolero được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Thanh Lan Bolero có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Thanh Lan Bolero là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thanh Lan Bolero sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Thanh Lan Bolero bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Thanh Lan Bolero là ai? Ca sĩ Thanh Lan Bolero và bạn trai/ bạn gái, Thanh Lan Bolero và chồng con/ vợ con, Thanh Lan Bolero và người yêu