Ca sĩ Thảo Linh

Ảnh của Thảo Linh #
1107
Ca sĩ

Thảo Linh

Nơi sống/ làm việc: Norway

Ngày tháng năm sinh: 13-11-1985 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #76796

Facebook: facebook.com/linhh.jolie

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ Thảo Linh

Ca sĩ Thảo Linh là ai?

Nữ ca sĩ Thảo Linh là một ca sĩ gắn liền với những ca khúc trữ tình nhẹ nhàng và nồng nàn. Âm nhạc của cô rất mộc mạc và giản dị như chính con người cô vậy. Một nữ ca sĩ không chạy theo ánh hào quang, tuy vậy, mỗi khi nữ ca sĩ tổ chức minishow, khán giả đều đến ủng hộ rất nhiệt tình. Tên tuổi của cô ca sĩ ngày càng được nhiều người hâm mộ biết đến. Thảo Linh học nhạc viện từ nhỏ nhưng không phải là khoa thanh nhạc mà là khoa Piano nhưng niềm đam mê mãnh liệt được ca hát, được đứng dưới ánh đèn sân khấu đã khiến Thảo Linh tham gia rất nhiều cuộc thi được tổ chức trong nước và đạt được các giải thưởng lớn và các thứ hạng cao.

Thảo Linh được khán giả yêu mến, chỉ đơn giản là tìm nơi lưu trữ những bài hát, đã đưa cô đến với khán giả. Thật tình cờ, những bản nhạc đó được khác giả yêu thích và chia sẻ ầm ĩ. Từ đó, cái tên Thảo Linh được mọi người biết. Được xem là một hiện tượng trong âm nhạc, tên tuổi Thảo Linh gắn liền với hàng loạt ca khúc như "Phố đêm em", “Bài không tên 4", "Cánh hồng phai",.. Nữ ca sĩ được nhiều người biết đến và nhận được sự mến mộ của hàng nghìn khán giả bởi chính tài năng và niềm đam mê của mình. Âm nhạc của cô nàng mang nhiều màu sắc tự sự, lấy nguồn cảm hứng luôn đến từ những câu chuyện đời thường của chính bản thân mình hoặc của nững người thân xung quanh mình. Xem âm nhạc là hơi thở của cuộc sống, Thảo Linh sẵn sàng làm việc hàng giờ ở phòng thu để hát, cô sống rất hồn nhiên trong âm nhạc của chính mình.

Mới đây, cô nàng nữ ca sĩ từng chia sẻ với báo chí về việc mình bị kẹt ở Việt Nam trong khoảng thời gian khoảng 7 tháng do dịch Covid 19. Đầu năm 2021 cô được mời về Việt Nam để ngồi ghế nóng trong Chương trình Ustar – Bạn là ngôi sao - và tham gia một số chương trình khác cũng như những hoạt động thiện nguyện và những dự án âm nhạc riêng. Bên cạnh đó, Thảo Linh còn về Hà Nội thăm gia đình, sau đó cô trở lại Sài Gòn để tham gia các dự án âm nhạc và truyền thông. Hiện tại cô đã quay trở về Na Uy và đang trong thời gian cách ly.

 
 

Ca sĩ Thảo Linh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Thảo Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Thảo Linh

Ca sĩ Thảo Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thảo Linh

Ca sĩ Thảo Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thảo Linh sinh ngày 13-11-1985 (37 tuổi).
Ca sĩ Thảo Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thảo Linh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Norway. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Thảo Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 76796 trên thế giới và thứ 1107 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Thảo Linh

Hình ảnh chân dung ca sĩ Thảo Linh
Hình ảnh chân dung ca sĩ Thảo Linh
Hình ảnh đời thường của ca sĩ Thảo Linh
Hình ảnh đời thường của ca sĩ Thảo Linh
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Thảo Linh
Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Thảo Linh
Ca sĩ Thảo Lin cống hiến hết mình trên sân khấu
Ca sĩ Thảo Lin cống hiến hết mình trên sân khấu

Thảo Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 13-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thảo Linh

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Thảo Linh (13-11) trong lịch sử

 • Ngày 13-11 năm 1775: các lực lượng Hoa Kỳ, dưới sự chỉ huy của Tướng Richard Montgomery, bắt Montreal trong cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 13-11 năm 1927: đầu tiên dài, thở máy đường hầm dưới nước trên thế giới, đường hầm Holland, mở giữa New York và New Jersey.
 • Ngày 13-11 năm 1940: Walt Disney Fantasia ra mắt.
 • Ngày 13-11 năm 1942: Dự thảo tuổi tối thiểu được hạ xuống 21-18.
 • Ngày 13-11 năm 1946: Vincent Schaefer sản xuất tuyết nhân tạo từ một đám mây tự nhiên cho lần đầu tiên tại núi Greylock ở Massachusetts.
 • Ngày 13-11 năm 1956: Tòa án tối cao đã bác bỏ luật kêu gọi phân biệt chủng tộc trên xe buýt.
 • Ngày 13-11 năm 1982: Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam, được thiết kế bởi Maya Lin, đã được dành riêng ở Washington, DC.
 • Ngày 13-11 năm 2001: Taliban từ bỏ thủ đô Kabul của Afghanistan khi Liên minh phương Bắc tiến vào thành phố.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Thảo Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thảo Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Thảo Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com